Xem phim hoạt hình doremon tiếng việt về cây búa giúp Chaien khôi phục trí nhớ về kỉ niệm từ nhỏ cùng Nobita.

Có rất nhiều việc theo thời gian khiến bạn dần quên đi. Đến khi gặp lại, bạn sẽ mơ màng không nhớ rõ là sự việc nào. Nếu có một chiếc máy giúp khôi phục lại trí nhớ thì thật tốt biết bao. Điều đó chỉ có thể xảy ra trong túi bảo bối thần kì của chú mèo máy doremon. Với chiếc búa giúp khôi phục trí nhớ, Doremon đã giúp bố của Nobita và cậu bạn Chaien nhớ lại được những kỉ niệm trước kia. Đó là việc gì vậy nhỉ? Mời các bạn cùng theo dõi phim hoạt hình doremon hấp dẫn dưới đây.

Búa khôi phục trí nhớ


Bạn đang xem: Doraemon tiếng việt tập 6:người ngoài hành tinh xuất hiện

Tải về chất lượng cao (23 Mb - MP4)
Tải về chất lượng thấp (14 Mb - 3GP)

Bố Nobita trên đường đi làm về gặp một người trông rất quen mà không tài nào nhớ ra nổi. Để giúp bố, Doremon đã dùng chiếc búa khôi phục trí nhớ để bố nhớ lại. Hóa ra đó chính là cô y tá trong phòng khám nha khoa. Nobita liền lấy chiếc búa gõ lên đầu mình để nhớ lại vì sao cậu lại không làm được một câu đáp án nhưng không nhớ ra nổi.

Bốn mắt mang búa đi giúp đỡ những ai cần nhớ lại việc không thể nhớ. Cậu bạn gặp Xeko và Chaien đang chuẩn bị đi chơi bóng. Chaien nhờ cậu nhớ lại kỉ niệm hồi còn đi học mẫu giáo với một cô bạn rất dễ thương mà cậu không nhớ ra được là ai. Đó chính là Nobita hồi còn nhỏ nhưng cậu sợ khi Chaien biết sẽ rất tức giận. Nhưng không ngờ, khi biết được điều đó Chaien lại rất vui vì từ nhỏ đã thân thiết với Nobita và hia bạn lại cùng nhau chơi trò chơi ngày còn bé.

Tình bạn luôn là tình cảm đẹp và trong sáng phải không các bạn. Còn rất nhiều truyện tranh doremon hay khác trên quartetpress.com để các bạn có thể thư giãn.


Bình luận ()
Bình luận
Tên bạn:
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !
Quay lại

Cùng thể loại


Chuyên Mục


Truyện Doremon chế


Truyện Doremon ngắn


Truyện Doremon dài


Xem thêm: Phim Những Con Quỷ Của Da Vinci Phần 2, Phim Những Con Quỷ Của Da Vinci 2

Phim hoạt hình Doremon


Truyện Doremon bóng chày


Lịch sử truyện doremon


Các nhân vật trong truyện doremon


Các bảo bối của Doremon


Truyện Doremon màu


Video Clip Doremon Chế


Đọc truyện cười


Truyện Ngôn Tình


Truyện Cố Tích


Tâm Sự Tuổi Teen


giải mã giấc mơ, lá số tử vi, tai nhac chuong, truyen ngon tinh 18, xem ngay tot xau, doc truyen cuoi, doc truyen co tich, tai phim, may bay canh bang
gmail.com