Ngày nay, sự phát triển về công nghệ và công nghệ đã thúc đẩy yêu cầu về nguồn nhân lực IT chất lượng tăng lên cấp tốc chóng. Lập trình nhanh lẹ trở thành nghề “hái ra tiền” và là đích mang đến theo đuổi của khá nhiều người. Trong thời buổi technology thông tin trở nên tân tiến vượt bậc như hiện tại tại, chúng ta cũng có thể học code online dễ dàng dàng, trọn vẹn miễn mức giá với 13 trang web sau đây.

Bạn đang xem: Học lập trình c online


Codecademy là giữa những website thiết kế miễn phí phổ biến nhất cho tất cả những người mới bắt đầu. Trên gốc rễ này, bạn cũng có thể học lập trình và nhiều kỹ thuật khác. Xứng đáng là một trong những trang web dạy dỗ code miễn phí giỏi nhất, Codecademy xoay quanh việc học tập theo kiểu tương tác, nghĩa là khi chúng ta đọc được một ít rồi, rất có thể code tức thì trong trình chăm nom đó, hiệu quả sẽ chỉ ra tức thì.

Những công nghệ Codecademy cung cấp gồm: HTML & CSS, JavaScript, PHP, Python, Ruby, Angularjs, The Command Line,…


*

Đây là một quy mô trường học tập lập trình trực đường được tạo cho bởi Quincy Larson. Họ dạy dỗ lập trình từ đầy đủ bước thứ nhất thông sang một giáo trình được tùy chỉnh thiết lập sẵn (khoảng 800 giờ), sau đó bạn sẽ tự xong xuôi các dự án phi lợi nhuận để mang thêm kinh nghiệm tay nghề thực tế. Đây là 1 nền tảng hoàn hảo giành riêng cho những ai muốn học lập trình sẵn online qua thực hành thực tế và kinh nghiệm thực tế, trường đoản cú đó tạo nên CV của chính mình đẹp và tuyệt vời hơn.

Các chứng từ freeCodeCamp giảng dạy gồm: HTML, CSS, JavaScript, data visualization, DevTools, QA testing, Node.js, React, jQuery,…


*

Coursera là trong những nơi tuyệt vời nhất nhằm học code miễn phí, với hồ hết lựa chọn khóa huấn luyện đầy chuyên nghiệp và linh hoạt. Trang web này là một trong những thư viện tập phù hợp vô vàn các lớp học tập trực đường được huấn luyện thực bởi các giáo sư đại học. Mọi khóa đào tạo đều miễn phí, nhưng bạn có thể lựa lựa chọn trả giá thành để dấn được chứng chỉ của Coursera (giá khoảng tầm $30-$100) nhằm xác minh việc ngừng khóa học. Đôi khi, việc trả mức giá cho chứng từ này cũng cho phép bạn truy vấn vào một số nội dung không có trong phiên phiên bản miễn phí. Coursera cũng có các “Chuyên môn”, tức là có những khóa học tập được gộp lại theo phần lớn chủ đề nắm thể, và thường thì cuối khóa các bạn sẽ thực hiện nay một dự án capstone.

Coursera có nhiều khóa học code miễn phí, thậm chí còn còn ở ngoài những chủ đề cơ phiên bản về thiết kế hay công nghệ máy tính.


*

edX là một trong những chương trình giáo dục và đào tạo bậc cao mối cung cấp mở được quản lý điều hành bởi MIT cùng Harvard, đấy là nguồn tài nguyên tất cả tầm kích thước lớn, là nơi bạn cũng có thể học lập trình sẵn online miễn phí. Trang web cung ứng hơn 600 khóa học tuyệt đối hoàn hảo với danh mục “khoa học thứ tính”, trên đây, những ngôn ngữ xây dựng được giảng dạy là siêu đa dạng. Là nơi cung cấp các khóa huấn luyện từ các đại học sang trọng thế giới, edX thuận lợi trở thành một trong những website quality nhất nhằm học xây dựng online.

Các khóa code miễn giá tiền của edX gồm: Java, C#, Python,…Một địa điểm hoàn hảo cho tất cả những người mới vào nghề, W3Schools là trang web giành riêng cho kỹ sư phần mềm lớn tốt nhất trên rứa giới, hỗ trợ các bài xích hướng dẫn code miễn phí tương tự như các tài liệu xem thêm về tất tần tật đa số khía cạnh của lập trình web. Chúng ta cũng có thể kiểm tra trình độ của chính bản thân mình bằng câu hỏi giải hầu như câu đố và chấm dứt các bài tập về code với trình soạn thảo trực đường của họ.

Họ hỗ trợ các giải đáp về: HTML, CSS, JavaScript, SQL, PHP, jQuery,…


*

Codewars lại đặt ra một phương pháp học lập trình cực kì thú vị với độc đáo. Với chủ đề võ thuật, công tác được chạy dựa vào một demo thách mang tên là “kata”. Một khi xong các bài học lập trình cho tất cả những người mới bắt đầu rồi, các bạn sẽ kiếm được “danh tiếng” và dần dần “lên rank”. Nếu khách hàng là fan dễ hào khởi với trò chơi thì đây chắc chắn là là một giải pháp hay để học thiết kế trực tuyến! cùng sau đó, nếu khách hàng thấy ưa chuộng trò nghịch này, vậy câu hỏi học lập trình sẵn dành cho những người mới đang trở nên tiện lợi hơn cực kỳ nhiều.

Xem thêm: Lời Thoại Hay Trong Phim The Heirs ', Những Câu Thoại Ấn Tượng Nhất Người Thừa Kế

Các thử thách lập trình của Codewars bao gồm: CoffeeScript, JavaScript, Python, Ruby, Java, Clojure và Haskell


Code Conquest là 1 trong kênh lý giải trực tuyến đường miễn phí cho người mới tập code. Trang web này phù hợp nhất so với những ai chưa biết phải bước đầu từ đâu. Bạn sẽ được học về cách code, xem lí giải miễn phí, tải về code, watch không tính phí tutorials, tải về cheat sheets, kiểm tra trình độ chuyên môn với các bài quiz,…

Các chủ đề được dạy dỗ trên web này gồm: HTML/CSS, JavaScript, PHP, Ruby, jQuery, Swift, Python,…


Một căn cơ học tập trực tuyến đường miễn chi phí của General Assembly, được quản lý và vận hành hoàn toàn nhờ các dự án – chúng ta xây dựng một dự án công trình theo hướng dẫn gồm sẵn. Đây là gốc rễ lý tưởng dành riêng cho những ai thương mến việc thực hành thực tế ngay trong quá trình học code online.

Đây là 1 trong số siêu ít nguồn học tập code hỗ trợ khóa học tập dạy các bạn cách xây cất một nhà đề đến Tumblr tự Scratch.


Khan Academy cung ứng rất những môn học, bao hàm cả lập trình vật dụng tính, như trên trang chủ họ cũng nói, “Bạn hoàn toàn có thể học bất cứ thứ gì” (You can learn anything). Ở trên đây có cả các lớp dạy dỗ lập trình giành riêng cho thanh thiếu thốn niên nữa, vậy là cả nhà đều hoàn toàn có thể học code miễn giá tiền rồi!

Các khóa đào tạo và huấn luyện lập trình của Khan Academy: JS, HTML/CSS, SQL,…


Để giành được một suất vào MIT có lẽ rằng sẽ nên sứt đầu mẻ trán new được, tuy vậy để truy cập vào tài liệu trực đường về những khóa học của họ thì chẳng cần đóng tiền chi phí khóa học hay cần đạt một số trong những điểm SAT về tối thiểu làm sao đâu. MIT duy trì một thư viên trực đường lưu trữ toàn thể mọi môn học đang được giảng dạy, ko cần tài khoản đăng nhập, chỉ cần truy cập vào khóa đào tạo và bước đầu ôn tập trải qua các tài liệu. Chỉ vậy là bạn đã có thể học lập trình tự MIT rồi!

MIT OCW có không ít khóa học. Chúng ta nên truy vấn vào website của họ để xem tất cả kho tư liệu lập trình bọn họ cung cấp.


Udacity cung ứng gần 200 khóa đào tạo và huấn luyện lập trình miễn phí, đôi khi họ có chương trình “Nanodegrees” huấn luyện và giảng dạy bạn trong một ngành nghề cụ thể nào đó như thiết kế web front-end hay nhân viên phân tích dữ liệu. Các tài liệu của khóa đào tạo là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên để học tập “Nanodegrees” bạn phải đóng thêm 1 khoản.

Udacity cung ứng rất các chương trình về technology chứ không chỉ riêng mỗi mảng lập trình.


Họ tất cả cả lớp học trả tầm giá và lớp học miễn phí. Nhưng bạn cũng phải chú ý rằng, bên trên Udemy, khóa học rất có thể được tạo bởi bất kỳ ai, vị vậy hãy đọc reviews thật kỹ và dĩ nhiên chắn. Nếu khách hàng quyết định gia nhập một lớp dạy code bao gồm thu phí, chúng ta cũng có thể tìm đọc về bao gồm sách bán hàng và các mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá của họ.

Số lượng các technology họ đào tào cũng khá đa dạng.


Lộ trình học tập của Microsoft Learning là những khóa học miễn giá tiền đã được tinh lọc và kiến tạo sẵn để giúp đỡ người học nâng cấp các kỹ năng của chính bản thân mình thông qua các video hướng dẫn, các bạn dạng chạy thử, tiến công giá,… các bạn sẽ được truy vấn vào những e-book miễn phí, mua về các phần mềm hữu ích cũng giống như tham gia các diễn bầy hỗ trợ cộng đồng của họ.