Tháng Mười Một 11, 2020Tháng Mười nhị 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Gragas mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và giải pháp lên đồ mang đến Gragas

Hướng dẫn lối chơi tướng Gragas mùa 11, cùng bí quyết nâng chiêu thức Skill theo cấp độ và lên các món đồ phép thuật khi đi Rừng to gan như Levi giỏi chơi. Bảng ngọc bổ trợ Gragas, bộ combo và Build Guide đồ vật Tank, gần cạnh cho Gragas khi đi con đường trên Top, mặt đường giữa Mid vượt trội nhất với cách tương khắc vị pháp sư này khi leo Rank xếp hạng lúc tập luyện LMHT.

Bạn đang xem: Guide gragas mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho gragas


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho GragasBảng nâng giải pháp theo cung cấp cho GragasPhép hỗ trợ cho GragasCách lên đồ mang đến tướng GragasĐiểm khỏe khoắn và yếu đuối của GragasHình nền, Skin Gragas

Bảng ngọc hỗ trợ cho Gragas

Bảng ngọc Gragas bắt đầu nhất, với phần nhiều sự thay đổi của mùa giải này đem về sự thay đổi trong từng bảng ngọc mang đến vị tướng mạo này lúc đi đường. Mọi bảng ngọc bổ trợ cho Gragas mùa giải này, khi đi Rừng, Top phù hợp nhất làm việc từng vị trí đi mặt đường khác nhau.

Bảng ngọc Gragas Rừng

Áp Đảo + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Thú Săn Mồi: lúc kích hoạt viên ngọc này, hỗ trợ cho Gragas tăng SMCK, SMPT đồng thời tăng tốc độ dịch rời nhằm giúp cho các trường hợp Gank tốt hơn. Rộng 84% fan chơi, sẽ chọn viên ngọc này mang đến Gragas lúc đi rừng.Phát bắn Đơn Giản: góp Gragas, khiến thêm cạnh bên thương lên đối phương hạn chế dịch chuyển hay làm chậm.Tác Động Bất Chợt: dấn ngay được giáp lực, SMCK sau khi dùng lướt giỏi tốc biến.Thu Thập Nhãn Cầu: nhận ra SMCK, SMPT với các nhãn ước tương ứng.Mắt Thây Ma: lúc Gragas hủy diệt mắt đối thủ, thì ngay chỗ đó sẽ sở hữu được một mắt miễn phí.Thợ Săn Tài Tình: sút 15% thời gian hồi chiêu sau khi kích hoạt.

Nhánh phụ

Thời Điểm hoàn Hảo: đạt được một đồng hồ cát miễn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: sút 5% thời hạn hồi chiêu, trang bị cùng kỹ năng.

=> đều bảng ngọc hỗ trợ cho Gangplank nhưng mọi bạn tham khảo

Bảng ngọc mang đến Gragas Mid

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính


Tăng Tốc Pha: sau khi Gragas dùng 3 đòn đánh, nhận thấy tốc độ dịch chuyển và phòng làm chậm.Dải Băng Năng Lượng: Hồi tích điện cho Gragas.Thăng Tiến sức Mạnh: sau khi đạt được cấp 10, nhấn ngay 10% thời gian hồi chiêu.

Nhánh phụ

Bước Chân color Nhiệm: Sau phút 12, dìm ngay một đôi giầy miễn phí.Giao sản phẩm Bánh Quy: gồm miễn phí, bánh quy hồi máu và năng lượng.

Bảng ngọc Gragas Top

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Dư Chấn: sau thời điểm làm không cử động đối thủ, Gragas nhận thấy kháng phép + giáp.Suối nguồn Sinh Mệnh: hạn chế tốc độ dịch rời của địch thủ gần kia trong 4 giây.Giáp Cốt: sau khi Gragas chịu sát thương từ đối thủ, đòn tấn công thứ 3 giảm đi lượng bự sát thương.Kiên Cường: dựa vào lượng máu sẽ mất, dấn từ 10 > 20% thời hạn làm đủng đỉnh và phòng hiệu ứng.

Với gần như viên ngọc tái tổng hợp cho Gragas, các chúng ta cũng có thể tham khảo qua nhằm chọn cho khách hàng bảng ngọc thích hợp nhất nhé.

Bảng nâng phương pháp theo cung cấp cho Gragas

Với mỗi vị trí đi đường, thì chúng ta cần xem thêm qua các phương pháp để nâng chiêu trò theo cấp cho Gragas phù hợp nhất.

Xem thêm: Tro Chơi Hoa Quả Nổi Giận

Cách 1: sản phẩm công nghệ tự nâng kỹ năng Gragas đi Rừng max Q -> E -> W.

*

Cách 2: Bảng kỹ năng Gragas các lane khác như: top, mid, sp max Q -> E -> W.

*

Phép bổ trợ cho Gragas

Nhằm mang lại sự tương thích cho Gragas ở các vị trí đi con đường mới, đông đảo người hãy xem thêm qua phần đa phép bổ trợ thích hợp mang lại Gragas tùy theo lối đi đường.

Đi Mid, Support

Tốc biến đổi + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc biến hóa + trừng phạt.

*

 Đi Top

Tốc biến đổi + dịch chuyển.

*

Đa số, họ đều thấy rằng Gragas chuyển động chủ yếu trong khoanh vùng rừng nhưng lại nếu các bạn sử dụng vị tướng tá này ở khu vực đường giữa thì phép bổ trợ thiêu đốt là thích hợp nhất.

Nhằm dồn gần kề thương, kết phù hợp với các tài năng để hạ gục đối phương của vị tướng mạo này.


Cách lên đồ cho tướng Gragas

Đi Rừng: phụ thuộc vào Team mình cùng Team đối phương, mà bạn có thể lên gần như trang bị sao cho thích đúng theo nhất.Đi Support: Nên phối hợp những trang bị phép thuật + Tank nhằm giúp xạ thủ gây cạnh bên thương cho kẻ địch cũng như bảo đảm an toàn tốt xạ thủ của mình.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Gragas đi Rừng

*

Trang bị bắt đầu Gragas đi Support

*

Trang bị khởi đầu Gragas đi Mid, Top

*

Trang bị chính

Gragas rừng + AP

*

Gragas SP

*

Gragas đi Top

*

Trang bị tùy chọn

Gragas Tank

*

Gragas đi Mid

*

Gragas hỗ trợ

*

Gragas kháng chịu

*

Cách lên đồ Gragas đi Rừng

Gragas là 1 trong vị tướng thú vị, pháp sư này có nhiều kiểu lên đồ khác nhau nhưng cũng rất là mạnh mẽ.

Lên đồ mang lại Gragas theo hướng Tank + chống chịu đựng là chính

*

Hay

*

Cách lên vật Gragas đi Rừng phép thuật

Nếu Team chúng ta đang buộc phải 1 pháp sư, tuyệt bạn ngưỡng mộ lối chơi tấn công thì cách lên đồ Gragas dưới khá phù hợp.

Build trang bị phép thuật + xuyên chống phép đến Gragas OneShot

*

Cách lên đồ dùng Gragas đi Support

Tham khảo cỗ trang bị đến Gragas chuyên đi cung cấp ở đường dưới

*

Cách lên vật Gragas đi Mid phép thuật

Với vai trò là một trong pháp sư con đường giữa, thì phương pháp lên đồ mang lại Gragas nhưng mà các chúng ta cũng có thể tham khảo khi tập luyện vị tướng này

Build những sản phẩm giúp Gragas mạnh nhất lúc đi Mid

*

Cách lên vật dụng Gragas đi đứng đầu Tank

Trong vai trò đi mặt đường trên Top, theo phong thái Tank + chống chịu thì đông đảo người có thể tham khảo qua các trang bị bên dưới.

*

Hay

*

Vương Miện Shurelya: thiết bị này cho dù dã bị tăng giá so với khi new ra mắt, nhưng mà nó vẫn khá mềm và cân xứng với một vài ba vị tướng cung ứng cần độ cơ hễ để tiếp cận kẻ địch. Ông nào nhưng thích nạp năng lượng gian một chút SMPT thì có khi còn lên trang bị này ngay trước tiên ý chứ.Lời Thề Hiệp Sĩ: Người nhiều mỡ thì bao gồm chịu mất thêm một chút máu cho bè bạn cũng phải vụ việc gì lớn tát cả, những nên làm lên sản phẩm này khi Gragas đã bao gồm món tăng mức độ chống chịu đựng khác rồi nhé!Đai sống lưng Hextech: Tuy rằng Gragas đã có Lấy giết Đè người để áp cạnh bên kẻ địch, tuy thế chiêu thức này có thời gian hồi cũng rất lâu. Cài đặt thêm Đai sườn lưng Hextech có thể giúp Gragas dồn sát thương tốt hơn, cũng tương tự có mọi pha tiến lại gần đối thủ để rất có thể sử dụng full bộ chuẩn xác hơn. Lắp thêm này cũng đem đến 300 máu sẽ giúp đỡ Gragas bao gồm thêm chút kĩ năng chống chịu.Song tìm Tai Ương: Nếu ý muốn dồn gần cạnh thương mạnh bạo thì chắc chắn phải bao gồm thêm lắp thêm này vào ô thiết bị của Gragas. Kết hợp với chiêu Say quá Hóa Cuồng, tuy vậy Kiếm Tai Ương hoàn toàn có thể gây ra không ít sát thương chỉ với một đòn tiến công thường lên kẻ địch.Mũ Phù Thủy Rabadon: Lên chấm dứt ba sản phẩm ở bên trên thì mua Mũ Phù Thủy Rabadon sẽ giúp cho Gragas bao gồm thêm tương đối nhiều sát thương.Trượng hỏng Vô: Hoàn thành ngừng món đồ vật này là coi như đủ bộ trang bị gây gần kề thương rồi. Tuy nhiên nếu đối phương không có tương đối nhiều kháng phép thì có thể lựa chọn gần như trang bị nửa công nửa thủ như Trượng ca sỹ pha lê Rylai hoặc Gậy Đầu Lâu.Giày Pháp Sư: Lên thêm vật dụng này để hoàn toàn có thể dồn cạnh bên thương khỏe mạnh hơn, bao gồm cả lượng ngay cạnh thương tới từ Ý Chỉ Thần Sấm cũng là ngay cạnh thương phép nữa mà.

Điểm mạnh khỏe và yếu của Gragas

Điểm mạnh

Tất cả tài năng có liền kề thương cơ bản khá cao, vị vậy đề cập cả là 1 trong những vị tướng cung cấp thì Gragas vẫn có thể lấy đi không hề ít máu của địch thủ trong một pha bộ combo chuẩn.Chiêu W giúp tăng mức độ chống chịu đựng tốt, và bên cạnh đó nó cũng chẳng khác gì chiêu tạo ngay cạnh của Leona vậyHồi phục giỏi nhờ nội trên Giờ Khuyến MãiChỉ cần combo chuẩn là có thể đưa một hoặc thậm chí vài tướng mạo địch về cho bọn làm giết mổ một biện pháp dễ dàngCó cho tới 3 giải pháp khống chế kẻ địch

Điểm yếu

Khá khó cần sử dụng và cực nhọc phát huy hiệu quảChiêu cuối dễ dàng bóp đội còn nếu không dùng đúng vào khi đúng chỗKhả năng tiếp cận đối phương chỉ ở tầm mức tạm ổn, thậm chí hắn còn không lao xuyên qua lính được tựa như các vị tướng hỗ trợ cận chiến khác là Pyke, Alistar, Leona…

Cách khắc chế và kìm hãm tướng Gragas

Chiêu cuối của Gragas tự khắc chế xuất sắc những đội hình đứng sát nhau, vậy nên hãy hạn chế đứng thành một đội nhóm trong giao tranh.Hãy lưu ý đến thật kĩ trước khi đuổi theo Gragas vì Lấy giết thịt Đè người của hắn có thời gian hồi chiêu rất thấp, khiến cho hắn trở buộc phải rất cơ động.Sử dụng phương pháp hoặc đòn đánh thường lên Gragas lúc Say thừa Hòa Cuồng của hắn sẽ trong thời gian hồi chiêu.Đừng nhằm bị Lăng Thùng Rượu của Gragas nổ trúng nếu như khách hàng là Xạ thủ bởi vì nó sẽ có tác dụng giảm tốc độ đánh của bạn.

Điểm khắc chế Gragas, những người rất có thể sử dụng để tuyên chiến đối đầu với vị tướng mạo này họ có đa số suy tính thích hợp nhất.