Xiaomi mày Band luôn luôn là loại vòng theo dõi sức khỏe ưa thích của khá nhiều người dùng vày nó quy tụ đủ yếu đuối tố: ngon – xẻ – rẻ. Mẫu vòng Xiaomi mi Band 3 là mẫu tiên tiến nhất của Xiaomi, cho dù nó ko được đánh giá cao bởi Mi Band 2. Cơ mà quartetpress.com nghĩ rằng hoàn toàn có thể là do bạn chưa hiểu hết những mẹo thực hiện Xiaomi mày Band 3 đấy. Hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện Mi Band 3 dưới đây và tìm hiểu mẹo sử dụng của nó bên dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kết nối miband 3

*

Những thắc mắc thường chạm mặt ở Xiaomi ngươi Band 3

Làm sao nhằm đổi ngôn ngữ trên mày Band 3

Xiaomi mày Band 3 đã bao gồm phiên bản quốc tế với ngôn ngữ mặc định là giờ đồng hồ Anh. Mặc dù nhiên, nếu sẽ “lỡ” tải trước phiên bản nội địa với ngữ điệu Trung thì dưới đó là cách bạn có thể chuyển nó về tiếng Anh.

Cách 1:

Trước tiên, các bạn hãy xóa vận dụng Mi Fit trên điện thoại cảm ứng đi và cài đặt xuống lại phiên bản Modified ngươi Band tiện ích APK. Sau khoản thời gian đã tải xuống, hãy đánh giá lại phiên phiên bản cập nhật bên trên ứng dụng bằng phương pháp truy cập vào Profile -> Settings -> check for updates. Sau thời điểm đã update lại, mi Band 3 sẽ gửi sang ngôn từ Anh. Cơ hội này bạn cũng có thể yên vai trung phong xóa ứng dụng Modified và cài lại ứng dụng Mi Fit của mình.

*

Cách 2

Cách này bạn không nhất thiết phải làm băn khoăn như ở trên. Chỉ đơn giản và dễ dàng là hãy vào kiểm tra bản cập nhập Version 3.4.2 hoặc phiên phiên bản cao hơn thế nữa của áp dụng Mi Fit trên trang nhất google Play Store. Giải pháp làm này nhanh, gọn gàng hơn nhưng có một vụ việc là nếu như bạn chuyển ngôn ngữ smartphone sang một ngữ điệu khác thì mi Band 3 có nguy cơ tiềm ẩn trở về giờ Trung lại.

*

Làm sao để đổi dây cho Mi Band 3

Việc này rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng cả nhị tay vắt hai đầu sản phẩm, nhận nhẹ vào giữa sản phẩm là nó sẽ bật thoát ra khỏi vòng ngay.

Làm sao để reset Xiaomi mi Band 3

Để reset mi Band 3, các bạn hãy mở ứng dụng Mi Fit, cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào Bỏ ghép nối. Cần để ý rằng công đoạn này sẽ để lại hết mọi tài liệu về số 0. Vị đó, hãy đồng điệu dữ liệu trước khi thực hiện reset ngươi Band 3 nhé.

Làm sao để update ứng dụng trên ngươi Band 3

Để cập nhật ứng dụng trên mi Band 3, bạn chỉ việc kiểm tra coi có bạn dạng cập nhật bắt đầu không trường đoản cú phần list thiết bị đang rất được kết nối cùng với Xiaomi ngươi Band 3. Cuộn xuống phần hiển thị phiên bản ứng và thiết bị liên kết bluetooth, giả dụ có bản cập nhật mới, nó đang hiển thị sống đó.

Xem thêm: Friend With Benefit Dịch Sang Tiếng Việt, Friend With Benefit Là Gì

*

Mẹo thực hiện Xiaomi mày Band 3 tốt hơn

Hiển thị nhiều thông tin hơn bên trên màn hình

Khi mới bắt đầu sử dụng ngươi Band 3, bạn sẽ thấy rằng thông tin hiển thị trên màn hình của mi Band 3 khá 1-1 giản. Chúng chỉ có thời gian và tháng ngày năm, nhưng bạn có thể tùy chỉnh hiện thêm nhiều tin tức khác nữa. Để bật những tin tức này, hãy cuộn màn hình menu đến hình tượng t-shirt (Screen) với giữ nó một chút, sẽ sở hữu 3 sự chắt lọc mặc định tin tức hiển thị mang lại bạn.

Nếu những tin tức bạn mong muốn hiển thị không tồn tại sẵn, bạn cũng có thể dùng ứng dụng Mi Fit để thiết lập cấu hình các thông tin tùy thích của bản thân thông qua Band Display Setting.

*

Tùy chỉnh thông tin nhận được bên trên đồng hồ

Nếu chúng ta cảm thấy phiền bởi bị vô số tin nhắn vận dụng làm phiên bản thân thì hoàn toàn có thể sử dụng bản lĩnh này để tránh bớt chúng. Hãy vào phần tiện ích Alerts trên vận dụng Mi Fit và cấu hình thiết lập những thông báo bạn muốn nhận. Nếu ứng dụng bạn muốn nhận thông báo không có trong danh sách, hãy tìm chúng trong phần Other.

Tăng sự đúng đắn của bản lĩnh theo dõi hoạt động

Bạn có để ý rằng khi vừa ban đầu sử dụng ngươi Band 3, áp dụng Mi Fit vẫn yêu cầu chúng ta khai báo các bạn đeo mày Band 3 sống cổ tay nào không? Điều này không thừa thãi đâu. Mày band 3 có thể thu nhập dữ liệu không chính xác nếu các bạn không căn chỉnh đúng địa điểm cổ tay hoặc đeo không ôm sát tay. Hãy đảm bảo mình khai báo chính xác ở điểm đó để ngươi Band 3 tất cả độ đúng mực cao rộng nhé.

Tạm tắt tính năng luôn sáng của màn hình hiển thị vào buổi tối

Nếu chúng ta có thói quen sử dụng cả mi Band 3 vào tầm khoảng ngủ thì ánh sáng của đèn từ mặt đồng hồ phát ra hoàn toàn có thể sẽ làm chúng ta khó chịu. Nếu còn muốn tắt tài năng này, hãy vào áp dụng Mi Fit, vào phần Raise The Wrist nhằm tắt chúng.

Ngoải ra, chúng ta cũng có thể chọn bật nó cả ngày, hoặc chế tạo lịch tắt mở đèn, thậm chí rất có thể bật bằng phương pháp xoay cổ tay bạn.

*

Tính năng tìm điện thoại

Không nên mẫu Fitness tracker giá rẻ nào cũng có công dụng lợi hại này. Vày đó, mi Band 3 vẫn khá đáng giá đấy chứ. Để sử dụng chức năng này trên mày Band 3, hãy điều tìm hiểu phần hiển thị “nhiều hơn” – More của thiết bị và vuốt quý phái phải cho tới khi chúng ta tìm thấy kỹ năng Find Device. Dấn giữ nút trên screen và điện thoại bạn sẽ rung cho đến khi bạn kiếm được chúng và tắt chức năng Find My Phone trên đồng hồ.

Cám ơn các bạn đã đọc bài bác viết. Hãy theo dõi quartetpress.com tiếp tục để update nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!