PHIM MA LỰC ĐỒNG TIỀN - Hoá thân của đồng tiền

XEM Tổng phù hợp Hàn Quốc

Phim MA LỰC ĐỒNG TIỀN - Hoá thân của đồng tiền

Bộ phim Hàn QuốcMa lực đồng tiềnlà mẩu truyện của chàng trai Lee phụ thân Don vì đổi thay cố: thân phụ bị cạnh bên hại, người mẹ bị vu vạ mà khoảnh khắc mất cả gia đình. Vị thế, anh đã luôn luôn tìm giải pháp trả thù những người đã tạo ra sự ly tán và cướp đi số gia sản của mái ấm gia đình gồm qui định sư Hwang Jang Sik, nữ diễn viên Eun Bi Ryung, công tố viên Ji Se Kwang, sở trưởng Kwon Jae Kyu và nhà báo Go Ho.

Bạn đang xem: Hóa thân của đồng tiền

*

Xuyên suốt cỗ phim, đồng xu tiền vừa mở ra như nguyên nhân khiến thù hận gây ra vừa là dụng cụ để giải quyết mọi vấn đề. Lee phụ thân Don, Ji Se Kwang, Eun Bi Ryung cùng cả bà trùm tài phiệt Bok Hwa Sool là số đông nhân đồ gia dụng dùng đồng xu tiền để trải trên con phố thăng tiến. Ji Se Kwang dùng tiền để sở hữ chuộc nhân chứng, từ xây hình thành “triều đại chủ yếu nghĩa” theo khái niệm riêng mình. Eun Bi Ryung trường đoản cú diễn viên “gái bao” trở thành chủ tịch tập đoàn thời trang, tranh giành cp và luôn trợ giúp Ji Se Kwang chỉ nhằm đổi lại chút tình cảm của tình nhân bạc bẽo. Bok Hwa Sool là “bà trùm ẩn mặt”, tất cả thể âm thầm điều khiển viên diện thăng trầm của các nhà chủ yếu trị chỉ bằng phương pháp cho vay nặng nề lãi.

*

Ngay cả Lee cha Don cũng có lúc mờ mắt bởi những mối lợi mà lại khi lô tiền bất thiết yếu của anh bị thiêu rụi, Lee phụ thân Don sẽ kịp thời search lại chính mình. Về sau, đồng tiền và pháp luật trở thành hai dụng cụ sắc bén trong kế hoạch trả thù của anh.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Beast, Tuyển Tập Những Ca Khúc Hay Nhất Của Beast

Trong lúc đó, công chúa phệ Bok Jae In và chị em kiểm giáp Jeon Ji Hoo lại là những người dân không suy nghĩ tiền. Họ luôn giữ trung ương hồn trong sáng, kiên quyết đảm bảo an toàn sự công bình và ko thỏa hiệp thuộc tội ác. Phần nhiều tâm hồn trong sáng, không vẩn đục ấy như làn gió mát mẻ giữa sức nóng rực của kim chi phí và mang đến cho tất cả những người xem nhiều điều suy ngẫm.

Được “nhào nặn” vì chưng đạo diễn, biên kịch với đội ngũ cung cấp “vàng” của bộ phim truyền hình Cuộc đời mập và sự góp mặt của không ít ngôi sao bậc nhất như Park lịch sự Min, Kang Ji Hwan với Hwang Jung Eum, Ma lực đồng xu tiền sẽ thực sự đề đạt nhiều sự việc nhức nhối của làng mạc hội và biện pháp ứng xử của mỗi người trước sự sexy nóng bỏng của kim tiền.

Xem phim ma lực Đồng tiền uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng tiếng VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT.