App học tiếng Trung qua bài hát giúp bạn vừa học tiếng Trung vừa theo đuổi sở thích âm nhạc. Học tiếng Trung qua bài hát là một phương pháp học vô cùng hiệu quả.

Bạn đang xem: Học tiếng trung qua bài hát đơn giản


Trên các trang mạng xã hội đã chia sẻ rất nhiều các phương pháp tự học tiếng Trung như qua đọc sách, đọc truyện,… và nghe nhạc là một phương pháp rất phổ biến. Không chỉ thư giãn mà thông qua đó bạn học được thêm rất nhiều kiến thức hay và bổ ích. Ngoài tìm kiếm trên Youtube thì nay đã đơn giản hơn với app học tiếng Trung qua bài hát.

Học tiếng Trung qua bài hát đơn giản trên các app cực tiện lợi

1. App học tiếng Trung qua bài hát

App “Bài hát tiếng Trung” cho phép người sử dụng xem nội dung dịch song ngữ và cả phiên âm của bài hát. Nhờ đó mà chúng ta có thể học tốt từ vựng và cách phát âm tiếng Trung.


*

Các tín​h năng chính:

Tìm kiếm bài hát theo tênXem nội dung dịch của bài hát song ngữ, có cả phiên âmTải âm thanh về nghe offlineDịch với từ điển PERSOÔn tập từ mớiHẹn giờ tắt nghe nhạcThảo luận với những người cùng học

App thích hợp với hệ điều hành Android.

2. Ứng dụng Xiami

*

Xiami Music là một trong những ứng dụng âm nhạc Trung Quốc phổ biến nhất ở Trung Quốc đại lục . 

Thưởng thức hàng triệu bài hát, kho album, âm thanh chất lượng cao và hàng tỷ danh sách phát do người dùng Xiami tạo.

Xem thêm: Những Bộ Phim Đoạt Giải Oscar Đáng Xem Nhất Mọi Thời Đại, Bạn Đã Xem Chưa?

App còn gợi ý danh sách phát thay đổi hàng ngày để cung cấp cho bạn một danh sách tổng hợp nhạc mới dựa trên lịch sử nghe của bạn.

3. App học tiếng Trung qua bài hát thiếu nhi cực vui nhộn

*

Các bài hát thiếu nhi đa phần đều đơn giản, dễ nghe, dễ thuộc và dễ học. Ca từ không quá mỹ miều để bạn cảm thấy khó hiểu. Các bài thiếu nhi cũng rất vui nhộn, giúp bạn thư giãn sau các giờ làm việc và học tập căng thẳng.

App có hơn 400 bài hát hay nhất và phổ biến của trẻ em Trung Quốc. Đối với mỗi bài hát đều có lời bài hát và pinyin. Học lời bài hát với Pinyin được hiển thị, học từ vựng bằng thẻ nhớ. Hoặc bạn có thể nghe và hát Karaoke tại app nữa nhé!

4. Kênh Youtube học tiếng Trung qua bài hát

Để đáp ứng được nhu cầu của các bạn học viên, kênh Youtube của THANHMAIHSK đã cố gắng thực hiện một chuỗi các bài học tiếng Trung qua bài hát.

Các bài hát được THANHMAIHSK lựa chọn là các bài hát nổi tiếng, giai điệu dễ nhớ, dễ thuộc. Mỗi bài hát được các bạn biên tập pinyin, dịch lời sát nhất. Bên cạnh đó, chia sẻ thêm các kiến thức với các cụm từ vựng. Từ đó, các bạn có thể vừa nghe nhạc vừa học tiếng Trung.

*

Kênh youtube của THANHMAIHSK

Sau những giờ học kiến thức “ngập trong chữ” , chúng ta hãy dành chút thời gian để thư giãn, và cũng không quên bổ sung những từ mới cho mình.