Hình nền power point đẹp không chỉ khiến cho bài thuyết trình của bạn thêm ấn tượng, nó còn là yếu tố không kém phần quan trọng trong việc thu hút người nghe. quartetpress.com sẽ tổng hợp 20+ hình nền powerpoint đẹp nhất 2021 cho bạn đọc tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Hình nền powerpoint mở đầu


Hình nền powerpoint mở đầu slide

Slide mở đầu Powerpoint là slide vô cùng quan trọng, nếu slide mở bài đẹp và ấn tượng thì có thể mang lại sự thu hút người coi nhiều hơn. Để giúp các bạn có mở đầu đẹp và ấn tượng nhất trong Powerpoint, tôi xin gởi đến các bạn trọn bộ slide mở đầu đẹp nhât.

*

*

*

*

*

Hình nền powerpoint kết thúc

Để vớt vát lại chút ấn tượng cuối cùng nếu như bài thuyết trình của con người chứa thật sự ổn thì không thể không có được những mẫu hình nền powerpoint kết thục siêu đẹp sau đây.


*

*

*

*

*

Hình nền powerpoint giáo dục

Đối với những bạn học sinh, sinh viên thì việc phải làm các bản thuyết trình mỗi khi bảo vệ đồ án hay họp nhóm là điều bắt buộc phải làm. tuy nhiên bạn đang dành rất nhiều thời gian mà chưa biết làm sao để làm ra một slide bắt mắt đầy sức thuyết phục. Đừng lo bạn hãy tham khảo ngay những mẫu hình nền powerpoint giáo dục sau đây:

*

*

*

*

*

Phông nền powerpoint khoa học

Đối với những ngành nghề liên quan đến khoa học thì nên chọn những background dễ dàng phối hợp với nhiều thể loại màu không giống nhau cho slide trình chiếu sẽ tạo nên sức hút và bí ẩn cho bài thuyết trình. Tôi xin gởi đến các bạn những mẫu phông nền powerpoint khoa học giúp các bạn có những bài thuyết trình thật ấn tượng và hoàn hảo.

*

*

*

*

*

Ảnh động powerpoint

Để bài thuyết trình thật sự sinh động và trực quan hơn thì các bạn phải cần có những hình động đẹp để trang trí cho PowerPoint của mình. nếu như các bạn đang tìm kiếm những hình ảnh động đẹp thì mời các bạn cùng tham khảo ngay những mẫu sau đây.

*

*
 
*
 
*
 
*

Hình nền powerpoint chuyên nghiệp

Để tránh gây nhàm chán cho người nghe, bạn có thể sử dụng những hình ảnh, hình ảnh Powerpoint chuyên nghiệp, thực sự ấn tượng đem tới sự hứng thú cho toàn thể nhân viên cũng giống như bài thuyết trình của bạn.

*

*

*

*

*

*

Hình nền powerpoint cực dễ thương

Đối với các bài thuyết trình cho học sinh cấp 1 hoặc các em nhỏ mỗ giáo thì bạn phải cần tải ngay mẫu hình ảnh powerpoint siêu dễ thương sau đây để giúp các em tập chung vào slide.

Xem thêm: Top Game Lái Xe Khách Đường Dài, Bus Simulator, Top Game Lái Xe Khách Trên Mobile Bạn Nên Chơi

*

*

*

*

*

*

Hình nền powerpoint màu trắng

Tuyển tập những hình nền powerpoint màu trắng tuy đơn giản tuy nhiên cũng không thiếu phần chuyên nghiệp giúp slide của bạn tạo cảm giác thoáng đãng không bị dối mắt khi thuyết trình.

*

*

*

*

*

Hình nền powerpoint màu xanh dương

Đối với các bài thuyết trình cần độ tươi sáng bắt mắt thì bạn không thể bỏ qua những tấm hình nền slide màu xanh dương được. Mời bạn đọc thêm ngay trộn bộ hình nền xanh dương phía dưới.

*

*

*

*

*

Hình nền powerpoint lịch sử

Đối với những bài thuyết trình ảnh hưởng đến lịch sử bạn không thể chọn những hình ảnh dễ thương ngộ nghĩnh được mà thay vào đó là những hình ảnh mang lại cảm giác hùng hồn, sư hoài niệm xen lẫn đau thương.

*

Hình nền powerpoint đẹp về kinh tế

Tuyển tập và sẻ chia cho mọi người bộ hình nền powerpoint thuyết trình về tài chính kinh tế độc đáo để bạn làm background cho slide. bạn sẽ lựa chọn những mẫu phù hợp cho bài thuyết trình của mình.

*
*

Phông nền powerpoint chuyên nghiệp phong cách cổ điển

Những hình ảnh mang phong cách cổ điển sau đây chắc chắn sẽ làm cho bài thuyết trình của bạn trở nên chuyên nghiệp, ấn tượng hơn.

*
Phông nền powerpoint phong cách cổ điển
*
Phông nền powerpoint ấn tượng
*
Phông nền làm powerpoint chuyên nghiệp, ấn tượng
*
Hình ảnh làm slide ấn tượng
*
Ảnh nền làm slide thuyết trình đẹp
*
Mẫu hình ảnh làm slide ấn tượng
*
Phông nền làm slide thuyết trình ấn tượng
*
Ảnh nền làm slide thuyết trình
*
Ảnh nền powerpoint cổ điển
*
Ảnh nền powerpoint vintage
*
Phông nền làm powerpoint chuyên nghiệp

TOP 5 Hình nền Powerpoint 3D đẹp

*
Hình 1: Hình nền Powerpoint 3D đẹp
*
Hình 2: Hình nền Powerpoint 3D màu xanh ma mị
*
Hình 3: Hình nền Powerpoint 3D với các khối vuông chữ nhật xếp chồng lên nhau
*
Hình 4: Hình nền Powerpoint 3D đẹp
*

TOP 9 Hình nền Powerpoint dễ thương đẹp

*
Hình 1: Hình nền Powerpoint dễ thương để làm Slide
*
Hình 2: Hình nền Powerpoint dễ thương với mầm non tạo điểm nhấn cho slide
*
Hình 3: Hình nền Powerpoint dễ thương với 2 chú gấu cute
*
Hình 4: Hình nền Powerpoint dễ thương với nhân vật trong phim
*
Hình 5: Hình nền Powerpoint dễ thương với chú mèo và quả bí đỏ
*
Hình 6: Hình nền Powerpoint dễ thương
*
Hình 7: Hình nền Powerpoint dễ thương với 3 bóng đèn được cách điệu hình người
*
Hình 8: Hình nền Powerpoint dễ thương Pikachu
*

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp 20+ hình nền powerpoint đẹp nhất 2021 quartetpress.com đã sưu tầm để chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng với những mẫu hình nền powerpoint đẹp và ấn tượng trên sẽ giúp cho vài thuyết trình của bạn đọc thêm hấp dẫn và hay ho.