Tháng Mười Một 29, 2020Tháng Mười hai 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Evelynn mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và biện pháp lên đồ đến Evelynn

Hướng dẫn cách chơi tướng Evelynn mùa 11, với các cách lên đồ dùng bị phép thuật, xuyên chống phép mạnh nhất khi đi Rừng. Bảng ngọc hỗ trợ Evelynn, combo, cách tương khắc và Build Guide trang bị mang đến Evelynn đi Top, Mid xuất xắc năm 2021.

Bạn đang xem: Cách chơi evelynn mùa 11


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho EvelynnBảng nâng chiêu bài theo cung cấp EvelynnPhép hỗ trợ EvelynnCách lên đồ mang lại tướng EvelynnĐiểm mạnh khỏe và nhược điểm EvelynnHình nền, Skin tướng Evelynn

Bảng ngọc bổ trợ cho Evelynn

Vốn là một nữ pháp môn sư gây gần kề thương lan truyền chính vì điều này để cho những bảng ngọc hỗ trợ cho Evelynn bên dưới khá tương xứng với cô con gái của chúng ta.

Bảng ngọc hỗ trợ Evelynn đi rừng

Bảng ngọc bổ trợ Sốc điện => Pháp thuật đi Rừng phổ biến

*

Nhánh chính

Sốc Điện: 3 kĩ năng hoặc đòn đánh cá biệt trúng một tướng trong tầm 3 giây tạo thêm sát thương mê thích ứng.Tác Động Bất Chợt: tăng nhanh Sát lực và Xuyên chống phép sau khi sử dụng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển, hoặc lúc thoát tàng hình.Thu Thập Nhãn Cầu: tích lũy nhãn mong khi tham gia hạ gục tướng. Tăng dài lâu SMCK hoặc SMPT mê say ứng với từng nhãn cầu, thêm vào đó điểm thưởng khi kết thúc bộ sưu tập.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Tham gia hạ gục duy nhất đến vĩnh viễn Tốc độ dịch rời ngoài giao tranh.

Nhánh phụ

Tập Trung xuất xắc Đối: Khi bao gồm trên 70% ngày tiết , nhận thêm gần cạnh thương ưng ý ứng.Cuồng Phong Tích Tụ: dấn thêm SMCK hoặc SMPT, thích hợp ứng theo thời gian trận đấu tiếp diễn.

Bảng nâng chiêu thức theo cung cấp Evelynn

Nhằm phân phát huy năng lực đi đường, Gank lúc đi rừng xuất sắc cho Evelynn thì chúng ta cần nâng theo sản phẩm tự nâng kỹ năng Evelynn max: Q -> E -> W.

*

Phép bổ trợ Evelynn

Mạnh mẽ từ màn chơi 6, với kỹ năng tàng hình của bản thân thì tướng tá Evelynn cực kỳ thích hợp với khu vực rừng và đầy đủ vị trí không giống cùng phần đa phép xẻ trợ.

Đi Rừng

Tốc phát triển thành + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc trở nên + dịch chuyển.

*

Đi Mid

Tốc biến đổi + dịch chuyển.

*

Với lối nghịch thiên về ám sát là chính, vận động chính trong khu vực Rừng thì phép hỗ trợ trừng phạt hơi thích phù hợp với Evelynn này. Tuy nhiên, nếu chúng ta thực sự chơi tốt Evelynn thì nung nấu + trừng phát là 2 phép bổ trợ tối ưu duy nhất của vị tướng mạo này.

Cách lên đồ mang đến tướng Evelynn

Vốn dĩ là một trong pháp sư thuần túy, chính vì điều này chúng ta cần chú ý đến gần như trang bị gây cạnh bên thương phép + xuyên phòng phép + sản phẩm công nghệ như đồng hồ cát nhằm giúp cô phụ nữ này thực hiện chiêu cuối trong thâm tâm địch. Nhìn các trang bị này, bao gồm thể các bạn liên tưởng ngay mang đến tướng Elise đi rừng bắt buộc không nào?

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Evelynn đi Rừng

*

Trang bị bắt đầu Evelynn đi Top, Mid

*

Trang bị chính

Evelynn AP

*

Evelynn rừng

*

Trang bị tùy chọn

Evelynn đi Mid

*

Cách lên thứ Evelynn đi rừng

Evelynn thuần túy là 1 trong pháp sư đi rừng, cũng là pháp sư nên những trang bị phép màu + phòng phép là trong số những lựa chọn hoàn hảo nhất cho vị tướng mạo này khi đi con đường rừng.

Xem thêm: Xem Phim My Little Pony Movie 3, Xem Phim Những Cô Gái Equestria

Build đa số món trang bị phép màu + xuyên chống phép mạnh nhất cho Evelynn đi rừng

*

Nếu các bạn quá mạnh, thì sách chiêu hồn Mejai là chắt lọc thú vị

*

Dây chuyền chữ thập, vẫn là chọn lựa khi đối phương có rất nhiều phép thuật

*

Cách lên thiết bị đi Evelynn Mid, Top

Rất hiếm khi Evelynn đi đứng top hay Mid tuy nhiên nếu các bạn yêu thích rất có thể tham khảo qua những cỗ trang bị bên dưới.

*

Tham khảo

*

Song tìm Tai Ương trước (+sát thương, giảm thời gian hồi chiêu và tăng vận tốc di chuyển) để kết hợp với kỹ năng Quất Roi. Ngọc Quên Lãng trước để đưa xuyên chống phép tùy thuộc vào thực trạng trận đấu.Mũ Phù Thủy Rabbadon để có sát yêu mến oneshot mục tiêu xuất sắc hơn, chưa tính bạn càng có rất nhiều SMPT thì nội tại Yêu Ảnh đang càng hồi những máu hơn.Quỷ Thư Morello sẽ là gạn lọc tiếp theo nhằm mục tiêu đối phó với team hồi huyết như Dr.Mundo hay Soraka.Trượng hư Vô là trang bị sau cuối để buổi tối đa hóa tiếp giáp thương của bạn + 40% xuyên phòng phép.Nếu bạn muốn lên một chút ít chống chịu, hãy bỏ qua Trượng lỗi Vô mà đóng thẳng Đồng hồ nước Cát để xông vào con đường sau hạ gục chủ lực của team địch mà không hẳn hi sinh nằm xuống hay Dây Chuyền Chữ Thập để tuyên chiến đối đầu với AP Carry của đối phương.

Điểm bạo gan và nhược điểm Evelynn

Điểm mạnh

Nội tại tàng hình và hồi năng lượng khá tốtSát yêu mến theo thời hạn tốtCó năng lực chạy trốn tốn dựa vào W – xóa bỏ các trạng thái có tác dụng chậmKhả năng làm chậm diện rộng cùng với lượng gần kề tốt

Điểm yếu

Đầu trận đấu hơi yếu đuốiLên thiết bị khá khóKhó để đánh thành thạo

Cách khắc chế Evelynn

Evelynn hơi yếu đầu trận, cô ta gồm ít năng lượng và trước khi mở khóa được ngụy trang của yêu Ảnh phần đa cuộc đi gank của Evelynn kha khá dễ đoán.Hãy cắm ít nhất một nhỏ Mắt điều hành và kiểm soát vào mọi nơi mà lại bạn cho rằng Evelynn hoàn toàn có thể sẽ di chuyển đến để gank đường của khách hàng bởi sau cấp độ 6, Evelynn sẽ ngụy trang yêu thương Ảnh.Luôn điều hành và kiểm soát tầm quan sát ở tường ngăn phía sau quanh vùng hang Rồng cùng hang Baron, vày Evelynn có thể bất ngờ xuất hiện với Hắc Ám nở rộ và cướp đi Rồng/Baron trường đoản cú đội của chúng ta một biện pháp miễn phí.Hãy luôn luôn nhắc nhở đầy đủ vị trí quan trọng đặc biệt của đội bạn rằng đừng dịch chuyển một mình lên rất cao khi không có tầm nhìn hoặc bạn bè khác bên cạnh, bởi chắc chắn là họ sẽ là mục tiêu trong những cuộc săn bắn của Evelynn.

Với các nhược điểm để khắc chế Evelynn, hồ hết người hoàn toàn có thể tham khảo qua để tránh tối đa sức khỏe của con cờ này khi đi đường.

Hình nền, Skin tướng mạo Evelynn

Evelynn huyết Nguyệt

*

Evelynn Dạ Vũ

*

Evelynn trơn Tối

*

Evelynn nạy Két

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Evelynn

Evelynn là 1 pháp sư đi mặt đường rừng chăm dụng, tuy nhiên pháp sư này khi có được Level với kĩ năng tàng hình thì thời gian đó vị pháp sư này bắt đầu phát huy được sức mạnh khi đi Gank. Chính vì thế, các bạn hãy cố gắng Farm nhằm đạt level 6 sớm nhất có thể.

Trong giao tranh, hãy cố gắng bắt chết xạ thủ của đối phương nhờ ưu điểm tàng hình của mình.

Trên đây là nội dung bài viết trên về lối chơi game Evelynn mùa 11, hy vọng nội dung bài viết trên đã đem về thông tin hữu ích cho người đọc. Học hỏi cách đùa Evelynn, di chuyển, Combo… của một số trong những game thủ cao thủ trên trái đất hiện nay.

Vào mùa giải thiết bị 10 này, có thể là một mùa giải mà Evelynn sẽ nở rộ với kĩ năng đi rừng của mình nhất. đồng đội yêu say mê ma bạn nữ này, rất có thể tham khảo qua để thực hiện leo Rank giỏi nhé.