Hướng dẫn cách đăng ký bán sản phẩm trên Lazada

Để mở quầy hàng trên Lazada, chúng ta cần bảo vệ thực hiện tại đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Đăng ký kết và chứng thực tài khoản thành côngBước 2: dứt khóa học tập bán hàng đầu tiênBước 3: Tạo thành công xuất sắc ít nhất một sản phẩm mới

1. Tạo tài khoản mở quầy hàng trên Lazada

Để tạo tài khoản bán hàng đăng ký bán sản phẩm trên Lazada, bạn truy cập kênh người bán sản phẩm trên Lazada sau đó click nút Đăng ký kết ngay.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên lazada

Tại đây, bạn cần lựa chọn một số loại hình marketing và điền rất đầy đủ thông tin vào form đăng ký bán hàng trên Lazada, bao gồm: Số điện thoại, thương hiệu gian hàng, Email, Mật khẩu… kế tiếp ấn nút Xác nhận.

*

Một số xem xét khi sinh sản tài khoản bán hàng Lazada:

2. Điền thông tin bán hàng

Đến thông tin gian hàng, bạn bắt buộc phải điền không thiếu thốn các thông tin marketing bao gồm: Tên công ty gian hàng, Số chứng minh thư (đối với hiệ tượng kinh doanh cá nhân) hoặc tên công ty, Mã số GPĐKKD, Mã số thuế (nếu là doanh nghiệp/hộ khiếp doanh) và những Thông tin cửa hàng, Địa chỉ khiếp doanh, Địa chỉ kho và thông tin Tài khoản ngân hàng để thừa nhận thanh toán.

*

Lưu ý:

Điền add kho đúng mực và rõ ràng vì sau đây nhà vận chuyển sẽ đến kho để lấy hàng.Chỉ khi marketing với tư cách cá nhân thì các bạn mới rất có thể dùng số tài khoản cá nhân để dìm thanh toán, còn ví như là doanh nghiệp/hộ kinh doanh thì bạn cần phải sử dụng tài khoản bank của doanh nghiệp.Sau khi trả thành, các bạn tích chọn hộp Tôi đang đọc với hoàn toàn đồng ý và click nút Xác nhận.

3. Đăng sở hữu giấy tờ

Nếu sale theo hiệ tượng cá nhân thì bạn phải tải lên hình ảnh scan mặt trước với mặt sau chứng tỏ thư.

*

Đối cùng với doanh nghiệp, bạn phải tải lên hình ảnh bản scan giấy tờ kinh doanh.

*

Tiếp tục ấn nút Xác nhận, các bạn sẽ được gửi ngay đến màn hình hiển thị quản trị của Lazada Seller Center.Tại đây, Lazada đang yêu cầu các bạn chọn tài khoản thống trị tính năng chat.

*

Tiếp tục lựa chọn email và ấn nút Duyệt.

*

4. Xong khóa học dành riêng cho bán sản phẩm mới bên trên Lazada

Sau khi đã hoàn tất những thông tin đăng ký bán sản phẩm trên Lazada, bạn cần dứt 1 số bước để quầy hàng được kích hoạt và bước vào hoạt động.

Click vào ô Khóa học đầu tiên trong trang quản lí trị Seller Center.

*

Sau đó, các bạn sẽ được đưa sang công tác tự học cho nhà buôn bán hàng. Tại đây sẽ có được các bài học hướng dẫn xen lẫn những bài kiểm tra giúp cho bạn tìm phát âm về hệ thống quản lý bán hàng trên Lazada Seller Center.

Seller Center là hệ thống giành cho nhà chào bán hàng, nơi chúng ta cũng có thể xây dựng, quản lý và vận hành và cai quản mọi chu đáo gian hàng của mình trên Lazada.Giao diện thống trị có các tính năng đăng sản phẩm, cai quản đơn hàng, khuyến mãi…Chương trình học tập sẽ gồm 1 số nội dung chính như:

Cam kết unique hàng hóa với thành thạo năng lực Tạo sản phẩm

Hành trình bán hàng bên trên Lazada bắt đầu là vấn đề tạo và thống trị sản phẩm. Đăng thiết lập càng nhiều thành phầm thì càng dễ tiếp xúc khách hàng. Số thành phầm đăng buôn bán trên gian hàng và Số deals trung bình chúng ta cũng có thể bán trong thời điểm tháng có côn trùng quan hệ đối sánh tương quan lẫn nhau.

Xem thêm: Top 35 Phim Võ Thuật Trung Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại, 8 Bộ Phim Hài Trung Quốc Hay Nhất

Lazada lưu ý không được bán sản phẩm giả, sản phẩm nhái, sản phẩm kém quality và độc nhất vô nhị định buộc phải viết tế bào tả thành phầm đúng với thực tế.

Tiếp theo là hướng dẫn cụ thể về bí quyết đăng thành phầm và chúng ta có thể tải về tài liệu giải đáp đăng sản phẩm.

Tiếp theo các bạn click Next.

Câu hỏi – Quy định quality hàng hóa và Đăng download sản phẩm

Lazada ý muốn bạn núm rõ về kiểu cách phân các loại sản phẩm, cũng như đặt tên thành phầm và những thông tin cơ phiên bản cần thiết khi đăng sản phẩm lên gian hàng trên Lazada.

Nhiệm vụ của người sử dụng là xong xuôi những câu hỏi mà Lazda chuyển ra. Nếu không nhớ, bạn có thể click Back giúp xem lại phần hướng dẫn hoặc xem tư liệu vừa thiết lập về.

Sau khi ngừng câu trả lời, click lựa chọn Next.

Quy trình xử lý đối chọi hàngLazada khuyên bảo cho các bạn quy trình xử lý đối chọi hàng. Bạn có thể tải về tài liệu nhằm xem

Sau khi chấm dứt các câu hỏi. Click Next nhằm tiếp tục.

Quản lý tài chính

Lazada sẽ thực hiện thanh toán đến nhà bán hàng mỗi tuần 1 lần: Những đơn hàng giao thành công xuất sắc từ từ thứ 2 đến hết nhà nhật sẽ tiến hành Lazada ra lệnh chuyển khoản vào thiết bị 5 tuần sau đó (muộn duy nhất sau 3 ngày thao tác tùy từng ngân hàng).

Bạn phải đọc toàn bộ các lý lẽ và pháp luật của Lazada, nó vẫn giúp công việc kinh doanh của chúng ta tốt hơn và không mắc phải sai lạc nào.

Có thể mua tài liệu của Lazada về, sau thời điểm đã nắm vững hết phần này, click Next để tiếp tục.

Câu hỏi – Theo dõi tình trạng tài chính

Các thắc mắc trong phần này sẽ giúp bạn nắm rõ được quy trình bán hàng, cũng tương tự dự trù được mối cung cấp tài chủ yếu của bạn.

Tiếp tục click Next.

*

Sau khi ngừng khóa học tập thì còn 1 bước nữa cần xong là Tạo thành phầm để gian hàng của công ty được kích hoạt.