vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Hoi Phap Su tap 116 HD


Thân phận thiệt của Natsu chính là Salamander (Hỏa Long) của Hội Pháp Sư. Là 1 tinh linh pháp sư trong lần viếng thăm thị xã Harujion. Cô đã gặp mặt Nastu, một thiếu thốn niên mắc chứng bệnh say xe nặng, hễ đi bất kỳ phương nhân tiện giao thông nào thì cũng say.

Bạn đang xem: Hội pháp sư tập 116

Và vì mong ước được gia nhập, cô vẫn mắc mồi nhử của tên tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Bang Hội. Đúng thời gian đó thì Natsu xuất hiện giúp sức Lucy. Sau khi phá gần như là nát bét thị trấn Hargeon, quân đội ập đến, Natsu lôi Lucy về Hội.

Natsu chưa hẳn là người bình thường cậu sở hữu phép thuật cổ đại Long thuật. Trong Hội pháp sư cậu là thành viên của một Guild bất khả chiến bại.

Xem thêm: Cài Lại Driver Âm Thanh Cho Win 7, Cách Khắc Phục Lỗi Âm Thanh Trong Win 7

Không bắt buộc thành viên nào thì cũng là pháp môn sư hàng đầu…. Dẫu vậy họ thao tác không câu nệ tè tiết, thẳng tay thao tác phá hoại vô số mặc kệ hậu quả. Từng thành viên đều phải có số phận, quá khứ nhức thương riêng đông đảo tập phù hợp về đó. Hội Fairy Tail


Fairy Tail (フェアリーテイル) là một trong series truyện tranh Nhật phiên bản được chế tác bởi người sáng tác Hiro Mashima. Truyện vẫn được tạo ra thành từng kỳ trên tập san Weekly Shōnen từ ngày 23 tháng 8 năm 2006 và mang lại đến bây chừ vẫn đang được tiếp tục. Tiếp đến những chương truyện riêng được nhà xuất bạn dạng Kodansha tổng vừa lòng và tạo thành từng tập. Tính đến tháng 10 năm 2008, đã bao gồm 12 tập truyện Fairy Tail được phạt hành.Xuyên suốt mẩu truyện là cuộc phiêu lưu của một Sorceress tên là Lucy Heartphilia, sau thời điểm cô gia nhập vào hiệp hội hội Fairy Tail, cô đã với Natsu Dragonil hành trình để đi tìm kiếm một con rồng tên là Igneel.Fairy Tail đã và đang có một phiên phiên bản bằng giờ Anh và được desgin riêng thành từng tập vào ngày 25 mon 3 năm 2008 nghỉ ngơi Bắc Mỹ vày nhà xuất phiên bản Del Rey Manga.Lucy là 1 cô gái trẻ 17 tuổi, với mong ước trở thành một pháp sư đầy quyền năng.
Trên mặt đường phiêu lưu triển khai ước mơ, Lucy tình cờ gặp được một cặp đôi quái gở – Natsu với Happy, đang trên phố tìm tìm Hỏa Long Igneel – tại thị xã Hargeon.Ước mơ của Lucy là được thâm nhập vào Bang hội Fairy Tail, nơi tập trung đầy pháp môn sư tài giỏi. Và vì mong ước được gia nhập, cô vẫn mắc bả của tên tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail. Đúng lúc đó thì Natsu xuất hiện giúp sức Lucy.. (nhưng gồm gọi là giúp hay là không thì… chắc đề nghị coi lại)Thân phận thiệt của Natsu chính là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail, và sau khi phá gần như là nát bét thị xã Hargeon, quân team ập đến, Natsu lôi Lucy… về Fairy TailSau lúc được Natsu dắt về, tại trên đây Lucy chạm mặt được không ít pháp sư lừng danh khác mà thuở đầu cô chỉ có thể thấy trên… tạp chí. Một pháp môn sư Erza với tính cách đấm đá bạo lực và bao gồm đôi phần tưng tưng, một Gray lúc nào thì cũng thích lột đồ khu vực công cộng…Và rồi gần như cuộc cảm giác của một đội quái đản bắt đầu— Một anime chuyển thể từ bỏ manga cùng tên của người sáng tác Hiro Mashima (mangaka của manga Groove Adventure Rave cũng đã được chuyển thể thành anime). Đây là manga trước tiên sau một thời hạn dài gác cây bút của ông.

Xem phim Hội pháp sư tập 116 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Hoi Phap Su HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình săn sóc Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên quartetpress.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau tên phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !