Bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước 20 + Background website thích mắt này. Đây không chỉ là ” Hình nền website đẹp ” – chúng là những tác phẩm tuyệt vời của phong cách thiết kế web !
*

| Đây không chỉ là “Hình nền website đẹp” – chúng là những tác phẩm tuyệt vời của thiết kế web!

Các mẫu Background và hình nền này đều được cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay như: mờ, trừu tượng, góc cạnh.

Bạn đang xem: Hình nền đẹp cho website

Bạn đang xem: Hình nền đẹp cho website

Chắc chắn, danh sách 20+ Background đẹp nhất cho website của chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.


Bạn đang đọc: 50 Trang Web Đẹp Với Hình Nền Đẹp Cho Website, 200+ Website Background & Ảnh Lai Lịch Miễn Phí


Cùng Tất Thành mày mò nào, Let’s go !


Contents

Background đa giác đẹp cho websiteBackground đẹp phong cáchtrừu tượngBackgroundmờ

Background đa giác đẹp cho website

Đa giác có vẻ như không giống như khối thiết kế xây dựng mê hoặc nhất cho hình nền, nhưng hiệu suất cao ở đầu cuối thì lại vô cùng linh động và chuyên nghiệp .

Các khối họa tiết đa giác hiện đại phù hợp với các thiết kế website bán hàng, công nghệ, website giới thiệu công ty, tập đoàn.

Background Plume

Đây là một nền tảng máy tính để bàn sử dụng một phong thái trừu tượng. Đó là một nền PNG mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho bạn Dribbble bức ảnh hoặc bất kỳ điều gì bạn muốn. Mô hình hình học, đẹp và sắc tố trung tính, cổ xưa của nó làm cho nó trọn vẹn tương thích để sử dụng cho vô số những dự án Bất Động Sản hoặc phong cách thiết kế web. Những tông màu xám này rất cổ xưa và vượt thời hạn .

*

Background đa giác miễn phí

Đây là một bộ 12 nền đa giác tuyệt vời cho phong cách thiết kế web hoặc phong cách thiết kế đồ họa, với 12 nền tảng khác nhau đến trong định dạng RGB 150 dpi. Bao gồm : 12 JPGs Hi-Res ( 150 dpi ) 4000 × 2500. Cam cấu trúc hình học và đầy sắc tố của chúng tương thích với rất nhiều ý tưởng sáng tạo phong cách thiết kế cho những dự án Bất Động Sản cá thể và thương mại. Hãy sử dụng chúng theo bất kể cách nào bạn muốn .

*

5 Background đa giác HD

Đây là một gói gồm 5 hình nền đa giác chất lượng cao HD. Đối với bất kể dự án Bất Động Sản nào bạn đang thao tác, bạn hoàn toàn có thể thêm một nền thấp còi từ bộ sưu tập này. Độ phân giải : 4500 x 2400, DPI : 300. Chúng tôi đề xuất bộ sưu tập nền HD này là bạn yêu phong cách thiết kế đa giác nhiều như chúng tôi làm ! Rất văn minh và thoải mái và dễ chịu !

*

Background đẹp phong cáchtrừu tượng

Đây là nhóm Background được tạo thành từ những điểm ảnh px trừu tượng để tạo ra những hiệu ứng nhẹ nhàng, mềm mượt, mơ màng .

Mẫu Background Bokeh

Đây là một bộ nền hiệu ứng bokeh bạn hoàn toàn có thể tải xuống không lấy phí ! Tuyệt vời cho hình nền máy tính để bàn, hình nền website và những yếu tố giao diện người dùng. Hiệu ứng bokeh có vẻ như không khi nào cũ, vì thế đừng ngại sử dụng nó cho bất kể dự án Bất Động Sản cá thể hoặc thương mại nào bạn hoàn toàn có thể có .

*

Cardboard Background Vector miễn phí

Đây là một vector nền tông không lấy phí, chất lượng cao và ở độ phân giải rất tốt. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó cho những mục tiêu khác nhau, cho những ứng dụng, website hoặc phong cách thiết kế khác. Các tông nền hoàn toàn có thể được sử dụng trong những kích cỡ khác nhau do tại nó đi kèm trong một tập tin vector đó là rất thuận tiện để biến hóa và đổi khác kích cỡ. Do tông màu nâu trung tính của những tông, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó đặc biệt quan trọng cho những ứng dụng và website .

4previewbackground miễn phí

Đây là một gói 4 hình nền có dạng PNG chất lượng cao. Chúng hoàn toàn có thể cực kỳ có ích cho việc phong cách thiết kế hình tượng, thiết kế xây dựng quy mô, bản trình diễn logo, việc làm UI / UX, website hoặc bất kể thứ gì bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến. Chúng có tông màu tinh xảo, văn minh, đẹp và hiệu suất cao .Đây là một nền vector tam giác trừu tượng. Có vẻ như được sử dụng làm nền cho phong cách thiết kế ứng dụng. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng cho những yếu tố phong cách thiết kế web khác nhau như tiêu đề đẹp mắt hoặc bất kỳ mục đích nào khác mà bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến .

Backgroundmờ

Hình ảnh mờ là một kỹ thuật nhiếp ảnh hoàn toàn có thể được sử dụng để nâng cao phong cách thiết kế website. Trong những năm gần đây, việc sử dụng hình ảnh mờ đã trở thành một khuynh hướng trong phong cách thiết kế đồ họa. Nó hoàn toàn có thể được sử dụng trong tiêu đề, thanh trượt, biểu ngữ hoặc thậm chí còn hàng loạt nền website. Hình ảnh mờ cũng có sức mạnh ma thuật để làm điển hình nổi bật kiểu chữ và những nút và làm cho chúng bật lên .

BST 20 Background mờ miễn phí

Đây là một bộ 20 nền mờ miễn phí cho các dự án của bạn. Đây là cách hoàn hảo để trưng bày các ứng dụng của bạn! Do hiệu ứng mờ này, hình nền trở nên rất mềm mại và gọn gàng nên chúng hoàn hảo để trưng bày các ứng dụng của bạn hoặc để tạo các trang web sang trọng.


BST 23 Hình nền mờ miễn phí

Ở đây chúng tôi có một ví dụ tuyệt vời về một gói hình nền mờ mà toàn bộ tất cả chúng ta đều yêu dấu và nhiều lúc lạm dụng. Bạn nhận được : PSD size 2660 px x 1995 px, 23 tệp JPG có kích cỡ 2660 px x 1995 px, 23 tệp JPG có kích cỡ 400 px x 300 px cho người chơi Dribbble. Bạn hoàn toàn có thể chọn một trong những yêu quý của bạn từ 23 phong cách thiết kế mờ và sử dụng nó cho những dự án Bất Động Sản cá thể hoặc thương mại .

Xem thêm: Gà Trống Nuôi Con - Top 20 Phim Chiếu Rạp Việt Nam Hài Hước Hay Nhất

BST 16 Backgrounds mờ miễn phí

Đây là một bộ sưu tập nền mờ lớn. Kích thước : 2560 × 1920, 800 × 600 và 400 × 300. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng cho bất kể điều gì bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến. Đây là một lựa chọn nhiều sắc tố hơn cho nền mờ nên sử dụng chúng nếu bạn cần một hành lang cửa số pop màu cho phong cách thiết kế hoặc bản trình diễn của bạn. Mỗi một trong 16 nền hoàn toàn có thể được sử dụng trọn vẹn không tính tiền .

BST 20 hình nền mờ miễn phí

Ở đây chúng tôi có một ví dụ tuyệt vời về một gói lớn những nền có hiệu ứng nhòe mịn, thật sạch. Đây là một bộ 20 nền mờ không tính tiền cho những dự án Bất Động Sản của bạn. Mỗi tệp JPG là 800×600 px và bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng cho cả ứng dụng nền và phong cách thiết kế website .

BST Backgrounds mờ

Đây là 20 trong số những mô hình nền mờ tốt nhất có độ phân giải cao cho mọi nhu yếu phong cách thiết kế của bạn. Họ thao tác đặc biệt quan trọng với phong cách thiết kế phẳng vì những bảng màu trung tính và thật sạch. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng gói này không lấy phí .

BST 10 hình nền mờ

Ở đây chúng tôi có một ví dụ tuyệt vời về nền mờ mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho những ứng dụng, phong cách thiết kế website hoặc thậm chí còn hình nền. Có 10 nền mờ sẽ hoạt động giải trí tốt ngay cả so với Dribbble. Đây là một gói hình nền mờ mà tổng thể tất cả chúng ta đều yêu quý và đôi lúc lạm dụng. Những hình nền mờ là một cách tuyệt vời để thêm chiều sâu và cảm nhận cho một phong cách thiết kế, và họ đến trong một loạt những phong thái khác nhau và sắc tố được cả hai tân tiến, tìm kiếm và đẹp mắt .

10 nền mờ miễn phí

Chúng tôi kỳ vọng bạn không stress với nền mờ vì chúng tôi có một gói khác cho bạn .Dưới đây là 10 nền mờ không tính tiền. Miễn phí để sử dụng cho bất kể phong cách thiết kế nào bạn vui mừng hoặc thậm chí còn là một hình nền thoáng mát cho máy tính xách tay hoặc điện thoại cảm ứng của bạn. Kích thước tính bằng px : 2000 × 1200 .

12 nền mờ

Dưới đây là 12 hình nền mờ hơn để sử dụng cho website hoặc ứng dụng của bạn và thậm chí còn là Dribbble. Điều này gồm có một Photoshop PSD và mỗi lớp là một đối tượng người tiêu dùng mưu trí vector hoàn toàn có thể được thu nhỏ size bất kể nếu thiết yếu. Nó cũng gồm có một thư mục với toàn bộ 12 hình nền ở định dạng JPEG. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể sử dụng chúng cho những phong cách thiết kế lớn hơn 1600 × 1200 và mỗi một trong số đó là rất linh động và linh động. Các tông màu đất đẹp, hoàn toàn có thể mang lại một cái nhìn tươi mới cho những dự án Bất Động Sản của bạn .

20 nền Hi-Res miễn phí

Đây là một gói 20 nền mờ Hi-Res ! Độ phân giải : 4500 x 3000 ! Bạn sẽ không khi nào phải lo ngại về size với những nền tảng này, chỉ cần quy mô nó xuống những gì bạn cần. Một trong những điều tuyệt vời của gói này là những hình nền có nhiều sắc tố và tông màu khác nhau, vì thế chúng tôi chắc như đinh bạn sẽ tìm thấy một màu tuyệt đối cho bạn và những dự án Bất Động Sản của bạn, bất kể chúng là cá thể hay thương mại .

BST 13 Background mờ

Dưới đây là một bộ 13 nền mờ không tính tiền, hoàn toàn có thể có ích cho bạn để ra mắt phong cách thiết kế, những yếu tố giao diện người dùng, ứng dụng, v.v. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể sử dụng chúng làm hình nền ! Họ là văn minh và linh động mà họ sẽ tương thích tuyệt vời cho bất kể dự án Bất Động Sản bạn hoàn toàn có thể có trong tâm lý .

25 nền mờ có độ phân giải cao miễn phí

Gói hình nền mờ này bao gồm 25 hình ảnh có độ phân giải cao (4000px x 3000px). Tải xuống những hình ảnh này miễn phí và sử dụng chúng cho mọi mục đích, không hạn chế.


Background là xương sống của bất kể dự án Bất Động Sản phong cách thiết kế website lý tưởng nào, việc thêm họa tiết tinh xảo, sở trường thích nghi và sắc tố, được cho phép những thành phần can đảm và mạnh mẽ hơn để tỏa sáng .

Với những mẫu background website đẹp ở trên, tôi hy vọng bạn sẽ truyền cảm hứng cho các thiết kế trong tương lai của bạn trông ấn tượng và chuyên nghiệp hơn.

Nếu bạn vẫn còn cảm thấy chưa hài lòng, hãy tìm tới Envato Market và xem hàng ngàn mẫu hình nền tuyệt đẹp cho website ở đó .