Học online ngày dần trở nên phổ biến và câu hỏi luyện thi IELTS cũng ko ngoại lệ. Top 8 website luyện thi IELTS online miễn phí tốt nhất có thể năm 2021 trong nội dung bài viết sau để giúp bạn vừa chinh phục các cấp độ IELTS vừa tiết kiệm chi phí ôn luyện.

Bạn đang xem: Học ielts online miễn phí


1. IELTS Simon

Link: https://ielts-simon.com/

IELTS Simon là trang web luyện thi IELTS online miễn phí cực danh tiếng do thầy Simon – cựu giám khảo IELTS – lập ra. Kiến thức uyên rạm cùng giải pháp viết bài bác Writing súc tích, đơn giản và dễ dàng nhưng kết quả của thầy giúp người học nâng cao trình độ Anh ngữ.

*
Giao diện website dễ dàng và đơn giản nhưng các bài học rất chi tiết và thú vị

Website tổng hợp tất cả mọi lắp thêm trong kỳ thi IELTS từ bỏ khắp các nơi trên cầm giới. Hình ảnh web thân thiện với tín đồ dùng, dễ nhìn và tìm kiếm kiếm thông tin. Văn bản trên web được cập nhật thường xuyên. Đây chắc hẳn rằng là website luyện thi IELTS online miễn phí lý tưởng cho các bạn muốn chinh phục IELTS 7.0 trở lên.

2. IELTS Exam

Link: https://www.ielts-exam.net/

Nếu nhiều người đang tìm kiếm nơi luyện tập tiếng Anh xuất xắc kiểm tra tiến độ học hành từng ngày thì IELTS Exam là trang web tuyệt vời dành riêng cho bạn. Website cung ứng những bài thi tất cả dạng như đề thi thật giúp bạn làm thân quen với kỳ thi IELTS thiệt sự.

*
Người học rất có thể học bài bác và rèn luyện ngay bên trên website

Giao diện trang web kiến thiết dễ nhìn, những bài tập chia thành từng mục theo phương thức bài, 4 kỹ năng riêng biệt rất thuận tiện cho chính mình tự ôn luyện tại nhà. Website còn cung cấp 15 bài xích tập miễn phí cho từng phần thi nhờ đó bạn cũng có thể học từ bỏ vựng, cải thiện khả năng nói cùng viết tiếng Anh của mình. Một điểm dễ ợt nữa là sau thời điểm học xong xuôi một kỹ năng, bạn có thể vào tức thì website để luyện tập, cải thiện ngay năng lực đó.

3. IELTS For Free

Link: https://ieltstestonline.com/

IELTS For không lấy phí là trang web luyện thi IELTS online miễn phí tổng hợp nhiều tài liệu hữu dụng về kỳ thi IELTS cũng tương tự các bài kiểm tra cho từng kỹ năng. Đến cùng với website, bạn hoàn toàn sử dụng miễn phí tổn nguồn khoáng sản vô cùng có lợi mà không tốn ngẫu nhiên chi mức giá nào. Bên cạnh đó fan học còn được hỗ trợ trực tiếp giải đáp vướng mắc về IELTS từ xã hội luyện thi này

*
Bài học và bài test đa dạng cho chính mình thỏa sức lựa chọn

4. IELTS Buddy

Link: https://www.ieltsbuddy.com/

IELTS Buddy là website được đánh giá cao về việc nâng cao cả 4 tài năng tiếng Anh. Website cung cấp cho bạn rất các chiến thuật, lời răn dạy và bài giảng về các kỹ năng. Mỗi kỹ năng đều phải có bài kiểm tra review trình độ nhằm giúp bạn có lộ trình ôn luyện chính xác cũng như tập quen dần dần với một kỳ thi IELTS thiệt sự.

*
Củng ráng vốn từ giờ Anh theo không ít chủ đề trên IELTS Buddy

Khi học tiếng Anh bên trên IELTS Buddy bạn có thể củng nỗ lực từ vựng theo chủ đề, phrasal verbs, collocations, idioms, vocab builder. Các nguồn tài liệu đa dạng chủng loại từ những video, sách dạy IELTS đến những link ôn luyện té ích.

Xem thêm: Cập Nhật Danh Sách Top 10 Tỷ Phú Giàu Nhất Thế Giới Hiện Nay Có Bao Nhiêu Tiền?

5. IELTS Mentor

Link: https://www.ielts-mentor.com/

IELTS Mentor cũng như các website luyện thi IELTS online miễn phí khác cung cấp cho mình nhiều tư liệu và bài học theo từng kỹ năng. Đặc biệt website còn kiến thiết bài thi cho cả 2 hình thức: IELTS General và Academic.

*
Người học rất có thể lựa chọn bề ngoài General giỏi Academic

Website cung cấp rất nhiều bài bác mẫu của từng năng lực cùng với sẽ là các phương pháp làm bài xích vô cùng hiệu quả. IELTS Mentor khá mạnh mẽ về phần Writing với hàng trăm bài chia sẻ về Writing đầy đủ chủ đề giúp tín đồ học nâng cấp kỹ năng viết bài bác một cách đáng kể. Vì vậy ví như muốn nâng cấp khả năng viết chia sẻ tiếng Anh thì đây là website đáng để bàn sinh hoạt tập.

6. IELTS Material

Link: https://ieltsmaterial.com/

IELTS Material không những là website luyện thi IELTS online miễn phí mà còn là diễn bọn trao đổi liên kết những fan học tiếng Anh khắp đầy đủ nơi trên nhân loại với nhau. Không tính tài liệu miễn phí update thường xuyên theo cấu tạo đề thi thật trang web còn hỗ trợ nhiều tài liệu, sách hay, mẹo làm bài xích hữu ích được share bởi đa số người học. Chúng ta cũng có thể nhận được câu trả lời cùng vô vàn bài mẫu hay từ hồ hết cao thủ luyện thi IELTS.

*
Luyện thi IELTS online miễn giá thành cùng IELTS Material

Website có giao diện solo giản cụ thể với từng mục tương ứng với các kỹ năng. Bạn dễ ợt lựa chọn bài học và theo liền kề lộ trình ôn luyện của mình. Đồng thời tự kiểm soát thành tích bằng phương pháp làm bài bác test online bên trên web.

7. IELTS Using English

Link: https://www.usingenglish.com/

IELTS Using English cũng nằm trong top các trang website luyện thi IELTS online miễn phí hay. Web có những bài chạy thử online góp bạn cải thiện cả 4 kỹ nghe nói gọi viết. Trang web mạnh về phần Writing khi có khá nhiều bài thi viết online thú vị và hữu ích cho người học.

8. English Ryan

Link: https://www.englishryan.com/

Nếu các trang web bên trên giúp nâng cấp khả năng viết luận thì English Ryan là trang website giúp nâng cấp kỹ năng nghe nói. Website cung ứng các video, tài liệu tìm hiểu thêm giúp bạn nâng cao được kỹ năng Listening và Speaking. Điểm trừ của web là đề xuất mất chi phí với một số bài học tốt nhất định.

*
English Ryan giúp nâng cấp kỹ năng nghe nói

Luyện thi IELTS online miễn phí cần người học gồm được căn nguyên tiếng Anh vững chắc. Vị vậy nếu khách hàng là bạn mất cội tiếng Anh hoặc đã bỏ tiếng Anh từ rất lâu thì đề xuất đến cách thức học tập tác dụng hơn. Đăng ký khóa huấn luyện IELTS online trên The Edge khiến cho bạn có được quãng thời gian ôn luyện đúng đắn, tương xứng với năng lực phiên bản thân. Với đều khoá học tập IELTS online việt nam cùng lộ trình nuốm thể, giáo trình thực hiện đạt chuẩn và chuyên nghiệp hóa đảm bảo áp sạc ra cho học viên, The Edge góp bạn chinh phục kỳ thi IELTS với các cấp bậc như mong muốn. Liên hệ với The Edge để được bốn vấn khóa học online cân xứng nhất.