9 năm vừa qua đi nhưng có lẽ rằng chỉ cần bạn dạng nhạc phim trầm buồn vang lên, tập phim Tân Bến Thượng Hải vẫn khiến nhiều người phải luyến tiếc.

Bạn đang xem: Hứa văn cường và phùng trình trình

Bạn vẫn xem: hứa hẹn văn cường cùng phùng trình trình

Thượng Hải là niềm tự hào của tương đối nhiều người Trung Quốc. Thành phố hoa lệ này không chỉ có là bạn dạng giao thoa nhiều màu sắc của phương Đông thượng cổ với phương Tây tiến bộ mà nó còn là "thủ đô của không ít câu chuyện tình".

Nơi đây cũng khá được lấy làm cho bối cảnh của khá nhiều tiểu thuyết, tập phim kinh điển. Cùng cũng từ khu vực đây, một tác phẩm bom tấn đã được thành lập và hoạt động - Bến Thượng Hải.


*

Bến Thượng Hải (tên giờ đồng hồ Anh: The Bund) lần đầu tiên ra mắt khán giả vào năm 1980.

Thành công của Bến Thượng Hải cũng trở nên bệ phóng tuyệt vời cho các phiên bản sau này mà trong những số ấy có Tân Bến Thượng Hải thành lập năm 2007.

Trong phạm vi nội dung bài viết này, tôi xin dành riêng cho Tân Bến Thượng Hải, bộ phim truyện mà gắng hệ 8x - đầu 9x của công ty chúng tôi từng xem là một phần của tuổi tx thanh xuân đã qua.

Máu nhuộm bến Thượng Hải

Trong những phiên phiên bản Bến Thượng Hải thì Tân Bến Thượng Hải (2007) nhận được rất nhiều "yêu thương" của người theo dõi hơn cả.

Nguyên nhân là do phiên phiên bản 2007 không biến hóa nhiều so với phiên bạn dạng đầu tiên, thậm chí bài hát Bến Thượng Hải cũng rất được đạo diễn sử dụng lại để bảo vệ tinh thần của phim. Thêm vào đó là diễn xuất tuyệt đối của dàn diễn viên tiềm năng như Huỳnh đọc Minh, Tôn Lệ...

Bến Thượng Hải - Ca sĩ Diệp Lệ Nghi (Nhạc phim Tân Bến Thượng Hải)

Tân Bến Thượng Hải xoay quanh cuộc tranh giành quyền lực tối cao của những băng team ở Thượng Hải vào trong năm 1930. Trong thời hạn đó, Thượng Hải bị chia năm xẻ bảy, phần đông nước đại cường quốc như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật... Chỉ chiếm đóng từng khu vực gọi là "tô giới".

Hứa Văn Cường (Huỳnh đọc Minh thủ vai) tới miền đất hứa Thượng Hải với hy vọng tìm thấy một cuộc sống mới giỏi đẹp hơn. Anh vô tình cứu vớt được cô phụ nữ cưng của ông quấn Phùng Kính Nghiêu - Trình Trình đái thư và sau này là dịu dàng cô.

Nhờ sự hỗ trợ của thanh mai trúc mã Phương Diễm Vân, hiện giờ là bạn tình của Phùng Kính Nghiêu, hẹn Văn Cường biến chuyển giám đốc một bên hát lớn.

Bằng tài năng, sự an dạ, thông minh, nhiều mưu túc trí của mình, Văn Cường đã gấp rút trở thành một người đàn ông đầy tin tưởng tại bến Thượng Hải.


*

vị tình yêu với Trình Trình, Văn Cường dần dần trở thành tín đồ của Phùng Kính Nghiêu. Giữa thời điểm tình yêu thương của Trình Trình với Văn Cường sẵn sàng kết hoa trái ngọt thì anh phát hiện Phùng Kính Ngiêu đích thị là kẻ bán nước mong vinh.

Tuy sinh sống trong giới thôn hội black , nhưng thực chất tốt đẹp nhất vẫn tồn tại mạnh khỏe trong con tín đồ Hứa Văn Cường.

Mâu thuẫn đỉnh điểm cùng với Phùng Kính Nghiêu buộc hứa hẹn Văn Cường đề nghị rời ngoài Thượng Hải. Ngày cuối trước khi rời ngoài Thượng Hải, Văn Cường bắt buộc nhận 2 nỗi đau. Nỗi đau không có người yêu kề bên và nỗi nhức mất đi tình đồng đội kết nghĩa cùng với Đinh Lực.

Chi tiết khiến nhiều người "nổi domain authority gà" chắc rằng là khi Văn Cường chặt vứt ngón tay út ít như quyết định đoạn tình.

Xem thêm: Kẻ Giết Người Đặc Biệt Nguy Hiểm Trốn Trại Ở Quảng Ngãi Đang Ở Quảng Nam?


*

Tại Hong Kong, hứa Văn Cường được một mái ấm gia đình cưu mang, giúp đỡ. đơn độc nơi đất khách với cũng vị cảm kích lòng giỏi của phần lớn con tín đồ đôn hậu, hứa hẹn Văn Cường đã nhận lời kết bạn cùng cháu gái của gia đình này.

Bi kịch lại một lần tiếp nữa đến cùng với Văn Cường khi bà xã con bị Phùng Kính Nghiêu thuê người giết chết. Căm thù đến tận cùng, Văn Cường quyết định trở lại Thượng Hải để trả thù. Cùng máu một đợt tiếp nhữa lại nhuộm đỏ bến Thượng Hải.


*

Còn về phần Trình Trình, nhằm trả ơn Đinh Lực đỡ giúp mình một phạt đạn đồng thời muốn quên Văn Cường đi đề xuất cô đã chấp nhận kết hôn. Ngày kết duyên của Trình Trinh với Đinh Lực cũng là ngày Văn Cường đưa ra quyết định kết liễu cuộc đời Phùng Kính Nghiêu.

Khi đối diện với Trình Trình, trái tim Đinh Lực lại trùng xuống. Dẫu vậy phía sau sống lưng anh, Đinh Lực đang bóp cò, nã đều phát đạn vô tình vào người bằng hữu đồng cam cộng khổ...

Người ta nói rằng, cuộc sống một người dân có 3 điều tiếc nuối nuối tuyệt nhất đó chủ yếu là: không được tự ra quyết định cuộc đời mình, không được sinh hoạt bên fan mình yêu, Không lưu lại được gì mang đến cuộc đời. Giá bán như hẹn Văn Cường không tới Thượng Hải.

Giá như cuộc sống anh không đính thêm với tía người phụ nữ: Phương Mỹ Vân, Phùng Trình Trình, Lệ thì có lẽ rằng cuộc đời Văn Cường đang không bi quan đến vậy.

Văn Cường - Trình Trình: Romeo với Juliet phương Đông

Cái kết của Tân Bến Thượng Hải từng khiến cho rất đa số người nức nở. Tiếc nuối chắc hẳn rằng là cảm hứng của số đông khán giả khi coi xong tập phim này.

Hứa Văn Cường lẽ ra sẽ có một cuộc sống tốt trông đẹp hẳn nếu sau thời điểm ra tội phạm anh ko mang lại Thượng Hải, Phùng Trình Trình lẽ ra cũng trở nên mãi mãi là 1 trong cô đái thư hồn nhiên niềm hạnh phúc nếu như cuộc đời quán triệt cô gặp gỡ gỡ hẹn Văn Cường.


*

Lệ và gia đình cũng trở nên không tất cả kết cục bi đát như vậy nếu cô không chạm mặt và kết duyên với Cường.

Và một số trong những nhân trang bị khác như: Phương Diễm Vân, Phùng Kính Nghiêu, Đinh Lực.... Cũng để lại nhiều tiếc nuối về cuộc đời của họ.

mặc dù nhiên, điều khiến cho khán mang luyến tiếc các nhất ắt hẳn là chuyện tình bi quan đầy bi ai.

Giữa phần đông cuộc tranh giành quyền lực đẫm huyết tại bến Thượng Hải, fan ta vẫn đề xuất rơi nước mắt vày cuộc tình bi tráng của Văn Cường với Trình Trình.

Suốt trong cuộc đời của mình Trình Trình chỉ nghe biết Văn Cường, người lũ ông độc nhất cô yêu. Còn Văn Cường, dù mang một người thiếu nữ khác đi chăng nữa thì vào trái tim anh, Trình Trình vẫn luôn là duy nhất.

Không chỉ tương khắc họa hình hình ảnh xã hội, tình ái của Phùng Trình Trình thuộc Hứa Văn Cường được khán giả ví von như Romeo và Juliet phương Đông.

Hình hình ảnh Văn Cường vấp ngã xuống còn Trình Trình với song mắt đau khổ không nói đề nghị lời hẳn là cơ thể ám hình ảnh nhất so với mọi người. Số phận Văn Cường đã buồn nhưng Trình Trình chắc hẳn rằng mới là người gian khổ nhất.

Ngày cưới, Trình Trình phải tận mắt chứng kiến cảnh Văn Cường chĩa súng phun chết phụ thân mình, còn chồng mới cưới lại bắn chết Văn Cường - người đàn ông duy nhất cô yêu.

Còn gì xấu số hơn khi một lúc mất cả 2 người lũ ông quan trọng đặc biệt nhất trong cuộc sống cô.

Văn Cường chết, ngừng một cuộc sống đầy nỗi đau còn Trình Trình cô sống lại cùng với những ảm đạm thấm đẫm trung khu hồn.