bạn có nhu cầu cài đặt màn hình động cho máy tính chạy Windows 11 bằng hình ảnh GIF, video, thậm chí phát trực tiếp đoạn clip Youtube trên screen nền? Trong bài bác này, quartetpress.com đang hướng dẫn các bạn cách thực hiện.


Hình nền máy tính xách tay là mẫu nhìn trước tiên mỗi lúc bật máy tính lên và nếu bạn cảm thấy nhàm chán với các hình nền tĩnh truyền thống, vậy thì có thể làm đến máy tính của mình trở nên thú vị hơn bằng cách thay đổi sang những hình nền động.

Bạn đang xem: Cài đặt màn hình động, hình nền động trên windows

Chỉ với ứng dụng miễn mức giá Lively Wallpaper, bạn không chỉ chọn hình nền động bất kỳ làm màn hình cho máy vi tính chạy Windows 11 mà có thể chọn cả hình ảnh GIF, clip cục bộ trên lắp thêm tính, thậm chí còn là clip trên Youtube làm màn hình máy tính. Dưới đây là phương pháp để cài đặt ảnh nền động cho laptop chạy Windows 11 trải qua ứng dụng Lively Wallpaper:

Ba giải pháp cài ảnh nền động đến máy tính

Cách thiết đặt hình nền rượu cồn trong Windows 11

Nếu thiết bị của bạn đang thiết đặt Windows 11 thì cách đơn giản nhất nhằm cài hình nền động cho máy tính là sử dụng luôn luôn những phầm mềm mà Microsoft cung cấp.

Bước 1. truy vấn Microsoft Store và kế tiếp sử dụng vẻ ngoài tìm tìm rồi kiếm tìm kiếm với tự khóa Lively Wallpaper.

*

Hoặc bạn có thể kích hoạt trình để mắt web và truy cập vào trên đây để chọn ảnh trên nền động Lively Wallpaper.

Bước 2: Bấm nút Install để thiết đặt hình nền động Lively Wallpaper mang lại máy tính. Sau khi setup xong, bấm nút Open nhằm mở thẳng hoặc truy cập vào thực đơn Start để chọn.

*

Bước 3: lúc khởi chạy ứng dụng Lively Wallpaper đầu tiên tiên, bạn sẽ được yêu cầu thực hiện theo trình gợi ý để thiết lập ứng dụng. Thừa nhận Next để tiếp tục.

Bước 4: Trên màn hình hiển thị tiếp theo, kích hoạt tùy lựa chọn Start with Windows nếu còn muốn Lively Wallpaper khởi hễ cùng Windows. Trên thực tiễn ứng dụng cần thiết để chạy lúc khởi cồn nếu bạn muốn hình nền cồn được chọn auto xuất hiện tại ngay khi chúng ta đăng nhập vào Windows. Nhấn Next để tiếp tục.

*

Bước 5: Tiếp theo tới tùy chọn Taskbar Theme, chúng ta cũng có thể chọn Clear để gia công mờ thanh tác vụ chỉ với lại các hình tượng để có trải nghiệm xem ảnh nền động tốt hơn. Nếu không, hãy tắt đi ví như muốn không thay đổi giao diện thanh tác vụ mặc định.

Xem thêm: Cách Chơi Domino Chữ Cái Và Số Cho Trẻ Mầm Non, Domino Chữ Cái Và Số

*

Bước 6: Sau khi trả thành, Lively Wallpaper sẽ open sổ vận dụng mặc định. Trên đây bao gồm 12 hình nền động bao gồm sẵn để người tiêu dùng lựa chọn. Mỗi nền game động đông đảo có hình ảnh Thumbnail để bạn quan cạnh bên và lựa chọn làm sao để cho phù hợp.

Bước 7: Để chọn hình nền động bất kỳ làm ảnh nền, bạn chỉ cần kích chọn hình nền yêu mến và ngay lập tức chuyển đổi sẽ được áp dụng. Con quay trở ra desktop các bạn sẽ thấy nền game động được vận dụng cho Windows 11.

Cách cài đặt video làm nền game trong Windows 11

Ngoài vấn đề chọn hình nền động đã bao gồm sẵn, bạn có thể đặt video, GIF hoặc trang web thiết lập (chẳng hạn như đoạn phim YouTube) làm hình nền máy tính xách tay bằng vận dụng Lively Wallpaper. Để thiết lập video làm nền game động cho laptop trên Windows 11 bạn triển khai như sau:

Bước 1: Kích hoạt áp dụng Lively Wallpaper lên.

Bước 2: Nhấn vào nút lốt cộng (+) ngơi nghỉ thanh công cụ mặt trái, như vào hình bên dưới đây.

*

Bước 3: Bấm nút Browse ngay dưới tùy lựa chọn Select File và duyệt mang đến vị trí lưu video clip hoặc tệp hình ảnh GIF mà bạn muốn đặt làm cho hình nền. Hình như chỉ phải kéo và thả tệp đoạn clip trực tiếp vào cửa sổ ứng dụng.

Bước 4: Khi đã lựa chọn một video, bạn sẽ được yêu cầu nhập một số cụ thể về ảnh trên nền động, bạn có thể để trống cùng bấm nút OK để tiếp tế thư viện.

Sau khi video được thêm vào thư viện Lively, hãy chọn video từ thư viện để setup làm ảnh nền động mang đến nền màn hình hiển thị Windows 11.

Cách thiết đặt video YouTube làm ảnh nền trong Windows 11

Lively Wallpaper cũng cho phép bạn chọn video clip YouTube làm nền game động cho máy vi tính trong Windows 11. Để thực hiện, chỉ việc bấm nút dấu cùng (+) nghỉ ngơi khung bên trái. Sau đó, trong trường Enter URL, hãy copy và paste liên kết video clip YouTube mà bạn muốn đặt có tác dụng hình nền.

Sau khi trả thành. Bấm nút OK. Với tài năng này, bạn thậm chí còn có thể cài đặt để đặt Live stream bên trên YouTube làm hình nền để phát clip trên nền màn hình của bạn.

*

Sau khi đóng ứng dụng, để truy vấn trở lại Lively Wallpaper (nếu vận dụng vẫn chạy vào nền) chỉ việc kích chuột buộc phải vào hình tượng của vận dụng trên thanh taskbar và chọn Open Lively nhằm mở lại. Hoặc lựa chọn Close để đóng góp ứng dụng, Pause để trợ thì dừng hình ảnh động hoặc Change wallpapers để biến đổi hình nền đụng khác. Chúc chúng ta thành công với phần nhiều cách cấu hình thiết lập hình nền hễ cho laptop trên đây!