Tại nơi thành phố S phồn hoa đô thị kia, những hộp đêm, vũ trường các cô cậu thanh niên đang say khướt bên rượu và đang quay cuồng cùng những điệu nhạc. Cũng tại nơi đây là có bốn con người vì tình yêu mà khiến họ trở nên mù quáng phải tìm đến sự trả thù mới thoả mãn được cơn hận thù trong lòng.

Bạn đang xem: Hợp đồng tình nhân


Trình Diệu Tinh cô gái trẻ có một tình yêu say đắm cùng với chàng trai Tiêu Lăng Phong cả hai ngỡ rằng sẽ có một kết thúc đẹp đẽ thì lại nảy sinh những vấn đề khiến anh nhẫn tâm ruồng bỏ cô khi đang mang trong bụng đứa con của anh. Cô gào thét van xin anh đừng rời xa cô dù có chặn xe Lăng Phong vẫn lạnh lùng tông vào khiến Diệu Tinh mất đi đứa con của mình. Hận này cô thề không thể quên.
Cũng tại thời điểm đó tại một nơi khác cũng là một cặp đôi được ví như tiên đồng ngọc nữ nhưng họ cũng rời xa nhau và anh Mộ Thần đã khiến Nhã Đình mất đi đứa con và nguy kịch đến tính mạng.

Xem thêm:


Sự sắp đặt hay là sự ngẫu nhiên do ông trời sắp đặt cho bốn con người kia lại gặp lại nhau nhưng giờ họ đã tráo đổi thân phận và địa vị cho nhau. Nhìn thấy Mộ Thần và Diệu Tinh bồng bế trên tay những đứa con xinh xắn còn anh và Nhã Đinh lẽ ra cũng đã có cho mình những đứa con của họ nếu như ngày trước cô không bị tên Mộ Thần kia đối xử tàn nhẫn.
Trong cơn men say khướt cùng một chút thuốc kích thích đã khiến Diệu Tinh quay cuồng bên người đàn ông khác một tiếng phá cửa khiến cuộc vui của họ ngừng lại nhìn thấy Mộ Thần cô như trấn tỉnh lại vội đuổi theo anh chạy rượt đuổi nhau trên đường không cẩn thận Mộ Thần đã bị một chiếc xe hơi tông ngã xuống đường máu chảy loan lỗ. Lúc bi thương nhất của hai vợ chồng kia lại có sự xuất hiện của Lăng Phong cùng nụ cười xảo trá trên miệng. Biết được tất cả là cái bẫy do anh sắp xếp khiên cô nhà tan cửa nát vì sao Lăng Phong lại làm như vậy. Tất cả là vị lòng đố kị và tình yêu đối với người vợ Nhã Đinh của mình. Sự ra đi của Mộ Thần sẽ là ngòi lửa kích nổ cho cuộc trả thù tàn khóc của Diệu Tinh. Ba con người kia tất cả sẽ có kết cục như thế nào?
5 chương mới nhất Chương 317: Ngoại truyện (2) - Tiếp theo và hết Chương 316: Ngoại truyện (1) Chương 315-2: Thiếu Chương 315-1: Thiếu Chương 314-4: Thiếu

Danh sách chương truyện Hợp Đồng Tình Nhân - Hải Diệp

Chương 1: Tận mắt chứng kiến sự phản bội Chương 2: Cũng chỉ là âm mưu Chương 3: Không cách nào thoát khỏi ác mộng Chương 4: Gặp lại ác ma Chương 5: Thủ đoạn hèn hạ Chương 6: Điều kiện trao đổi Chương 7: Nhục nhã đến thế Chương 8: Một màn không nên thấy Chương 9: Ức hiếp đàn ông, cưỡng bức phụ nữ Chương 10: Ghê tởm muốn ói Chương 11: Tùy ý nhục nhã Chương 12: Trả giá đắt khi khiêu khích Chương 13: Cái tát vang dội Chương 14: Cái giá phải trả khi kích động Chương 15: Có ý tốt nhắc nhở Chương 16: Cô không có tư cách Chương 17: Chuyện ngoài ý muốn Chương 18: Thì ra là cô ấy Chương 19: Muốn cô biết cái gì gọi là bị bắt nạt Chương 20: Đây mới gọi là bắt nạt Chương 21: Giúp tôi làm một việc Chương 22: Lợi thế buôn bán Chương 23: Cố tình làm khó dễ Chương 24: Khoanh tay đứng nhìn Chương 25: Ai cũng không cứu được cô Chương 26: Có vài người ông đụng vào sẽ không đứng dậy nổi Chương 27: Tôi sẽ trả thù Chương 28: Mất hứng bỏ về Chương 29: Cắt cổ tay tự sát Chương 30: Khiêu khích chí mạng Chương 31: Hiểu lầm chí mạng Chương 32: Nhục nhã trong phòng tắm (1) Chương 33: Nhục nhã trong phòng tắm (2) Chương 34: Báo ứng đáng phải nhận lấy Chương 35: Người đàn ông vô sỉ Chương 36: Tự tay phá hủy cô Chương 37: Như bị sét đánh Chương 38: Nỗi đau xé rách Chương 39: Gặp thêm lần nữa Chương 40: Anh trả Mộ Thần lại cho tôi Chương 41: Bị phát hiện bí mật Chương 42: Mưu kế ác độc Chương 43: Diễm phúc không nhỏ Chương 44: Khuôn mặt tương tự Chương 45: Lửa giận trong lồng ngực Chương 46: Oán hận càng thêm sâu Chương 47: Anh được xem là gì Chương 48: Nảy sinh nghi ngờ Chương 49: Lisa khiêu khích Chương 50: Tiêu Lăng Phong cảnh cáo ...