Nắm bắt cơ hội ôn luyện kỹ năng Anh ngữ trong thời gian nghỉ dịch cùng với chuỗi lớp học tập 0 đồng tại quartetpress.com. Đăng cam kết ngay nhằm có thời cơ nhận học bổng những khóa học Anh ngữ sâu xa nhé!


Chuỗi Lớp học tập tiếng Anh miễn mức giá “ENGLISH FOR EVERYONE” là dự án tiên tiến nhất trong cỡ chiến dịch hỗ trợ xã hội mùa dịch của anh Văn Hội Việt Mỹ. Trải qua chương trình, quartetpress.com hy vọng hoàn toàn có thể mở rộng thêm nhiều thời cơ tiếp cận môi trường thiên nhiên giáo dục chuẩn quốc tế cho tất cả đối tượng học viên từ học viên cấp 2, cấp 3, sinh viên đh đến học viên luyện thi IELTS bên trên phạm vi toàn quốc. 

Bên cạnh đó, thấu hiểu những gánh nặng tài chủ yếu trong thời hạn dài của dịch, chương trình giới thiệu như một chiến thuật cấp tiến giúp bổ sung cập nhật kiến thức Anh ngữ để những em vững vàng bước mừng đón năm học tập mới. 

*

Sau một tuần lễ tổ chức, chuỗi lớp học tiếng Anh "English For Everyone" vẫn thu hút hàng trăm lượt đk từ vớ cả chúng ta học sinh trên khắp tỉnh thành của vn và tạo cho một "làn sóng" tiếp thu kiến thức mới, rộng phủ niềm mê say học tập đến khắp mọi miền tổ quốc.

Trên tinh thần xây dựng không khí học tập unique và hiện đại, lịch trình "English For Everyone"  được tổ chức với các tiêu chuẩn được đảm bảo:

✨ Mức chi phí khóa học siêu tiết kiệm chi phí chỉ với cái giá “0 ĐỒNG” 

✨ Lớp học nhiều phương tiện, thuận tiện truy cập từ các thiết bị năng lượng điện tử thông minh tự động tính, máy vi tính bảng, năng lượng điện thoại,...

✨ không khí học tập 4.0, giới hạn max về địa lý dành cho học sinh cung cấp 2, 3 với Đại học tập trên toàn quốc. 

✨ Đội ngũ giáo viên bản ngữ và vn đã được tham gia những khóa training (TESOL, quartetpress.com workshop,...) để tăng cấp kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến. 

✨ Giáo trình xây đắp riêng theo từng chủ thể thực tế, phù hợp với từng lứa tuổi học viên. Những bài giảng đuc rút cực chi tiết sau từng webinar như một nguồn tài liệu chuẩn quốc tế ship hàng quá trình học tập tập.

✨ cùng tất nhiên không thể không có các chuyển động tương tác để nhận được cơ hội sở hữu 10 học bổng trị giá chỉ 2.000.000 cho các khoá học tập tại quartetpress.com mang đến 10 học viên như ý nhất trong những buổi học! 

LỊCH KHAI GIẢNG CHUỖI LỚP HỌC MIỄN PHÍ "ENGLISH FOR EVERYONE" (TỪ 10.08 - 03.09 )