Xuất hiện tại chỉ tích tắc vào một cảnh quay của bộ phim sitcom 5Plus Online nhưng lại Mai Nabi - cô gái từng khiến hot khi đi dạo trên phố nai lưng Duy Hưng đã gấp rút được dân mạng nhận ra.

Bạn đang xem: Hot girl trần duy hưng đóng phim

Nổi tiếng chỉ nhờ 1 bức hình ảnh đi bộ trê tuyến phố Trần Duy Hưng, ai ngờ đâu ngay kế tiếp Mai Thị Bích Quàng - nghệ danh Mai Nabi đã gấp rút lấn sảnh showbiz từng bước một khiến người nào cũng ngã ngửa.

Nếu là 1 trong cô gái thông thường điều kia chẳng có gì đáng lạ nhưng với Mai Nabi, khi tên tuổi của cô bị nhiều người tách mẽ từng là gái làng đùa nên quyết định lấn sảnh sang nghành nghề showbiz của cô ý càng khiến cư dân mạng sôi sục.


*


Nổi giờ đồng hồ khắp cư dân mạng nhưng Mai Nabi mau lẹ bị bóc mẽ là 1 cô gái làng chơi, tin tức chưa chủ yếu thống này khiến cô gái trẻ bị ném đá tương đối nhiều

Ai cũng nghĩ về đó chỉ nên tin đồn cho đến khi Mai Nabi xuất hiện thêm trong tích tắc ngắn của tập phim sitcom 5Plus Online. Dù chỉ có đất diễn khoảng nửa phút nhưng lại khuôn phương diện xinh đẹp, nạp năng lượng hình cùng lối diễn khá thoải mái và tự nhiên của Mai Nabi nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả.

Xem thêm: Liên hệ


*

Mai lộ diện trong vai cô nàng thu tiền điện trong 5Plus Online

*

Dù ít đất dụng võ nhưng diễn xuất của cô cũng khá tự nhiên

*

*

Khuôn khía cạnh xinh đẹp nạp năng lượng hình nên lập cập được cộng đồng mạng nhận ra


Trong vai cô bé thu tiền điện xinh đẹp, Mai Nabi gõ cửa nhà phù thủy Thảo Mai và chỉ còn nói vài câu thoại trước khi đóng máy. Đối với một vai diễn phụ xuất hiện mờ nhạt vì thế nhưng Mai Nabi vẫn được trao người xem, đặc biệt là các thanh niên nhận thấy tên tuổi nhờ vào tiếng tăm từ bỏ trước.


*

Quyết định lấn sân showbiz bị không ít người dân ném đá mà lại cô không quan tâm điều đó


Đây là vai diễn trước tiên của Mai Nabi, hứa hẹn việc cô vẫn sớm gồm có vai diễn khác. Bất chấp những ném đá chỉ trích từ cư dân mạng nhưng cô đàn bà hot girl trần Duy Hưng vẫn đang cố gắng từng ngày 1 để tẩy rửa tiếng tăm. Hy vọng rằng, sự nỗ lực của Mai Nabi sẽ khiến cho dân mạng có một chiếc nhìn thiện cảm với nhẹ nhàng hơn đối với cô.


Theo We25

Loading interface...
Quảng cáo
Lên đầu trang
Thịnh hành
Cộng đồng
Ngôi công ty quartetpress.com
Liên kết và hợp tác
beyeu.com
oxii.vn
tinhte.vn
5giay.vn
facebook official
liên hệ quảng cáo
Lưu ý bạn dùng
câu hỏi thường xuyên gặp
chính sách riêng biệt tư
điều khoản sử dụng
qui định diễn đàn
*

CÔNG TY CỔ PHẦN LINE VIỆT NAM
Phòng 2D8 Toà nhà JVPE, CVPM quang đãng Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM.
quartetpress.com