Thứ tự khoác địnhThứ từ theo cường độ phổ biếnThứ trường đoản cú theo điểm tấn công giáMới nhấtThứ tự theo giá: thấp cho caoThứ từ bỏ theo giá: cao xuống tốt

Mực Máy in Canon LBP 2900. Bao hàm hộp mực in chính hãng, và các dòng mực in tương thích.

Bạn đang xem: Hộp mực in canon 2900

Mực in Canon chính hãng gồm tem bh của Lê Bảo Minh. Đây là nhà hỗ trợ độc quyền mực in Canon chính hãng tại Việt Nam.Mực in 303 tương thích là các loại vỏ hộp mực được những công ty máy 3 không hẳn hãng Canon sản xuất. Tùy vào quality mực in và linh phụ kiện sẽ có túi tiền khác nhau.

Các một số loại mực máy in Canon 2900


*


Hộp mực đồ vật in Canon 2900 hãy chọn Chính hãng xuất xắc tương thích?

Để biết nên chọn lựa loại mực chính hãng hay tương thích. Chúng ta cần xác định rõ yêu cầu sử dụng mực lắp thêm in của mình.

*

Nếu các bạn dùng để in ấn các loại giấy thừa dày, Giấy trơn (Ví dụ: Giấy Khen, Giấy Decal, …). Hoặc các văn bản cần lưu trữ vài chục năm. Thì chúng ta nên mua cartridges 303 chủ yếu Hãng.

Mua mực sản phẩm in Canon 2900 Tương thích khi chúng ta chỉ nên in ấn văn bạn dạng bình thường. đối chọi hàng, thích hợp đồng, …. Vì chưng với số lượng bạn dạng in tương đương nhưng ngân sách chi tiêu hộp mực in cân xứng chỉ chưa tới 1/3 vỏ hộp mực gốc.

Xem thêm: Phim Cuộc Sống Thượng Hạng Trên Thuyền, Phim Cuộc Sống Thượng Hạng

Là người tiêu dùng thông minh. Bạn nên lựa chọn cho mình sản phẩm cân xứng nhé. Danh sách vỏ hộp mực Canon 2900 sinh hoạt phía trên.

Các bạn phải loại mực in Canon khác hoàn toàn có thể tìm danh mục mực in Canon.

Giá hộp mực thứ in Canon LBP 2900

Ví Dụ:

Mực in 303 chính hãng giá chỉ khoản trên dưới 1tr5Mực in 303 tương xứng thì tùy yêu thương hiệu sẽ sở hữu giá khác biệt ( như của Vmax giá chỉ 1.058.000, THC giá 390.000, …. )

Mực in Canon 2900 in được từng nào trang?

Mực thiết bị in Canon 2900 cả cân xứng và thiết yếu hãng hầu hết in được 2000 trang (độ đậy 5%) tiêu chuẩn năng suất ISO / IEC 19752

Cách ráng mực trang bị in Canon 2900

*

Mở nắp sản phẩm in cho đến khi nắp được cố định.Dùng tay kéo hộp mực (cartridge) cũ thoát ra khỏi máy in.Tháo hộp mực mới tậu ra khỏi vỏ hộp giấy, bao hơi kháng sốc, …Lắc hầu hết hộp mực khoảng tầm 5 cho 6 lần.Kéo dây seal (băng đảm bảo an toàn hộp mực) ra, Kéo thủng thẳng khi độ nhiều năm dây seal bởi khoảng 2 lần hộp mực thì kéo mạnh khỏe ra nhé.Lưu Ý: Kéo theo chiều ngang, ko kéo các chiều còn lại. Tránh để hộp mực tiếp xúc trực tiếp với tia nắng mặt trời.Sau lúc rút dây seal xong. đính thêm hộp mực vào trang bị in. để ý 2 rãnh phía hai bên máy in. Khi cố định được hộp mực vào máy. Đóng nắp thứ in lại và hóng máy khởi động. Kế tiếp in ấn thử.

Đánh giá về thứ in Canon LBP 2900

Thiết kế Canon LBP 2900

Thiết kế của LBP2900 đơn giản. Khi toàn bộ các khay được vội vàng lại, Canon LBP-2900 chỉ dài khoảng chừng 33cm, cùng dưới 3 kg. Khay giấy cất được 150 tờ. Kết nối đơn giản với 1 cổng USB. Đây là 1 thiết bị công sở được thực hiện nhiều độc nhất tại thị trường Việt Nam.

Ưu điểm của máy in Canon 2900

Đối với cá nhân hoặc những văn chống nhỏ, chỉ cần máy in đối chọi năng thì Canon 2900 là lựa chọn về tối ưu của Bạn. Nó in vừa phải 12 trang từng phút với quality in 600×600. Kết cấu máy đối kháng giản. Nên túi tiền sửa chữa trị là rẻ nhất so với tất cả dòng vật dụng in còn lại.

Nhược điểm của Canon 2900

Đây là thứ in đáp ứng tốt nhu cầu in ấn và độ bền cao. Hình như nó không có tác dụng gì khác. Không in đảo mặt, ko copy, ko scan, fax….