Chụp màn hình điện thoại cảm ứng Samsung và giải pháp chụp screen với bút S-Pen bên trên Galaxy dòng chú ý là một trong những những công dụng cơ phiên bản và cực kỳ thú vị cơ mà Viettel Store sẽ hướng dẫn chúng ta trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chụp màn hình samsung

Tổng đúng theo 5 giải pháp chụp màn hình điện thoại thông minh Samsung

Để có thể chụp ảnh màn hình điện thoại thông minh Samsung nhanh nhất, hãy thử xem thêm cách chụp ảnh màn hình theo các bước phía bên dưới đây:

1. Chụp màn hình Samsung bao gồm nút trang chủ vật lý

Với những chiếc smartphone Samsung bao gồm nút trang chủ vật lý sẽ có cách chụp ảnh màn hình Samsung bằng tổng hợp phím nguồn với home. Bỏ ra tiết:

Bước 1. Mở văn bản mà bạn muốn chụp lại màn hình.

Bước 2. Nhấn và giữ cùng một lúc cả hai nút nguồn và nút trang chủ khoảng 2 giây.


*
Cách chụp màn hình điện thoại Samsung

Bước 3. Bạn sẽ thấy màn hình hiển thị chớp nhá một chiếc và một thông tin mới đang xuất hiện.

Bước 4. Soát sổ thông báo của công ty và các bạn đãchụp màn hình điện thoại Samsungthành công.

Giờ hãy vào tập ảnh và bình chọn những tấm ảnh chụp screen mà các bạn vừa thực hiện.

2. Chụp màn hình Samsung không tồn tại nút HOME

Trên là phía dẫn giải pháp chụp hình ảnh màn hình điện thoại thông minh Samsung gồm nút home vật lý. Vậy còn những điện thoại không tất cả nút home vật lý thì họ làm cố gắng nào?

Đối với đều dòng điện thoại cảm ứng này thì việc nhấn đồng thời tổng hợp phím home + power nguồn như trên là ko thể. Khi ấy bạn buộc phải thay thế bằng cách nhấn tổ hợp phím tăng giảm âm thanh + nút nguồn. Và giải pháp này là cách được vận dụng không chỉ đối với samrtphone Samsung không có nút trang chủ mà nó còn được áp dụng trên số đông các smartphone sử dụng hệ điều hành Android.


*

Đặc biệt là dòng smarphone Samsung chú ý 10.1 cùng Samsung Camera còn được cung cấp thêm tính năng chụp hình ảnh màn hình cấp tốc khi chỉ việc click vào phím tính năng trên màn hình điện thoại là xong.

3. Chụp ảnh màn hình Samsung bằng cử đụng tay

Với một trong những dòng điện thoại thông minh S3, S4 của Samsung thì chúng ta có thể chụp hình ảnh màn hình điện thoại thông minh Samsung bằng cách vút cạnh bàn tay bên trên màn hình điện thoại để có thể chụp hình ảnh màn hình. Đây là những điện thoại có tích hòa hợp thêm nhân kiệt chụp ảnh màn hình bởi cử đụng tay. Mặc dù nhiên, để rất có thể áp dụng được xem năng này bạn phải cài đặt.

Xem thêm: Top 10 Phim Hay Nhất Của Lý Liên Kiệt : Huyền Thoại Phim Võ Thuật

Bước 1: lựa chọn Setting > Motion

Bước 2: lựa chọn “Palm swipe to capture” để hoàn toàn có thể kích hoạt bản lĩnh này.


*

Sau khi đang tiến hành thiết lập thành công, để hoàn toàn có thể chụp được ảnh màn hình smartphone Samsung thì bạn chỉ cần vút vơi cạnh bàn tay bên trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh và hình hình ảnh sẽ được lưu mau lẹ chỉ trong vài giây.

4. Chụp màn hình điện thoại thông minh Samsung gồm bút S-Pen

Galaxy chú ý 5 cũng có bổ sung thêm một cách thức chụp screen với vận dụng Screen Write sử dụng bằng cây bút S-Pen của bạn. Tuy vậy đây là phương thức vượt vượt mức quan trọng của người tiêu dùng phổ thông, tuy vậy sẽ mang lại một thời gian nào đó bạn sẽ phải buộc phải đến vào một trường hợp nào kia như: lập planer hay hướng dẫn cụ thể trên màn hình.


*

Để thực hiện, có tác dụng theo các bước sau:

Bước 1: Mở câu chữ mà bạn có nhu cầu chụp lại màn hình.

Bước 2: Kéo cây viết S-Pen ra nhằm khởi chạyAir Command, chọnScreen Write.

Bước 3: screen sẽ chớp nhá một cái, và ngay sau đó bạn sẽ được đưa tới một cửa ngõ sổ chỉnh sửa để viết lên ảnh màn hình vừa chụp.

Bước 4: trong thanh quy định trên, các bạn sẽ thấy những tùy lựa chọn để biến đổi màu sắc của bút, xóa, undo / redo.

Bước 5: Khi dứt việc chỉnh sửa, ấnCrop, SharehoặcSaveđể xong xuôi quá trìnhchụp màn hình điện thoại thông minh Samsung.

5. Chụp nhiều ảnh màn hình rồi ghép bọn chúng lại với nhau theo mặt hàng dọc


*

Sau khi chụp màn hình, bạn sẽ thấy một loạt những tùy lựa chọn ở phía bên dưới màn hình bao gồm cả tài năng "Capture more". Tác dụng này chất nhận được bạn chuyển đổi qua những nội dung không giống nhau và chụp màn hình hiển thị nhiều lần, tiếp đến những bức ảnh sẽ được auto ghép lại với nhau theo mặt hàng dọc. Anh tài giúp bạn thuận lợi chụp các nội dung quá dài mà cảm thấy không được để diễn đạt trong một bức ảnh, ví dụ như như: một menu nhà hàng quán ăn online, 1 phía dẫn dài, một trang web đầy đủ. Chúc bạnchụp màn hình smartphone Samsungthành công!