PHIM Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece

XEM HOẠT HÌNH - ANIME Nhật Bản

Phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece
Bộ phim Anime Đảo Hải Tặc - Hải Tặc mũ Rơm (One Piece) ko hồi kết. Đó là mẩu truyện Cậu nhỏ bé rất thích hải tặc, và tất cả ước mơ tìm kiếm được kho báu và trở thành Vua hải tặc – Pirate King.

Bạn đang xem: Hoạt hình đảo hải tặc


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu bé nhỏ Luffy team mũ rơm, thích làm Vua Hải Tặc đề nghị đã biến phiên bản thân biến một Hải Tặc mũ Rơm (One Piece).

Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn cần trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu kỹ năng co dãn đàn hồi như cao su thiên nhiên nhưng đổi lại cậu đang không bao giờ biết bơi. Sau đó Luffy lại được Shanks cứu giúp thoát tuy vậy ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy và để lại mang đến cậu loại mũ rơm (Straw Hat) và nói rằng: “Sau này khi nào thành cướp biển lớn hãy chạm chán ta và trả lại nó”. Chính khẩu ca này đã thúc đầy Luffy biến đổi 1 cướp biển khơi thật sự.

Xem thêm: Giá Vé Hồ Mây Park Update 2021 + Giá Vé Cáp Treo Khu Du Lịch Hồ Mây

Khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi kiếm đủ 10 thành viên để thành lập và hoạt động 1 nhón cướp biển khơi với tên gọi Băng Hải tặc mũ Rơm.

Trên con đường đi, cậu kiếm được các thành viên cho nhóm cùng đánh bại rất nhiều kẻ thù. Hiện giờ, cậu vẫn liên tục tìm thêm thành viên và đi kiếm kho báu One Piece.


*

Lần đầu mở ra Đảo Hải Tặc - Hải Tặc nón Rơm (One Piece) trên ấn phiên bản số 34 của tập san Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào trong ngày 4 tháng 8 năm 1997. Còn Anime phải đợi mang đến hơn một năm sau mới được sản xuất vì Toei Animation và phát sóng trên Fuji TV vào trong ngày 20 mon 10 năm 1998. Eiichiro Oda bước đầu vẽ bộ truyện này trước kia 5 năm với ông đang nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy nhiên ông lại vượt thích câu chuyện nên không thể xong nó trong khoảng thời hạn này

*

Các thành viên trong băng Hải tặc nón Rơm mỗi thành viên trong nhóm đều có một quá khứ rất đặc biệt và đáng buồn. Quanh đó khả năng đặc trưng trong công việc của mình, bất kể thành viên như thế nào cũng có công dụng chiến đấu rất tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn ưng thuận của Luffy bao gồm 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- tìm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu bếp Sanji

- bác bỏ sĩ Tony Tony Chopper

- công ty khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Phim Nhật bạn dạng Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece - Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece Nhật bạn dạng - Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece vn2
Sử dụng trình chăm nom Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên phimvn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !