Hợp đồng tình nhân

Tại nơi tp S phồn hoa thành phố kia, hầu hết hộp đêm, vũ trường những cô cậu bạn teen đang say khướt bên rượu và đang quay cuồng cùng gần như điệu nhạc. Cũng tại nơi đây là có tứ con fan vì tình yêu mà khiến họ trở đề xuất mù quáng phải tìm về sự trả thù mới thoả mãn được cơn hận thù trong lòng.

Bạn đang xem: Hợp đồng tình nhân


Trình Diệu Tinh cô nàng trẻ bao gồm một tình thân say đắm thuộc với cánh mày râu trai Tiêu Lăng Phong cả nhị ngỡ rằng sẽ có được một xong xuôi đẹp đẽ thì lại phát sinh những vấn đề khiến anh nhẫn trọng tâm ruồng quăng quật cô lúc đang với trong bụng người con của anh. Cô gào thét van nài anh chớ rời xa cô dù cho có chặn xe Lăng Phong vẫn hờ hững tông vào khiến cho Diệu Tinh mất đi người con của mình. Hận này cô thề không thể quên.
Cũng tại thời điểm đó tại một khu vực khác cũng chính là một hai bạn trẻ được ví như tiên đồng ngọc chị em nhưng họ cũng rời cách nhau chừng và anh chiêu mộ Thần đã khiến Nhã Đình mất đi đứa con và nguy kịch đến tính mạng.

Xem thêm: Chia Sẻ Bí Quyết Quan Hệ Tình Dục Để Có Thai Nhất Không Thể Bỏ Qua 2020


Sự sắp xếp hay là sự việc ngẫu nhiên bởi ông trời sắp đặt cho tứ con fan kia lại gặp mặt lại nhau tuy thế giờ họ sẽ tráo hóa thân phận và địa vị cho nhau. Thấy được Mộ Thần cùng Diệu Tinh bồng bế trên tay những đứa con xinh xắn còn anh với Nhã Đinh lẽ ra cũng đã có cho mình rất nhiều đứa con của họ nếu như cách đây không lâu cô không xẩy ra tên chiêu mộ Thần cơ đối xử tàn nhẫn.
Trong cơn men say khướt cùng một ít thuốc kích say mê đã khiến Diệu Tinh cù cuồng mặt người bọn ông khác một giờ đồng hồ phá cửa khiến cho cuộc vui của họ kết thúc lại nhìn thấy Mộ Thần cô như trấn tỉnh giấc lại vội đuổi theo anh chạy rượt xua đuổi nhau trê tuyến phố không cẩn thận Mộ Thần đã biết thành một mẫu xe khá tông ngã ra đường máu rã loan lỗ. Lúc bi lụy nhất của hai vợ ông xã kia lại có sự lộ diện của Lăng Phong cùng thú vui xảo trá bên trên miệng. Biết được toàn bộ là cái mồi nhử do anh bố trí khiên cô công ty tan cửa ngõ nát vì chưng sao Lăng Phong lại làm cho như vậy. Toàn bộ là vị lòng đố kị cùng tình yêu so với người vk Nhã Đinh của mình. Sự ra đi của chiêu mộ Thần đang là ngòi lửa kích nổ cho cuộc trả thù tàn khóc của Diệu Tinh. Tía con tín đồ kia tất cả sẽ sở hữu được kết cục như vậy nào?
5 chương tiên tiến nhất Chương 317: ngoại truyện (2) - tiếp sau và không còn Chương 316: ngoại truyện (1) Chương 315-2: thiếu hụt Chương 315-1: thiếu Chương 314-4: Thiếu

Danh sách chương truyện vừa lòng Đồng người thương - Hải Diệp

Chương 1: Tận mắt tận mắt chứng kiến sự làm phản Chương 2: Cũng chỉ là thủ đoạn Chương 3: Không phương pháp nào thoát khỏi ác mộng Chương 4: gặp mặt lại ác ma Chương 5: Thủ đoạn hèn nhát Chương 6: Điều kiện đàm phán Chương 7: điếm nhục đến núm Chương 8: Một màn không nên thấy Chương 9: Ức hiếp đàn ông, chống bức đàn bà Chương 10: khiếp tởm ao ước ói Chương 11: Tùy ý điếm nhục Chương 12: Trả giá mắc khi gọi mời Chương 13: chiếc tát vẻ vang Chương 14: dòng giá buộc phải trả lúc kích đụng Chương 15: gồm ý giỏi nhắc nhở Chương 16: Cô không tồn tại tư bí quyết Chương 17: Chuyện ngoài ý muốn Chương 18: thế ra là cô ấy Chương 19: hy vọng cô biết cái gì gọi là bị bắt nạt Chương 20: Đây new gọi là bắt nạt Chương 21: góp tôi làm cho một câu hỏi Chương 22: Lợi thế sắm sửa Chương 23: cố tình làm nặng nề dễ Chương 24: khoanh tay đứng chú ý Chương 25: ai ai cũng không cứu giúp được cô Chương 26: tất cả vài người ông chạm vào đã không đứng lên nổi Chương 27: Tôi đã trả thù Chương 28: Mất hứng bỏ về Chương 29: cắt cổ tay tự sát Chương 30: gọi mời chí mạng Chương 31: hiểu lầm chí mạng Chương 32: điếm nhục trong nhà tắm (1) Chương 33: nhục nhã trong phòng tắm (2) Chương 34: Báo ứng đáng buộc phải nhận rước Chương 35: Người lũ ông vô sỉ Chương 36: trường đoản cú tay tàn phá cô Chương 37: Như bị sét đánh Chương 38: Nỗi đau xé rách rưới Chương 39: chạm mặt thêm đợt nữa Chương 40: Anh trả chiêu tập Thần lại mang đến tôi Chương 41: Bị phát hiện kín Chương 42: Mưu kế ác hiểm Chương 43: Diễm phúc không nhỏ dại Chương 44: Khuôn mặt giống như Chương 45: Lửa giận vào lồng ngực Chương 46: oán hận càng thêm sâu Chương 47: Anh được coi là gì Chương 48: Nảy sinh nghi ngại Chương 49: Lisa thúc dục Chương 50: Tiêu Lăng cảnh sắc cáo ...