Liệu mấy ai hoàn toàn có thể từ chối tình yêu thực bụng của một bạn đây? Liệu được mấy ai chắc chắn là cả đời không yêu không rơi vào hoàn cảnh lưới tình chứ? một lượt yêu đổi lại một đời đau hay một đời hạnh phúc, đó là tùy thuộc vào số trời của từng người.

Bạn đang xem: Hợp đồng hôn nhân tập 2

Trịnh Hoài Thanh - một cô bé nhỏ bình thường xuyên như bao cô nàng khác ko kể kia, ko thân phận cao sang, không hoài bão quá lớn. Cô chỉ cần một cô gái hướng nội luôn lạc quan yêu đời nhưng mà thôi. Tuy vậy có thật là cầm cố không? cuộc sống trớ trêu hơn con người tưởng tượng khôn cùng nhiều. Số phận kì diệu vẫn an bài cho cô thân quen biết Vũ Thiên Bảo - cậu thiếu gia công ty giàu, nam nhi của ông Vũ Thiên Kỳ chủ tập đoàn Tân Long. Một mọt lương duyên đã có được se, mặc dù thế đổi lại rất nhiều đau yêu quý mất mát. Một cuộc hôn nhân, một tờ thích hợp đồng ràng buộc hai con người xa lạ, khiến họ yêu, khiến cho họ đau tuy thế cũng khiến họ ko thể bí quyết rời.

Xem thêm: Những Bài Hát 9X Hay Nhất, List Karaoke, Góc Cũ Nhạc Xưa

Số phận cũng can dự một cô bé bỏng ngây thơ ngày nào mau lẹ trưởng thành, trong cuộc hành trình trưởng thành đầy rẫy âu sầu đó, cô quen thuộc biết không ít người bạn. Những người bạn ấy cùng nhau nỗ lực trên hành trành giành lấy hạnh phúc và tình thân vốn thuộc về mình.

Đến cuối cùng, hộ liệu bao gồm giành được tình yêu mà người ta mong đợi? Liệu niềm hạnh phúc có mỉm cười với họ xuất xắc không? Liệu cô bé xíu Hoài Thanh đã nên trả giá phần đông gì nhằm giành lấy hạnh phúc cuối cùng? Câu vấn đáp sẽ từ từ được đáp án trong bộ truyện "Hợp đồng hôn nhân gia đình 2: Vị yêu"

Lời nói đầu:

Bộ truyện "Hợp đồng hôn nhân gia đình 2: Vị yêu" bên trong series HỢP ĐỒNG HÔN NHÂN và đến hiện thời mới có hai phần. Câu trả lời về thương hiệu truyện, mình thích cho mọi fan thấy hàng chục ngàn cung bậc của tình thân với những color khác nhau. Vị của tình thương là gì, ai dám nói kiên cố được. Là đắng, là ngọt, là chua là cay hay là đau, chẳng ai hoàn toàn có thể định hình chắc chắn là được nó. Trải qua câu chuyện tình cảm của nam phụ nữ chính cùng mọi nhân trang bị phụ khác, bạn thích cho mọi fan thấy mọi mùi vị của tình yêu.

Nếu hầu hết ai đang mong ước tìm một bộ truyện ngọt sủng thì mong suy nghĩ chắc chắn khi phát âm truyện, vì bộ này không phải là ngọt, nhưng cũng sẽ không thừa ngược đâu!

P/s: Trước kia mình cũng đều có viết bộ truyện này một lần rồi với lấy tên khác. Mà lại vì thực thi vội vàng cùng bị hết sạch ý tưởng, nên kế tiếp mình đã drop để viết lại toàn bộ, giữ giàng tên những nhân đồ gia dụng cùng một trong những mối quan tiền hệ, còn sót lại sẽ hoàn toàn không giống như cốt truyện cũ bản thân viết. Bắt buộc những người đã có lần đọc qua bộ "Hợp đồng hôn nhân gia đình 2" của bản thân mình thì chúng ta đừng quá ngạc nhiên vì tên nhân đồ gia dụng giống nhé!