Chỉnh ánh sáng màn hình máy vi tính bàn xuất xắc chỉnh độ sáng screen laptop là một trong những cách tốt nhất để kị mỏi mắt. Bạn cũng có thể giảm độ sáng screen hoặc tăng độ sáng màn hình hiển thị tùy theo ý muốnTrong bài xích đăng này, công ty chúng tôi sẽ minh họa một trong những cách phổ biến cách chỉnh độ sáng màn hình hiển thị và độ tương làm phản trên máy tính xách tay để bàn và máy tính xách tay xách tay .

Bạn đang xem: Hướng dẫn chỉnh độ sáng màn hình

2 giải pháp chỉnh độ sáng màn hình máy vi tính PC

Cách chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình máy tính PC


Nếu nhiều người đang sử dụng máy vi tính để bàn có màn hình ngoài, hay thậm chí kết nối screen ngoài với máy tính hoặc máy tính xách tay bảng, bạn sẽ cần điều chỉnh thiết lập của bản thân trên màn hình ngoài, tăng ánh sáng màn hình, giảm độ sáng màn hình tùy ý. Cách chỉnh độ sáng màn ngoài ra sau:

Cách 1. Chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình máy vi tính bàn thủ công 

Tìm những nút ánh sáng trên screen và thực hiện chúng để điều chỉnh độ sáng sủa màn hình. Thay vào đó, chúng ta cũng có thể cần nhấn một số loại Menu hoặc nút Tùy chọn trước khi bạn có thể truy cập vào màn hình hiển thị trên màn hình được cho phép bạn tăng hoặc bớt độ sáng. Bạn đã thường tìm kiếm thấy các nút này sát nút mối cung cấp trên màn hình máy tính.

*

Cách 2. Điều chỉnh ánh sáng màn hình laptop bàn trên các thuộc tính đồ gia dụng họa

Trong chế độ máy tính nhằm bàn, nhấn vào phải vào Bàn có tác dụng việc và chọn Thuộc tính bối cảnh Intel .Bạn cũng hoàn toàn có thể truy cập nó bằng tổng hợp phím nóng. Đồng thời nhấn CTRL + alt + F12 trên keyboard của bạn.
*

CTRL + alternative text + F12


Trong Bảng tinh chỉnh mở cho những cửa sổ Đồ họa Intel, chọn tùy chọn Hiển thị , bấm Cài đặt màu , sau đó bạn cũng có thể trượt để biến đổi mức độ sáng.

*

Cách chỉnh ánh sáng màn hình máy tính / tablet

Cách 1: Cách chỉnh độ sáng màn hình trên Phím Độ sáng

Một số bàn phím máy vi tính xách tay, hoặc nhiều loại vỏ cho laptop bảng Windows, đi kèm với các phím rất có thể được thực hiện để đổi khác độ sáng màn hình một biện pháp dễ dàng.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chơi Cờ Tướng Chắc Thắng, 15 Thế Cờ Tướng Khai Cuộc Hay Nhất


*

Cách 2: Cách chỉnh độ sáng màn hình máy tính bằng hình tượng pin

Trên máy vi tính hoặc máy vi tính bảng Windows 10, chúng ta cũng có thể nhanh chóng thay đổi độ sáng bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng nguồn trên vùng thông tin trên thanh tác vụ. Nhấp vào nút Độ sáng để đổi khác giữa mức độ sáng 0%, 25%, 50%, 75% hoặc 100%.

*

Cách 3: nuốm đổi giảm, tăng mức độ sáng màn hình hiển thị trên vận dụng Cài đặt

Nhấn Win + I để mở vận dụng Cài đặt , chọn biểu tượng Hệ thống , chọn Hiển thị . Nhấp cùng kéo thanh trượt Điều chỉnh độ sáng để thay đổi mức độ sáng. Hoàn toàn có thể giảm hoặc tăng độ sáng screen laptop.

*

Cách 4: biến hóa độ sáng screen trên Bảng điều khiển

Nhấn những phím Win + R , tiếp đến nhập powercfg.cpl và nhấn Enter để mở Tùy lựa chọn nguồn. Bạn vẫn thấy một thanh trượt Độ sáng màn hình ở dưới thuộc của hành lang cửa số Power Plans.

*

Di chuyển thanh trượt về phía mặt phải màn hình để tăng cường độ sáng cùng hướng sang trọng trái để sút độ sáng


Cách 5: cố kỉnh đổi tăng, giảm độ sáng màn hình trên Trung tâm cầm tay Windows

Trên laptop của bạn, nhấn phím Windows + X , tiếp nối nhấn phím B để mở Trung trung tâm di động.

*

Ngoài ra, chúng ta có thể nhập tính di động trên vỏ hộp Tìm kiếm, rồi nhấn phím Enter để mở Trung trung tâm di động. Sau đó cố kỉnh đổi thanh trượt Độ sáng sủa màn hình trong cửa sổ xuất hiện.

*


Gửi Lời bình Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *