Thực hiện vẻ ngoài Giáo dục, Bộ giáo dục và Đào sinh sản và bộ Y tế đã ban hành Chương trình khung đào tạo đại học ngành Y tế. Ngôi trường Đại học tập Y thủ đô hà nội đã dữ thế chủ động biên soạn nhiều tài liệu ship hàng cho công tác dạy với học cho những các môn kỹ thuật cơ bản, y học đại lý và các chuyên ngành thuộc nghành y học lâm sàng dựa trên khung công tác trên nhằm mục đích từng bước xây dựng cỗ sách chuẩn của trường giao hàng cho công tác huấn luyện và giảng dạy nguồn nhân lực y tế.

Bạn đang xem: Hóa sinh lâm sàng pdf

Sách “Hỏa sinh lâm sàng” được biên soạn bởi nhóm các nhà khoa học giàu kinh nghiệm huấn luyện và nghiên cứu khoa học thuộc các nghành nghề dịch vụ Hóa sinh cùng Hóa sinh lâm sàng của ngôi trường Đại học tập Y Hà Nội. Cuốn sách nhằm ship hàng đào tạo đại học và sau đại học của ngôi trường Đại học tập Y thủ đô theo lịch trình giáo dục cụ thể của trường. Đồng thời, cuốn sách cũng là tài liệu tham khảo cho những bác sĩ lâm sàng cùng cận lâm sàng tương tự như các nhà phân tích trong nghành nghề dịch vụ y học. Sách “Hóa sinh lâm sàng” hỗ trợ cho fan hâm mộ những kỹ năng và kiến thức bệnh học dưới cái nhìn của một đơn vị hóa sinh y học bao gồm: Ợ) quá trình chuyển hóa chất xảy ra ở những mô, cơ sở của cơ thể; (2) lý lẽ bệnh học cùng với việc biến đỗi của các chỉ số hóa sinh trong suốt quá trình bệnh lý; (3) các xét nghiệm chẩn đoán, theo dõi với tiên lượng bệnh.

Xem thêm: Cài Đặt Phím Tắt Trên Win 10 Đơn Giản, Cách Tạo Phím Tắt Trong Windows 10

Quyển sách “HÓA SINH LÂM SÀNG – Sáchđào chế tạo Đại học tập Y”được biên soạn bởi nhóm các nhà công nghệ giàu tởm nghiệm huấn luyện và đào tạo và nghiên cứu khoa học tập thuộc các nghành Hóa Sinh cùng Hóa sinh lâm sàng của trường Đại học Y Hà Nội. Cuốn sách nhằm phục vụ đào tạo đh và sau đại học học, mặt khác cũng dùng làm tài liệu tìm hiểu thêm cho những bác sĩ lâm sàng cùng cận lâm sàng tương tự như các nhà nghiên cứu trong nghành y học

Nội dung quyển sách ra mắt những kỹ năng cơ bạn dạng về hóa sinh lâm sàng giúp sinh viên y và những thầy thuốc áp dụng trong công tác phòng và trị bệnh.

Quyển sách bao gồm 16 chương với 3 văn bản chính:

+ quá trình chuyển hóa chất xẩy ra ở những mô, ban ngành của cơ thể

+ nguyên tắc bệnh học với sự biến đổi của những chỉ số hóa sinh vào suốt quy trình bệnh lý

+ những xét nghiệm chẩn đoán, theo dõi và tiên lượng bệnh

Điểm rất nổi bật của quyển sách là hệ thống các công thức, bảng biểu, sơ thứ minh họa thiết kế rất rõ ràng, cụ thể giúp chúng ta sinh viên cầm chắc lý thuyết. Phần phương châm được chuyển lên đầu mỗi chương, kết chương có câu hỏi ôn tập giúp quý các bạn đọc dễ ợt hệ thống lại bài học kinh nghiệm và áp dụng kỹ năng vào bài xích tập.

Hy vọng cuốn sách sẽ mang về cho quý độc giả những giá trị thiết thực bổ sung cập nhật cho lượng kiến thức chuyên ngành của bạn dạng thân

*

Thuộc loại:SÁCH Y HỌC » Giáo Trình giờ đồng hồ Việt
Loại tài liệu:
*
Portable Document Format (.pdf)
Gửi bởi:GuestKích cỡ:*******
Mức phí:
*

*


Hỗ trợ qua e-mail và Yahoo Chát

Bài viết liên quan