Cách kích hoạt iphone lock là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề cách kích hoạt iphone lock. Trong bài viết này, quartetpress.com sẽ viết bài viết về Tổng hợp các cách kích hoạt iphone lock mới nhất 2020.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kích hoạt iphone lock, nâng cấp sim ghép


cách active lại chiếc sim ghép khi bị kiềm hãm giống như thế nào? Đó chính là câu hỏi thắc đắt tiền của rất nhiều người khi sim ghép bị kiềm hãm.

hiện tại, khi dùng các con số ghép thì có rất nhiều bạn bị gặp phải hiện trạng bị khóa, từ đó làm tác động tới việc dùng số sim của người khác. Có nhiều người thắc sang chảnh làm thế nào để active lại các con số ghép khi bị kiềm hãm hay có các mẹo active lại chiếc sim ghép khi bị khóa như thế nào? Để giải đáp các thắc sang chảnh của người xung quanh khi chiếc sim ghép bị khóa, cùng đọc thông tin chia sẻ của post dưới đây để nghiên cứu nhé!

cách active lại sim ghép khi bị khóa

tại sao chiếc sim ghép lại bị khóa?

chiếc sim ghép 4G hay còn được gọi là chiếc sim thần thánh, chiếc sim này k thể thiếu đối với người dùng đặc biệt là những người sử dụng các hàng hóa iPhone Lock.

Sự khác biệt của chiếc sim ghép so với các loại chiếc sim thông thường không giống là ở sự đột phá về công nghệ và hoàn toàn biến một chiếc iPhone Lock thành bản Quốc Tế. đồng thời, sử dụng các con số ghép giúp đảm bảo sự hoạt động ổn định của chiếc sim và không giới hạn khi bạn làm bất cứ thao tác hay setup bất cứ chế độ nào.

Thời gian Khoảng thời gian mới đây, việc dùng các con số ghép 4G càng trở nên đa dạng hơn nhưng một chủ đề người dùng mắc phải đó là vừa mới bị fix hoàn toàn khiến người sử dụng iPhone Lock đã bị kiềm hãm và k thể dùng được. người dùng tìm đủ mọi cách để giải quyết sự cố và active lại chiếc sim ghép khi bị khóa.

*

các con số ghép khi bị khóa

phương pháp active lại sim ghép khi bị khóa không khó khăn nhất

Để giúp cho các bạn active lại số sim ghép khi xảy ra các chủ đề trong quá trình dùng thì dưới đây chúng tôi sẽ tut chi tiết và cụ thể nhất tới các bạn hướng dẫn kích hoạt, giải quyết nhanh tình trạng này để số sim ghép của bạn cũng giống như các thiết bị có thể dùng được bình thường.

Để đủ sức active lại các con số ghép trên các thiết bị ĐT di động thì các thiết bị của bạn cần đảm bảo quá đủ được các yêu cầu cụ thể như: máy lock của bạn, sim ghép 4G và một máy bản quốc tế.

chiếc sim ghép khi bị kiềm hãm

Với các bước, bạn đủ nội lực tiến hành để active lại sim ghép khi bị khóa sau đây:

Bước 1: Khi lắp các con số ghép 4G và các con số của bạn vào máy lock, máy sẽ báo lỗi không active được, ngay sau đó bạn nên rút cả số sim ghép và sim thường ở trong máy ra ngoài và vào thực đơn máy để tìm nhà trực tuyến bằng hướng dẫn vào: cài đặt > cài đặt chung > giới thiệu > Kiểu máy đồng thời có thể test luôn IMEI sẽ ra nhà mạng.

Xem thêm: Xem Phim Tiêm Hanh Truy Kich, Tiềm Hành Truy Kích (Theme Song)

Bước 2: Sau khi đang tiến hành kiểm tra lại thông tin ra nhà online thì bạn lắp số sim thường và các con số ghép của bạn sang máy quốc tế, đợi nhận sóng và thực hiện thao tác dưới đây giống như sau: *#5005*7672*44# và nhấn nút gọi đi.

Sau khi bạn click dãy số mặc định thì trên màn hình điện thoại của bạn khi đó sẽ hiện lên bảng màu đen để các bạn chọn và đương nhiên các bạn sẽ chọn đúng nhà online của phiên bản máy lock, và chọn định dạng model của các bạn, sau đó chấp nhận.

Bước 3: Bạn tiến hành tháo cả chiếc sim ghép và các con số thường từ bản quốc tế lắp sang máy lock của các bạn, một số máy sẽ lên sóng luôn và tự fix full, một số máy sẽ không tự fix lúc đấy bạn cần thực hiện lại thao tác bấm *#5005*7672*44# và nhấn nút Gọi đi.

Với các bước tiến hành như vậy là bạn đang active lại chiếc sim ghép thành công.

*

Riêng so với việc bạn dùng sim ghép cho iPhone Lock thì bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn cụ thể dưới đây của chúng tôi:

Bước 1: mở máy iPhone lock + kết nối Wi-Fi > lắp sim + chiếc sim ghép vào máy > Máy sẽ tự mở màn hình active

Bước 2: bấm 2 lần phím Home > Cuộc gọi khẩn cấp > Nhập đoạn code “*5005*7672*44#” hoặc “*5005*7672*00#” và click Gọi

Hoặc bạn đủ sức bấm trực tiếp theo mã sau *5005*7672*Mã imsi# trong đó:

*Mã imsi

Bước 3: lựa chọn đúng nhà online của chiếc iPhone lock > chọn đúng thiết bị iPhone đã sử dụng > lựa chọn dòng “For 4G/LTE các con số (Auto)” > bấm “Chấp nhận”

Bước 4: nhấn đồng ý > Tháo các con số > Done

Sau đó máy sẽ auto mở vào màn ảnh chính, quá trình active vừa mới hoàn thành. bên cạnh đó những đặc điểm cơ bản của iPhone lock giống như lỗi +84, iMessage, Facetime, … sẽ quay trở lại, đây là điểm khó chịu buộc phải đồng ý để sử dụng chiếc iPhone lock đợi có phiên bản chiếc sim ghép tiếp theo giải quyết hoàn toàn những lỗi đó.

Ở một số trường hợp không giống khi bạn chưa biết chiếc iPhone vừa mới sử dụng thuộc nhà mạng nào thì điều cần thiết để active lại các con số ghép thì bạn nên tiến hành theo phương pháp cụ thể sau đây: Tiến hành truy cập vào web từng nhà mạng, điền IMEI để check. Nếu kết quả có dấu “-” điều đó chứng tỏ iPhone của bạn không thuộc nhà mạng này. Hãy thử với nhà online tiếp theo với bước làm tương tự.

như vậy, bài viết trên đây vừa mới chia sẻ tới các bạn, đặc biệt là người dùng phương pháp active lại các con số ghép khi bị khóa. Với share đó mong rằng sẽ tạo điều kiện cho người dùng có thêm trải nghiệm khi sử dụng các con số ghép.