Hồ sơ lửa phần 2 tập 5

(CAO) lúc Quỳnh hỏi thẳng ông dũng về tấm hình nàn nhân Lan bị bầm tím sinh sống thái dương. Ông Dũng đáp rằng không còn biết về tấm hình đó.

Bạn đang xem: Hồ sơ lửa phần 2 tập 5


Tập 5 bộ phim truyện "Tử thi lên tiếng" thuộc series phim truyền hình nhiều năm tập "Hồ sơ lửa" đã lên sóng vào vào tối 28-6. 


Mở đầu tập phim, lúc Cơ quan điều tra đã ra kết luận, vụ án không tồn tại dấu hiệu phạm tội, cũng chính bây giờ một tín đồ bà bé của nàn nhân (Thím Sáu) đã đi vào làm thủ tục xin xác về chôn.Sau khi Quỳnh tìm được bức hình chứng tỏ nạn nhân bị giáp hại thì ông Dũng lâm vào diện tình nghi: hay là sai sót trong quy trình pháp ý; hoặc là cố tình làm xô lệch thông tin. Quỳnh cảm thấy mình có lỗi với phụ vương nuôi. Tuy vậy với bản tính thẳng thắn của mình, cô vẫn hỏi thẳng ông dũng về tấm hình nàn nhân Lan bị bầm tím ngơi nghỉ thái dương. Ông Dũng đáp rằng không thể biết về tấm hình đó.

Trong lúc đó, Sơn hòn đảo lên chiến lược truy tra cứu Hải chột và Tí quậy – nhì tên bầy em đã có hắn giao nhiệm vụ bảo vệ mẹ nhỏ Lan trong những lúc hắn đi công việc và giờ lúc Lan chết, phái nam Anh biến mất thì cả hai ngoài ra cũng biến mất khiến hắn càng ko thể giải thích được chuyện gì đã xảy ra.Sơn Đảo vị nghi ngờ phụ thân con ông Sang liền kề hại Lan cùng Nam Anh nên không chấp nhận cho nhị Hảo (trùm rồng Đỏ) thâu tóm về bar của thân phụ con ông Sang. Sơn Đảo xích míc với hai Hảo và tuyên bố bóc tách băng làm ăn uống riêng.

Xem thêm: High School Dxd Ss3 - High School Dxd Born

Trong lúc đó, CQĐT vẫn mải miết lần theo phần nhiều dấu dấu khá mơ hồ nước của vụ án, một trong những sự mơ hồ sẽ là Sơn hòn đảo bởi ai ai cũng biết sơn đảo chưa hẳn là hung thủ nhưng mà lại người biết được hung thủ là ai?

Vì Khanh đang đi nước ngoài nên ông sang buộc giao bài toán cho nam nhi là Tuấn kê (dù ko mấy tin vào khả năng của Tuấn).

Tập 6 tập phim "Tử thi lên tiếng" phát sóng tối ngày 3-7 trên kênh SCTV14 (18h45); TodayTV (19h). 


*

*


TÒA SOẠN:110 Nguyễn Du, quận 1, thành phố hcm

Điện thoại:(84.8)3829 1582 - 3829 1580

hcm.vnn.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI:số 9 ,ngõ 535 Kim Mã,Q.Ba Đình

gmail.com

TRẠM LIÊN LẠC PHÁT HÀNH TẠI TP.CẦN THƠ:105 nai lưng Văn Hòa, P.Xuận Khánh

CƠ quan CỦA CÔNG AN TP.HỒ CHÍ MINH

CHUYÊN TRANG CỦA BÁO CAND

Tổng chỉnh sửa Báo CAND: Đại tá PHẠM KHẢI

Ban biên tập Chuyên trang Công an TP.Hồ Chí Minh: Thượng tá MAI VĂN EM.

® 2015 - chuyên trang Công an thành phố hcm giữ bạn dạng quyền câu chữ trên trang web này.


Địa chỉ Toà soạn: 110 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM

ĐT: (028).38291580 - 38291582

quartetpress.com

® năm ngoái - chăm trang Công an tphcm giữ phiên bản quyền câu chữ trên website này.