chúng ta chú ý, lý giải này không phải là giải đáp các giải pháp xây thành, hành động hoặc phòng thủ. Đây chỉ là hướng dẫn về các tác dụng cơ bạn dạng để cho những các bạn mới chơi làm rõ hơn lối chơi game, từ đó tự lập ra cho bạn một phương án hợp lý. Những Game thủ kỳ cựu có thể vào cho ý kiến chỉ giáo


*

Lính

bộ đội rất đặc biệt quan trọng trong Castle Clash. Bạn sẽ cần không ít lính. Bộ đội không chỉ giúp đỡ bạn chiến đấu khi công thành hoặc đánh chiếm mà còn làm bạn phòng ngự khi thành của khách hàng bị cướp.  quân nhân đi Đánh chiếm và Công Thành ko bị tiêu diệt sẽ về bên Trại Lính bình yên và vui vẻ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi castle clash

Đây là Doanh Trại của bạn. Doanh trại được mua từ Mục “Tấn Công” trong Mua Sắm. Sau thời điểm mua, các bạn ấn vào Doanh trại và lựa chọn “Tuyển”.


*

Vào trong Doanh trại, các bạn sẽ phải ra một quyết định quan trọng đặc biệt là chọn bộ đội nào cho đội quân của mình. Ấn cùng giữ loại lính mà bạn muốn để tuyển. Doanh trại cung cấp 1 sẽ có được 20 vị trí trống. Nếu muốn tuyển nhiều quân hơn, chúng ta cần nâng cấp doanh trại nhằm tăng chỗ (+2 mỗi cấp).


*

các bạn cần giảng dạy để nâng cấp Lính của chính bản thân mình thành team quân khỏe mạnh nhất. Việc đào tạo và huấn luyện được diễn ra tại Nhà Huấn Luyện. Đây là một kiến trúc rất quan trọng. Rất tốt là bạn nên để phong cách xây dựng này lúc nào cũng trong chứng trạng huấn luyện. Mặc dù nhiên, đào tạo và giảng dạy lính lên cấp càng cao thì càng tốn nhiều thời gian và vớ nhiên, càng thêm đắt đỏ!!!


*

sau thời điểm vào trong công ty huấn luyện, ấn vào quân nhân muốn tăng cấp để huấn luyện. Để mở khoá 4 loại bộ đội đầu tiên, các bạn cần tăng cấp chúng lên cấp cho 2. Tăng cấp Lính Gác lên cung cấp 2 nhằm mở khoá Thợ Săn, upgrade Thợ Săn lên cấp 2 nhằm mở khoá Đạo Sĩ cùng nâng Đạo Sĩ lên cung cấp 2 để mở khoá Ma Cây.


*

sau khoản thời gian đã gồm đủ 4 loại quân nhân đầu tiên, hãy chọn một loại lính mà các bạn thấy tương xứng với phương án của mình để nâng hạng tiến hoá mang đến chúng. Quân nhân trong và một hàng dọc có cùng phương án đánh, nhưng bạo dạn hơn và xuất sắc hơn hạng trước.

nâng cấp lính hạng ở đầu cuối (bao có Đấu Sĩ, Xạ Thủ Lùn, dragon Tiên, Trực Thăng) lên cấp 5 – cấp cao nhất để có đội quân vô địch!

Phép

Phép là trang bị rất hữu dụng trong Castle Clash! Như các bạn thấy trong phần hướng dẫn đầu game, Phép được thực hiện có sức khỏe lớn và rất có thể giúp chuyển đổi thế trận trong cuộc chiến. 

Ở những cấp độ đầu, Phép không thực sự chứng tỏ được tính năng hữu ích của mình. Mặc dù nhiên, nếu bạn kiên trì upgrade Phép, bọn chúng sẽ biến hóa món vũ khí kín giúp đỡ bạn khi đi tấn công cướp những người chơi có nhà “khủng” về sau. Bởi vì vậy, đừng bỏ quên việc upgrade Nhà Phép và các Phép vào đó.


Vào trong đơn vị Phép bằng cách ấn vào “Phép”. Gồm 4 ô phép. Chúng ta chọn mua phép thuật nào thì phép màu đó vẫn hiện lên ở một trong 4 ô phép này. Bên dưới ô phép là các phép thuật bạn có thể mua. 

Ấn vào mũi thương hiệu xanh ở góc trên bên bắt buộc mỗi phép giúp xem thông tin ví dụ và tăng cấp phép đó. Cấp độ tối đa của mỗi phép là cấp cho 5. 

tăng cấp Nhà Phép để mở khoá nhiều phép màu và ô phép hơn.

Có toàn bộ 10 Phép cùng khi công ty Phép đạt lever 16, bạn chơi hoàn toàn có thể mở khoá tất cả các phép cùng ô phép.


Danh Vọng với Ấn

Danh vọng


 là trong số những tài nguyên quan trọng đặc biệt nhất.

Danh vọng có thể được dùng làm tuyển Tướng cùng tăng cấp làm sao để cho Tướng. Công ty yếu tìm được từ Sàn Đấu nhưng lại cũng rất có thể kiếm được từ Đánh cướp và Công thành.

Danh vọng cùng Ấn được dùng chủ yếu mang đến Tướng.

cách kiếm Danh Vọng: – Thưởng mỗi giờ vào Sàn Đấu – 1 lượng nhỏ tuổi từ số đông trận tiến công cướp thắng lợi – 1 lượng nhỏ từ hầu hết trận công thành win lợi

sử dụng Danh Vọng: – Tuyển tướng mạo – Tăng cấp sao cho Tướng

bên cạnh ra, một lượng nhỏ tuổi danh vọng cũng trở nên trừ nếu khách hàng đi giật bị thua.

Ấn 


là trang bị hiếm vào Castle Clash. Ấn được dùng để đổi Tướng. Lúc đổi bởi Ấn, các bạn sẽ được lựa chọn Tướng mà mình thích thay vị nhận được một cách bất chợt như lúc tuyển Tướng bởi danh vọng hoặc ngọc.

Công thành chiến thắng sẽ gồm CƠ HỘI nhận ra Ấn. Điều này có nghĩa, không hẳn lần nào các bạn cũng cảm nhận Ấn lúc công thành. Thành tất cả mái xanh (khó hơn) sẽ có tương đối nhiều Ấn rộng và thời cơ rơi Ấn cũng cao hơn thành bình thường.

Để tuyển được 1 Tướng lịch sử một thời theo ý muốn, ít nhất bạn cần để giành được 1200 Ấn.

Tướng

tất cả 3 nhiều loại Tướng: Thường (hào quang quẻ xanh lá cây), Cao Cấp (hào quang quẻ xanh da trời) và Huyền Thoại (hào quang tím). 

tướng là nhân tố đặc biệt quan trọng nhất vào Castle Clash. Bạn cũng có thể nâng cấp cho chúng, thăng hạng sao và huấn luyện và giảng dạy chúng để vươn lên là vũ khí bất bại vào những trận chiến công thành, đánh chiếm hoặc phòng thủ khi nhà của bạn bị cướp. 

Đừng lo lắng, Tướng hy sinh trong chiến đấu sẽ được hồi sinh tận nơi Tướng của mình. Tuỳ vào lever mà thời hạn hồi sinh dài hay ngắn.

Tướng cũng được sử dụng lúc vào Sàn Đấu. Bọn họ sẽ tò mò về Sàn Đấu trong mục riêng sinh sống dưới.

Đây là Đài Tướng, vị trí bạn dùng để Tuyển Tướng mang đến mình. Upgrade Đài tướng tá này nhằm rút ngắn thời hạn hồi sinh cho tướng đã hy sinh.


sau khoản thời gian chọn Đài Tướng, ấn “Vào” , bạn sẽ nhìn thấy đồ họa như hình ảnh trên. Bạn cũng có thể tuyển thêm Tướng bằng 3 cách: “Tuyển bằng Ngọc”, “Tuyển bằng Danh vọng” cùng “Tuyển bởi Ấn”.

Xem thêm:


giá chỉ tuyển bởi Ngọc là 150 Ngọc cho một Tướng hoặc 450 Ngọc cho 3 Tướng.

Đừng lo lắng nếu bạn không có đủ Ngọc để dùng. Chúng ta cũng có thể tuyển bằng Danh vọng với mức giá 500 Danh vọng cho 1 Tướng. Sau mỗi một lần tuyển bởi Danh vọng, giá sẽ tăng lên 100 Danh Vong. Giá chỉ sẽ được làm mới về 500 Danh vọng mang đến Tướng trước tiên được thuê vào ngày hôm sau.

tuyển Tướng bởi Ấn thì tương đối khác so với 2 biện pháp tuyển trên. Trong đồ họa tuyển bằng ấn, Tướng cũng khá được sắp xếp theo hạng của mình. Vào hạng “Hy sinh” là 3 nhiều loại Sên: Sên còi , Sên nhỏ nhắn Bự và Sên Vô Địch. Còn lại là Hạng Thường, thời thượng và huyền thoại như đã đề cập mặt trên.


gồm 8 Tướng loại Thường, 9 tướng loại cao cấp và 9 Tướng nhiều loại Huyền Thoại rất có thể đổi bằng Ấn. Để dành số ấn yêu cầu và chũm là bạn cũng có thể đổi ngay lập tức một em Tướng vừa ý về nhóm của mình. 

Một việc vô cùng đặc biệt quan trọng khác là Tăng tay nghề chiêu và Nâng cấp làm thế nào để cho Tướng

Tăng tay nghề Chiêu:

kêt nạp Sên hoặc các Tướng khác sẽ giúp đỡ tăng tay nghề chiêu cho Tướng bạn có nhu cầu sử dụng lâu dài. Các bước hấp thụ nhằm tăng tay nghề chiêu:

bước 1: vào Đài Tướng, chọn Tướng mà bạn có nhu cầu tăng kinh nghiệm chiêu


cách 2: lựa chọn “Hấp thụ”.

hình ảnh hấp thụ vẫn hiện ra, hiển thị Sên và phần đông Tướng khác hoàn toàn có thể dùng để hấp thụ.


bước 3: các bạn chọn “Tự hễ thêm” hoặc chọn Tướng dùng để hy sinh.

cách 4: Ấn “Hấp thụ” 

Và thế là tướng mạo yêu thích của chúng ta đã được tăng thêm kinh nghiệm chiêu. 

Chú ý: mỗi một Tướng đều có điểm sức mạnh, cùng gộp vào sức khỏe của bạn. Khi bạn Hấp thụ Tướng, điểm sức khỏe của tướng mạo này sẽ ảnh hưởng trừ ngoài Tổng sức khỏe của bạn.

Ngoài phương pháp chính, mỗi tướng còn có thêm một năng lực phụ trợ. Người chơi hoàn toàn có thể làm mới khả năng bằng Ngọc để dấn được tài năng mình ý muốn muốn. Ấn “Đổi” nhằm vào bối cảnh làm bắt đầu kỹ năng. Các lần đổi tốn 300 Ngọc.

Tăng cấp Sao:

Công thành cùng Đánh cướp hoặc sử dụng Sách KN có thể giúp tướng thêm kinh nghiệm tay nghề lên cấp. Lúc Tướng đạt lever 20, 40, 60, 80, vv các bạn cần tăng cấp Sao nhằm Tướng tất cả thêm sức mạnh và có thể tiếp tục lên cấp. 

quá trình lên cấp làm sao cho Tướng:

cách 1: lúc tướng đủ cấp bỏ lên sao, ngôi sao sáng của Tướng đó sẽ phát sáng. Ấn vào tướng mạo đó.


bước 2: bối cảnh của Tướng sẽ sở hữu thêm nút “Nâng Cấp” ở dưới ảnh Tướng đó. Ấn vào “Nâng cấp”. Giao diện nâng cấp sao sẽ hiện lên, kèm theo chi tiết về số rubi , Danh Vọng và Lửa yêu thương cầu.


cách 3: Nếu bạn đã sở hữu đủ con số Vàng, Danh Vọng và Lửa, ấn “Nâng Cấp” nhằm hoàn thành.

*** Lửa 


tìm được khi Công Thành win lợi. Bạn không biến thành trừ Lửa khi nâng làm thế nào để cho Tướng. 


Mình đánh dấu cho chúng ta dễ hiểu:

Ô vàng: lịch sử các cuộc chiến của bạn. Chúng ghi lại chiến thắng hoặc thất bại của chúng ta khi Thách đấu tín đồ khác hoặc khi có fan khác thách đấu bạn.

Ô Đỏ: hiện tại số thời cơ mà các bạn có để Thách đấu tín đồ chơi khác với số thời hạn còn lại để sở hữu thêm 1 cơ hội. Số cơ hội cộng dồn buổi tối đa là 5 cùng mỗi nửa tiếng bạn có thêm 1 cơ hội.

Ô Hồng: bao gồm vài sản phẩm ở đây. Theo đồ vật tự từ bên trên xuống: trên cùng là tổng số Danh vọng mà chúng ta có. Sau đó là số danh vọng các bạn nhận được mỗi giờ và cuối cùng là xếp hạng của doanh nghiệp trong Sàn Đấu.

Ô Xanh: Đối thủ mà chúng ta cũng có thể Thách thức. Đối thủ hiện trong list là 5 người xếp tức thì trên bạn. Ví dụ, nếu bạn xếp đồ vật 100 trong Sàn đấu, đối phương sẽ là những người xếp từ bỏ 99-95. Khi bạn đánh chiến hạ ai, các bạn sẽ đạt được thứ hạng đó. Để thách đấu, chọn đối thủ mà bạn muốn và ấn “Thách đấu”

Sau đó, các bạn sẽ vào giao diện hệt như khi phòng thủ. Tuy nhiên, từ bây giờ bạn đặt Tướng ngơi nghỉ 3 vị trí bên trái thay do bên đề nghị và ấn “Bắt đầu” nhằm chiến đấu.

mặt nào phá sập Tinh thạch của địch thủ trước là thắng. Chúc may mắn nhé!

Sức Mạnh

Tăng sức Mạnh bằng phương pháp nâng cấp những kiến trúc, huấn luyện và giảng dạy Lính lên cấp trong bên Huấn luyện, tuyển thêm tướng và tăng cấp cho Tướng.

mức độ mạnh sẽ bị giảm khi dung nạp Tướng. Càng nhiều Tướng huyền thoại, mức độ mạnh của chúng ta càng lớn.

sức mạnh càng cao, tước Vị của các bạn sẽ càng cao cùng Thưởng tước đoạt Vị các bạn nhận được hàng ngày sẽ càng nhiều.