Nếu đang điên cuồng vì Justice League Snyder"s Cut, danh sách những tựa hoạt hình Justice League dưới đây sẽ là phần đa tác phẩm bạn không thể quăng quật qua! Đặc biệt, những bộ phim Liên Minh Công Lý VS Darksaeid là đỉnh nhất!


Justice League: The New Frontier

Năm phát hành: 2008.

Bạn đang xem: Xem phim liên minh công lý 3 season

Thời lượng: 75 phút.

Điểm IMDb: 7.

Lấy bối cảnh trong thời hạn 1950, để cản lại những thế lực hắc ám gây hại mang lại Trái Đất, những siêu anh hùng đã tập hợpvà lần đầu tiên lập phải Justice League với trên 10 thành viên, bao hàm cả Martian Manhunter, Green Lantern, Robin,...

Justice League: Crisis on Two Earths

Năm phân phát hành: 2010.

Thời lượng: 75 phút.

Điểm IMDb: 7.3.

Từ nhân loại song song, một Lex Luthor phiên bản "good boy" xuất hiện, chú ý Justice League về một thảm họa sắp đến xảy đến. Liên hiệp Công Lý lần này đang phải cạnh tranh với những phiên bản xấu xa của bản thân mình như Batman VS Owlman, The Flash VS The Jester,...

Justice League: Doom

Năm phạt hành: 2012.

Thời lượng: 75 phút.

Điểm IMDb: 7.5.

Phản diện Vandal Savage đánh tráo tài liệu kín của Batman về cách tàn phá các thành viên liên hợp Công Lý. Chúng ta nghĩ ngoài năng lực "giàu" ra thì Batman chỉ là tín đồ thường ư? Hãy xem Batman làm thịt sạch các nhân vật như nuốm nào nhé!

Justice League: The Flashpoint Paradox

Năm phát hành: 2013.

Thời lượng: 75 phút.

Điểm IMDb: 8.1.

The Flash vị muốn phục sinh mẹ mình yêu cầu đã "fu** timeline" . Hành vi này vô tình đưa quả đât đến với một sau này vô cùng đen tối, vị trí Aquaman VS Wonder Woman tạo thành WW III, Bruce Wayne chết phải Batman là phụ thân anh còn Joker lại là bà mẹ anh!

JLA Adventures: Trapped in Time

Năm phân phát hành: 2014.

Thời lượng: 52phút.

Điểm IMDb: 5.8.

Nhờ bị đóng băng trong trận chiến với Justice League, Lex Luthor tỉnh lại ở rứa kỉ 31 với tìm ra Time Trapper. Không hề bị hero nào phòng cản, hắn ban đầu thay đổi lịch sử của các siêu anh hùng!

Justice League: War

Năm vạc hành: 2014.

Thời lượng: 79phút.

Điểm IMDb: 7.3.

Đây là tựa animated movie có nội dung gần nhất với Justice League bạn dạng điện ảnh. Để ngăn chặn sự tấn công của Darkseid và lực lượng Parademon của hắn, những siêu nhân vật đã hợp lại, khiến cho Liên Minh Công Lý. Phần lớn màn combat dễ nhìn cùng tình tiết vượt trội của phim thậm chí ấn tượng hơn cả phim điện ảnh đấy.

Justice League: Throne of Atlantis

Năm vạc hành: 2015.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quản Lý Thời Gian Sử Dụng Máy Tính Của Trẻ, Kiểm Soát Thời Gian Sử Dụng Máy Tính

Thời lượng: 72phút.

Điểm IMDb: 6.7.

Tiếp nối Justice League: War,Justice League: Throne of Atlantis là câu chuyện về vua của Atlantis - Aquaman và biện pháp mà anh ta thâm nhập Liên Minh Công Lý.

Justice League: Gods & Monsters

Năm vạc hành: 2015.


Thời lượng: 76phút.

Điểm IMDb: 7.

Ở một vũ trụ khác, những siêu nhân vật quen nằm trong như Superman, Batman xuất xắc Wonder Woman được thay bởi những phiên bạn dạng rất...kì quái. Bọn họ bị chủ yếu phủ xem như là tội phạm và phải hành vi vì chính đạo từ trong bóng tối để mang về công lý cho chính mình.

Justice League vs. Teen Titans

Năm phân phát hành: 2016.

Thời lượng: 78phút.

Điểm IMDb: 7.

Để chứng tỏ giá trị của mình, nhóm Teen Titan search mọi phương pháp để đối đầu với Justice League, tất cả "chơi dại" để Trigon lọt ra ngoài nhân loại và kiểm soát toàn cục Liên Minh Công Lý.

Justice League Dark

Năm phạt hành: 2017.

Thời lượng: 75phút.

Điểm IMDb: 7.1.

Nếu Justice League đảm bảo an toàn thế giới khỏi mối đe dọa hữu hình, John Constantine, Zatanna với Jason Blood đảm bảo an toàn thế giới khỏi hiểm họa siêu nhiên. Đây cũng là bắt đầu cho sự kiện Darkseid tiến công Trái Đất trong các phần phim sau.

Justice League vs the Fatal Five

Năm phạt hành: 2019.

Thời lượng: 77phút.

Điểm IMDb: 6.5.

Trong phần phim này, đội Justice League đã phải cạnh tranh với Fatal Five. Chấm hết.

Justice League Dark: Apokolips War

Năm phân phát hành: 2020.

Thời lượng: 90phút.

Điểm IMDb: 7.8.

Là phần tiếp theo sau củaJustice League Dark,Justice League Dark: Apokolips War đưa ta mang lại với viễn cảnh đáng sợ hãi nhất: liên hợp Công Lý bị giết bởi những cách tàn khốc nhất và bị tái chế tạo ra thành tay sai mang đến Darkseid!