Xem Doraemon mới nhất >>TẠI ĐÂYNhững phim hoạt hình Doraemon tập dài không chỉ là để giải trí mà còn với nhiều ý nghĩa sâu sắc tình bạn, gia đình. Qua mỗi bộ phim là đông đảo chuyến phiêu lưu của 5 người bạn Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo cùng Jaian, những bạn nhỏ dại sẽ có thời gian giải trí thật xẻ ích. Dưới đây là danh sách phim phim hoạt hình Doraemon tập lâu năm hay nhất.Bạn vẫn xem: coi phim phim hoạt hình đôrêmon truyện dài

Xem Ngay bộ phim hoạt hình Doraemon tập dài tiên tiến nhất >>TẠI ĐÂY

Đây là tập phim hoạt hình Doraemon tập dài bắt đầu nhất, dự loài kiến sẽ công chiếu vào ngày 5 tháng 3 năm 2021. Trước đó, nó đã làm được chiếu và thành công xuất sắc lớn. Tập phim được gửi thể từ bỏ tập truyện lâu năm Doraemon thuộc tên (ở Việt Nam ban sơ có tên gọi là thương hiệu độc tài vũ trụ). Nobita với nhóm chúng ta đến thế giới của người tí hon Parika. Bọn họ quen Papi và quyết định trợ giúp Papi đem lại thế giới của mình. Câu chuyện phiêu lưu trên vũ đầy rất nhiều điều bất thần chỉ có trong tưởng tượng của trẻ em nhưng cũng có tương đối nhiều bài học tập quý giá để học tập. Hãy xem ngay bộ phim truyền hình đầy hấp dẫn này nhé.

Bạn đang xem: Top 26 tập phim hoạt hình doremon dài hay nhất cho bé

 

 


*

Xem phim phim hoạt hình đôrêmon Full HD - không Lag - QC >>TẠI ĐÂY

Doraemon: Chú khủng long của Nobita - Doraemon: Nobita"s New Dinosaur (2020)

 

Doraemon: Chú khủng long thời tiền sử của Nobita là câu chuyện trước tiên trong seri hoạt hình Doraemon tập dài. Truyện đề cập về cuộc phiêu dạt của Nobita và những người dân bạn khi gửi chú khủng long thời tiền sử về Kỷ phấn white - thời đại của nó. Quy trình đã có khá nhiều nguy hiểm và bất thần nhưng cũng có thể có được sự giúp sức của những người bạn. Đây là tập phim đầy ý nghĩa sâu sắc về tình bạn, hãy xem ngay đừng bỏ dở nhé.

 

 


*

 

Doraemon: Nobita và mặt trăng phiêu bạt ký - Doraemon: Nobita"s Chronicle of the Moon Exploration (2019)

 

Doraemon: Nobita cùng mặt trăng phiêu bạt ký là giữa những tập phim có doanh thu cao nhất trong tuyển chọn tập Doraemon tập dài. Bộ phim truyền hình xoay quanh cuộc xiêu dạt trên mặt trăng của group bạn nhờ báu vật thần kỳ “Huy hiệu member Câu lạc cỗ dị thuyết”. Nobita đã tạo nên vương quốc thỏ bên trên cung trăng và cùng rất Doraemon, Shizuka, Jaian, Suneo với Luka - người bạn mới cho đó. Trên đây, Luka đã bật mí về trái đất Kaguya và âm mưu của Diabolo. Cả team đã gặp gỡ nhiều khó khăn khi ngăn chặn lại Diabolo dẫu vậy vẫn thành công cứu được trái đất Kaguya.

 

 


*

 

Doraemon: Nobita và đảo giấu đá quý - Doraemon: Nobita no Takarajima (2018)

 

Nobita và đảo giấu tiến thưởng là bộ phim truyện hoạt hình Doraemon nhiều năm tập triển khai thứ 38. Lấy cảm xúc từ tiểu thuyết Đảo che vàng, tập phim là hành trình dài phiêu giữ tìm kho báu của group bạn Nobita cùng Doraemon. Trong hành trình dài tìm kho tàng ngoài biển tỉnh thái bình Dương, Shizuka bị hải tặc của thuyền trưởng Silver bắt cóc. Trong quá trình giải cứu, chúng ta phát hiện nay thuyền trưởng Silver có thủ đoạn hủy khử địa cầu. Nhóm chúng ta và đàn ông của Silver đã ngăn cản đồng thời ngộ ra thuyền trưởng Silver. Tập phim truyền cảm giác về một trái đất và nhỏ người xuất sắc đẹp.

 

 


*

 

Doraemon: Nobita cùng chuyến cảm thấy đến Nam rất Kachi Kochi - Doraemon Nobita no Nankyoku Kachikochi Daibōken (2017)

 

Nobita và nhóm chúng ta được Doraemon dùng báu vật tạo khu vui chơi công viên giải trí bên trên tảng băng. Cậu vô tình phát hiện ra chiếc vòng gồm niên đại hơn một trăm ngàn năm trước tại nam Cực. Sau đó, chúng ta đã có cuộc phiêu lưu ở đây và lần theo lốt vết cho một lâu đài băng kỳ bí. Ở đây, đội bạn đã giúp người thế giới Hyoga Hyoga phá phong ấn chiếc nhẫn cứu giúp hành tinh bị đóng băng của họ. Bộ phim có đa số đoạn xung khắc họa được niềm mơ ước trong tưởng tượng của trẻ em rất sáng chế và độc đáo.

 

 


*

 

Doraemon: Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy - Doraemon: Shin・Nobita no Nippon Tanjō (2016)

 

Nobita và cả nhóm bạn có nhu cầu rời ngoài nhà, nhưng đất làm việc Tokyo bây giờ quá mắc đỏ không có chỗ cho tất cả nhóm. Bởi vì vậy, Doraemon đưa cả nhóm chúng ta quay ngược thời gian về thừa khứ. Ở đây, cả team đã tạo nên ngôi công ty riêng, đồng thời giúp cậu bé bỏng cổ đại Kukuru. Đây l. à một trong những tập phim Doraemon truyện dài thực hiện nhiều báu vật sáng chế tác thú vị nhất.

 

 


 

Doraemon: Nobita và hầu như hiệp sĩ không gian - Doraemon: Nobita"s Space Heroes (2015)

 

Bộ phim nhiều năm Doraemon: Nobita và đều hiệp sĩ ko gian được làm dựa trên thắng lợi cùng tên của người sáng tác Doraemon, Fujiko F. Fujio, ngôn từ đầy tình cảm tươi đẹp và hy vọng. Thông điệp phim là “Hãy cùng đảm bảo nụ mỉm cười …” trong phim, nhóm các bạn và những người dân ở hành tinh con chuột Pokkuru đã cùng mọi người trong nhà chống lại hầu như tên hải tặc vũ trụ, ngăn được vụ nổ ngôi sao Arumaru và cứu được trái đất Pokkuru. Form cảnh phiêu dạt và chiến tranh trên vũ trụ đặc sắc là điểm khác biệt của phim Doraemon truyện dài này.

 

 


 

Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất new - Doraemon: Shin Nobita no Daimakyo ~ Peko to gonin no Tankentai (2014)

 

Doraemon: Phiên bản mới • Nobita thám hiểm vùng đất bắt đầu - Peko và 5 nhà thám hiểm. Bộ phim truyền hình hoạt hình được gửi thể trường đoản cú Doraemon truyện dài thuộc tên đề cập về cuộc phiêu lưu của group bạn Doraemon, Nobita mang lại xứ sở chủng loại chó -vương quốc Bovanko. Họ góp hoàng tử Peko cứu giúp dân chúng vương quốc thoát ngoài tên gian thần Dabranda. Đây là giữa những tập phim phim hoạt hình gay cấn nhất mà lại bạn tránh việc bỏ lỡ.

 

 


 

Doraemon: Nobita và viện bảo tàng bảo bối - Doraemon: Nobita no Himitsu Dōgu Museum (2013)

 

Trong tập này, Nobita và phần nhiều người bạn đã sở hữu cuộc truy tìm tên trộm mẫu chuông của Doraemon đầy hồi hộp. Nhờ vào bảo bối “Bộ thứ nghề thám tử Sherlock Holme”, nhóm chúng ta cùng nhau cho bảo tàng báu vật thế kỷ 22. Vào tập này sẽ hé lộ kín chiếc chuông của Doraemon, quy trình các bảo vật trong túi kỳ diệu của Doraemon được xuất hiện và chế tác ra như vậy nào. Trường hợp là một fan của loạt Doraemon tập dài cũng tương tự nhân thứ mèo đồ vật Doraemon, bộ phim này là tập mà bạn không thể quăng quật lỡ.

 

 


 

Doraemon: Nobita và quần đảo diệu kỳ, Cuộc phiêu dạt của loại thú - Doraemon Nobita lớn Kiseki no Shima, Animal Adventure (2012)

  

Nobita vô tình nhặt được miếng ghép của robot Zanda Klos trên đường đi kiếm Doraemon. Sau đó, cậu với Doraemon đã cùng lắp nó vào “thế giới gương soi”. Ráng nhưng, họ đã phát hiện tại ra âm mưu thôn tính địa ước của binh đoàn robot cùng bị truy nã sát. Do tín đồ lớn không tin, nên cả hai vẫn rủ Suneo với Jaian xuống trái đất gương soi để tiêu diệt căn cứ robot. Một robot của địa cầu Mecatopia là Riruru được họ cứu sống. Nhờ vậy nó cảm rượu cồn và đứng về bên con bạn chống trả lại robot. Bộ phim truyền hình có đầy cảm động và nhiều chân thành và ý nghĩa nhân văn để làm bài học mang lại trẻ, hãy dành chút thời gian rảnh nhằm ngồi xem thuộc với mái ấm gia đình nhé.

Xem thêm: Cách Tính Bảng Chấm Công Trong Excel Được Thiết Lập Sẵn Công Thức

 

 


 

Doraemon: Nobita và cuộc đại thủy chiến làm việc xứ sở tín đồ cá - Doraemon: Nobita no Ningyo Daikaisen (2010)

 

Đây là bộ phim hoạt hình thứ 30 vào tuyển tập Doraemon truyện dài. Tức thì sau khi reviews một tuần, nó vẫn trở thành bộ phim truyện ăn khách duy nhất tại Nhật Bản. Ngôn từ phim đề cập về trận đánh của Doraemon cùng tộc người cá chống lại quái ngư tộc. Với hồ hết nhân vật đáng yêu và dễ thương và mẩu chuyện tình chúng ta cảm động, Doraemon tập dài: Nobita và cuộc đại thủy chiến ngơi nghỉ xứ sở tín đồ cá là bộ phim hay tuyệt nhất mà chúng ta không đề nghị bỏ qua.

 

Phiên phiên bản mới của phim hoạt Doraemon tập nhiều năm Nobita và lịch sử vẻ vang khai phá vũ trụ là cuộc cảm thấy của Nobita cùng Doraemon ở địa cầu Koyakoya. Bởi vì sự khác biệt lực hấp dẫn, Nobita với Doraemon trở thành nhân vật mạnh và giúp trái đất này phòng lại thủ đoạn phá hoạt của toàn cầu đen. Tình tiết câu chuyện hồi hộp với gay cấn. Các bạn bé dại đừng bỏ dở tập Doraemon đầy lôi kéo này nhé.

 

Đây là bộ phim truyện rất ý nghĩa sâu sắc với thông điệp về bảo đảm môi ngôi trường trái đất trong loạt truyện lâu năm Doraemon. Nhờ báu vật thần kỳ của Doraemon, mái ấm gia đình Nobita đã có 1 thành viên mới, là một chiếc cây bé dại tên là Kibou. Gần như lãnh đạo của hành tinh xanh đang khảo sát về trái đất và có kết luận rằng loài bạn đang có phá hủy môi trường. Với việc kiên trì cố gắng của Nobita cùng nhóm bạn, chúng ta đã thành công xuất sắc thức thức giấc Kibou. Dựa vào đó, công chúa Rire sẽ để ý và tiếp tục theo dõi Trái đất hủy bỏ đánh giá ban đầu. Trong bối cảnh vụ việc môi trường rất được ưa chuộng hiện nay, bộ phim truyện là thông điệp giáo dục rất ý nghĩa dành mang đến trẻ em.

 

 


 

Doraemon: Nobita và chuyến nhận ra vào xứ quỷ - Doraemon: Nobita no Shin Makai Daibōken ~ Shichinin no Mahō Tsukai (2007)

 

Nobita sử dụng bảo vật “Tủ điện thoại yêu cầu” của Doremon nhằm biến thế giới thành quả đât phép thuật. Nạm nhưng, thế giới phép thuật lại ko được như Nobita tưởng tượng, cậu vẫn vụng về về với bị Jaian bắt nạt. Tình cờ, cậu gặp gỡ Miyoko và tiến sỹ mặt trăng. Họ cùng cả nhà chống trả quỷ vương vãi Demanon để cứu cụ giới. Đây là Doraemon tập dài thứ 27 vào seri phim hoạt hình Doraemon dài với trái đất phép thuật tưởng tượng đầy lý thú cơ mà không trẻ em nào đề xuất bỏ lỡ.

 

Doraemon tập lâu năm Nobita ở vương quốc chó mèo là bộ phim truyền hình hoạt hình thể các loại khoa học tập viễn tưởng. Bộ phim truyền hình sẽ đem lại những giây phút cực kỳ cảm cồn về tình các bạn xuyên thời hạn giữa Nobita cùng chú chó Ichi. Nobita sẽ đem phần đông chú chó mèo bị quăng quật rơi cùng chú chó Ichi và mèo Ướt sũng về thời cổ đại, giúp chúng tạo một quốc gia riêng. Sự hội ngộ bất thần cùng tình bạn của cả hai là chi tiết đắt giá bán dạy trẻ em yêu thương cùng coi chó mèo như một bạn bạn. đầy đủ tập truyện Doraemon dài luôn có ý nghĩa nhân văn đáng xem.

 

Nội dung phim đề cập về Nobita và đàn bà của thần gió ẩn mình trong bé gấu bông, chọn cái tên là Fuuko. Khi cùng vui chơi và giải trí trên thảo nguyên, Nobita cùng Doraemon đã phát hiện được xứ sở gió, khu vực mọi người tiêu dùng gió có tác dụng mọi bài toán trong cuộc sống. Xứ sở gió buộc phải chống trả với cỗ tộc bão tố do pháp môn sư Uranda có tác dụng tộc trưởng. Tên Uranda luôn muốn bắt Fuko để kết hợp cùng Gorado hồi sinh quỷ long Mafuga. Nhóm các bạn đã cùng Fuuko chiến đấu để bảo vệ dân làng. Kết phim cảm đụng khi Fuuko hy sinh bảo đảm làng cùng Nobita.

 

Nobita và quốc gia robot tuyệt còn có tên gọi không giống là cuộc chiến ở xứ sở robot là phim phim hoạt hình được giới thiệu thứ 23 trong loạt Doraemon tập dài. Bắt đầu phim, Nobita với Doraemon gặp gỡ được cậu bé nhỏ robot kỳ lạ, cùng tìm phương pháp đến trái đất robot của cậu bé. Ở đây, nữ hoàng Jane do muốn báo thù cho người phụ vương bị mất, đang thực hiện kế hoạch tái sinh sản robot, một số loại bỏ cảm hứng của fan máy. Nhóm bạn đã cùng mọi người trong nhà chống lại kế hoạch, bên cạnh đó tìm ra thủ mưu phía sau để trả lại sự an ninh và hạnh phúc cho hành tinh robot như trước.

 

Điều độc đáo ở những phiên bản Doraemon tập lâu năm là từng tập sẽ khắc họa những cuộc sống thường ngày ỏ những vùng đất khác nhau, giới hạn max sự tưởng tượng giống hệt như cái chú ý của bạn lớn. Nobita và những hero có cánh (hay trước đây còn được biết đến tên là Du hành đến vương quốc loài chim) là cuộc phiêu lưu của tập thể nhóm bạn đến quả đât loài chim, địa điểm có những người chim có cánh tự bay lượn trên thai trời.

  

 


 

Trên đây là tổng thích hợp tuyển tập các tập phim Doraemon tập dài bắt đầu nhất, được công chiếu từ năm 2000 mang lại nay. Ngoại trừ ra, các tập Doraemon tập dài cũng tương đối hay được làm trước đây chúng ta có thể tham khảo như Doraemon: Nobita cùng hành tinh muông thú; Doraemon: Nobita cùng mê cung thiếc; Doraemon: Đấng toàn năng Nobita; … Hãy quan sát và theo dõi quartetpress.com để sở hữu được thông tin về top những thể nhiều loại phim khác nhé.