coi phim phim hoạt hình doremon tiếng việt về cây búa giúp Chaien phục hồi trí lưu giữ về kỉ niệm từ nhỏ dại cùng Nobita.

có không ít việc theo thời gian khiến cho bạn dần quên đi. Đến khi gặp mặt lại, các bạn sẽ mơ màng không nhớ rõ là sự việc việc nào. Nếu bao gồm một cái máy giúp phục sinh lại đầu óc thì thật tốt biết bao. Điều kia chỉ hoàn toàn có thể xảy ra vào túi bảo bối thần kì của chú mèo vật dụng doremon. Với loại búa giúp phục hồi trí nhớ, Doremon đã hỗ trợ bố của Nobita và thằng bạn Chaien nhớ lại được những kỉ niệm trước kia. Đó là việc gì vậy nhỉ? Mời chúng ta cùng theo dõi phim hoạt hình doremon lôi cuốn dưới đây.

Búa phục sinh trí nhớ


Bạn đang xem: Doraemon tiếng việt tập 6:người ngoài hành tinh xuất hiện

Tải về rất chất lượng (23 Mb - MP4)
Tải về chất lượng thấp (14 Mb - 3GP)

cha Nobita trên đường đi làm về gặp một bạn trông khôn xiết quen nhưng mà không tài như thế nào nhớ ra nổi. Để góp bố, Doremon sẽ dùng chiếc búa phục hồi trí nhớ để bố nhớ lại. Hóa ra đó chính là cô y tá trong phòng khám nha khoa. Nobita liền lấy dòng búa gõ lên đầu mình nhằm nhớ lại vày sao cậu lại không có tác dụng được một câu câu trả lời nhưng không nhớ ra nổi.

bốn mắt với búa đi trợ giúp những ai đề xuất nhớ lại việc không thể nhớ. Cậu bạn chạm chán Xeko với Chaien đang sẵn sàng đi nghịch bóng. Chaien dựa vào cậu lưu giữ lại kỉ niệm hồi còn đến lớp mẫu giáo cùng với một cô bạn rất dễ thương mà cậu ko nhớ ra được là ai. Đó đó là Nobita hồi còn nhỏ tuổi nhưng cậu sợ hãi khi Chaien biết sẽ rất tức giận. Dẫu vậy không ngờ, lúc biết được điều đó Chaien lại khôn cùng vui vày từ bé dại đã thân thiện với Nobita với hia các bạn lại cùng mọi người trong nhà chơi trò đùa ngày còn bé.

Tình bạn luôn luôn là cảm xúc đẹp và trong sáng phải không những bạn. Còn rất nhiều truyện tranh doremon hay khác trên quartetpress.com nhằm các chúng ta cũng có thể thư giãn.


Bình luận ()
Bình luận
Tên bạn:
Lời bình: * phản hồi có văn hóa truyền thống và thanh lịch !
Quay lại

Cùng thể loại


Chuyên Mục


Truyện Doremon chế


Truyện Doremon ngắn


Truyện Doremon dài


Xem thêm: Phim Những Con Quỷ Của Da Vinci Phần 2, Phim Những Con Quỷ Của Da Vinci 2

Phim hoạt hình Doremon


Truyện Doremon nhẵn chày


Lịch sử truyện doremon


Các nhân vật dụng trong truyện doremon


Các bảo bối của Doremon


Truyện Doremon màu


Video đoạn phim Doremon Chế


Đọc truyện cười


Truyện Ngôn Tình


Truyện cố Tích


Tâm Sự Tuổi Teen


giải mã giấc mơ, lá số tử vi, tai nhac chuong, truyen ngon tinh 18, xem ngay tot xau, doc truyen cuoi, doc truyen teo tich, tai phim, may bay canh bang
gmail.com