*

*

*

nếu khách hàng thật sự có thời cơ để rời ra khỏi Trái Đất bên trên một con tàu vũ trụ, phần lớn hình ảnh với vẻ tuyệt đẹp đối sau đây sẽ là máy đang chờ đợi bạn.

Hầu hết những khoảng khắc đáng nhớ này mọi được đánh dấu từ những sứ mệnh tàu nhỏ thoi, Trạm vũ trụ quốc tế và sứ mệnh Apollo.

Bạn đang xem: Chùm ảnh trái đất khi đêm về đẹp mê hồn

Đan Mạch chú ý từ kế bên không gian

*
Đan Mạch khi quan sát từ Trạm ngoài trái đất Quốc tế. Hỗ trợ hình ảnh: NASA

Nhìn thấy thời tiết ví dụ trên mọi châu Âu là một trong việc thảng hoặc khi xảy ra, vì vậy khi khung trời Đan Mạch trở đề xuất quang đãng, phi hành đoàn của Trạm Vũ trụ nước ngoài đã nhanh lẹ tận dụng cơ hội.

Hình hình ảnh được chụp vào ngày 26 tháng hai năm 2003, từ Trạm vũ trụ Quốc tế. Đan Mạch, cũng như phần béo những khu vực khác của châu Âu hoàn toàn có thể được quan gần cạnh một phương pháp dễ dàng. để ý phần tuyết của ngày đông và đỉnh núi

Bruce McCandless đi dạo trong ko gian

*
Bruce McCandless vui chơi trong không gian. Cung ứng hình ảnh: NASA

Sống và làm việc trong không gian luôn đem đến những món quà … cùng dĩ nhiên, cả số đông hiểm nguy.

Từ một trong các những chuyến đi bộ ngoài không gian táo bạo độc nhất vô nhị từng được thực hiện, phi hành gia Bruce McCandless vẫn rời tàu con thoi bằng Thiết bị Cơ cồn Có người điều khiển (MMU). Vào vài giờ, anh đã hoàn toàn bị tách biệt khỏi hành tinh cũng tương tự tàu của mình. Ngay khoảng khắc này, thời hạn như ngừng lại để nhà thám hiểm có thể ngắm nhìn được vẻ đẹp mắt kì diệu tới từ Trái Đất, quê hương chúng ta.

Độ cong của Trái Đất khi chú ý từ trên Châu Phi

*
Độ cong của Trái Đất khi quan sát từ trên Châu Phi. Hỗ trợ hình ảnh: NASA

Mây và biển lớn là phần đa thứ cụ thể nhất tự quỹ đạo, tiếp theo sau là hàng lục địa. Vào ban đêm, những thành phố dần trở buộc phải lấp lánh.

Nếu có thể sống và thao tác trong không gian, đây sẽ là góc nhìn của các bạn về nhân loại hình cầu này qua từng phút, từng giờ, từng ngày.

Hình ảnh từ tàu nhỏ thoi

*
Cung cấp cho hình ảnh: NASA

Phi team tàu nhỏ thoi đã vận động trong quy trình Trái khu đất thấp (LEO) trong 30 năm, cung cấp con người, động vật hoang dã và các mô-đun từ bỏ Trạm vũ trụ quốc tế trong quá trình xây dựng nó. Trái Đất luôn luôn là tấm phông nền đẹp tươi nhất cho những dự án của tàu nhỏ thoi.

Michael Gernhardt dạo bước chơi

*
Michael Gernhardt dạo chơi.Cung cấp cho hình ảnh: NASA

Sống và làm việc trong không khí thường yên cầu những chặn đi dạo dài không tính vũ trụ.

Bất cứ lúc nào có thể, các phi hành gia thường “lang thang” trong ko gian, bọn họ sửa chữa, gắn đặt, khám nghiệm và đôi lúc chỉ để ngắm cảnh.

Bay cao ngang qua New Zealand

*
Bay cao ngang qua New Zealand. Hỗ trợ hình ảnh: NASA

Một số sứ mệnh tàu nhỏ thoi với ISS đã cung cấp hình ảnh có độ sắc nét cao về phần lớn nơi bên trên khắp trái đất của chúng ta.

Phi hành gia thao tác trên Kính viễn vọng không gian Hubble


*
Các phi hành gia đang thay thế Kính Hubble. Cung cấp hình ảnh: NASA

Các sứ mệnh tân trang lại Kính viễn vọng không khí Hubble là giữa những dự án phức hợp và đáng ngạc nhiên nhất vì chưng NASA thực hiện.

Bão xoáy nhiệt đới Emily quan sát từ ko kể không gian

*
Bão xoáy nhiệt đới Emily chú ý từ ngoài không gian. Hỗ trợ hình ảnh: NASA

Các trách nhiệm trên hành trình Trái khu đất thấp không chỉ là cho phép bọn họ quan sát bề mặt của hành tinh mà lại còn cung cấp những mắt nhìn thời gian thực chính xác về thời tiết cùng khí hậu đang cố đổi.

Góc quan sát xuống trường đoản cú Trạm ngoài trái đất quốc tế

*
Góc chú ý xuống từ bỏ Trạm ngoài trái đất quốc tế. Cung cấp hình ảnh: NASA

Tàu con thoi với tàu Soyuz đang đi tới thăm Trạm vũ trụ thế giới trong suốt chiều dài lịch sử của nó trên quỹ đạo.

Đám cháy miền nam California khi quan sát từ ko gian

*
Đám cháy miền nam bộ California khi nhìn từ ko gian. Cung cấp hình ảnh: NASA

Những đổi khác trên mặt phẳng Trái đất, bao gồm cháy rừng và các thảm họa khác, thường có thể phát hiện nay được từ ko kể không gian.

Xem thêm: Top 9 Mua Báo Giấy Ở Đâu Hcm Mới Nhất 2021, Top 9 Mua Báo Giấy Ở Đâu Mới Nhất 2021

Trái khu đất khi chú ý từ tàu con thoi Discovery

*
Trái đất khi quan sát từ tàu nhỏ thoi Discovery. Hỗ trợ hình ảnh: NASA

Một cảnh quay tuyệt đối khác về Trái đất, khi quan sát từ vịnh tàu con thoi Discovery. Các tàu con thoi xoay quanh hành tinh của bọn họ mỗi một nửa giờ trong số nhiệm vụ của chúng. Điều đó làm nên những size cảnh bất tận về hành tinh xanh.

Algeria khi nhìn từ vũ trụ

*
Algeria khi nhìn từ vũ trụ. Cung ứng hình ảnh: NASA

Đồi cat là cảnh quan biến hóa liên tục theo ý thích của gió.

Trái khu đất khi nhìn từ Apollo 17

*
Trái khu đất khi quan sát từ Apollo 17. Cung cấp hình ảnh: NASA

Chúng ta đang sống trên một hành tinh có khá nhiều nước với cây xanh, đó chính là ngôi nhà tuyệt nhất của chúng ta.

Con người lần đầu tiên được bắt gặp hành tinh của mình như một cụ giới trọn vẹn thông qua lăng kính của máy ảnh do các phi hành gia Apollo chụp lại khi họ thực hiện chuyến thám hiểm khía cạnh Trăng.

Trái đất được chú ý từ tàu bé thoi Endeavour

*
Trái khu đất được chú ý từ tàu bé thoi Endeavour. Cung ứng hình ảnh: NASA

Endeavour được sản xuất như một tàu nhỏ thoi thay thế sửa chữa và chuyển động hùng tráng trong veo chiều nhiều năm tuổi lâu của nó.

Trái khu đất khi nhìn từ Trạm thiên hà quốc tế

*
Trái khu đất khi quan sát từ Trạm vũ trụ quốc tế. Cung cấp hình ảnh: NASA

Nghiên cứu vãn Trái khu đất từ ISS giúp các nhà khoa học tập tinh gồm cái nhìn dài hạn về ngôi nhà của chúng ta

Hãy tưởng tượng việc hoàn toàn có thể thoải mái nhìn ngắm nhìn cảnh vật tượng này từ quanh vùng mà các bạn sinh sống mỗi ngày. Người dân ngoài không gian trong tương lai vẫn sống với đông đảo lời nói nhở liên tiếp về toàn cầu quê hương.

Trái khu đất khi nhìn từ tàu con thoi

*
Trái khu đất khi quan sát từ tàu nhỏ thoi. Cung ứng hình ảnh: NASA

Trái đất là 1 trong những hành tinh – một nhân loại tròn với gần như đại dương, châu lục và bầu khí quyển. Các phi hành gia bên trên quỹ đạo chiêm ngưỡng ngôi nhà xinh đẹp của họ giống như thể đây đó là một ốc hòn đảo ngoài ko gian.

Châu Âu với Châu Phi khi quan sát từ không gian

*
Châu Âu cùng Châu Phi khi nhìn từ ko gian. Cung ứng hình ảnh: NASA

Các vùng đất là bạn dạng đồ “sống” của nhân loại chúng ta.

Khi chú ý Trái Đất từ ko gian, bạn sẽ không lúc nào thấy những vùng phân loại chính trị như nhãi ranh giới, sản phẩm rào cùng tường. Các bạn chỉ tất cả thẻ thấy những hình dáng quen trực thuộc của lục địa và hải đảo.

Trái Đất mọc lên từ mặt Trăng

*
Trái Đất mọc lên từ mặt Trăng. Cung cấp hình ảnh: NASA

Bắt đầu với những sứ mệnh Apollo lên khía cạnh Trăng, các phi hành gia đã thành công xuất sắc trong việc chỉ cho họ thấy trái đất xanh trông giống nạm nào khi chú ý từ các hành tinh khác. Điều này cho thấy thêm Trái Đất thực sự dễ thương và đáng yêu và nhỏ tuổi bé biết bao. Bước tiếp theo của chúng ta trong không khí là gì? Căng buồm vươn tới mọi hành tinh khác? Lập địa thế căn cứ trên sao Hỏa? Đào mỏ trên các tiểu hành tinh?

Toàn cảnh Trạm ngoài hành tinh quốc tế

*
Toàn cảnh Trạm thiên hà quốc tế. Cung cấp hình ảnh: NASA

Đây hoàn toàn có thể là nhà của chính bạn trong không khí vào một ngày như thế nào đó.

Con tín đồ sẽ sống ở đâu trong quỹ đạo? Hóa ra nhà của chúng ta có thể giống hệt như trạm vũ trụ, nhưng đẳng cấp và sang trọng hơn số đông gì mà các phi hành gia hiện giờ đang trải nghiệm. Có thể đây đã là địa điểm dừng chân trước khi mọi người ban đầu làm câu hỏi hoặc nghỉ ngơi mát xung quanh Trăng. Mặc dù nhiên, chúng ta vẫn sẽ sở hữu được một mắt nhìn tuyệt vời về Trái đất!

Trạm vũ trụ thế giới bay cao trên bề mặt Trái Đất

*
Trạm vũ trụ nước ngoài bay cao trên bề mặt Trái Đất. Hỗ trợ hình ảnh: NASA

Từ ISS, các phi hành gia cho bọn họ nhìn ngắm rất nhiều lục địa, núi, hồ với đại dương trải qua loạt hình hình ảnh của Trái Đất. Thật thảng hoặc khi bao gồm dịp được tận mắt hội chứng kiến đúng đắn vẻ đẹp nơi mà con bạn đang sống.

Trạm thiên hà Quốc tế quay quanh hành tinh cứ sau 90 phút, mang lại cho các phi hành gia — và họ — một cái nhìn luôn thay đổi.

Ánh sáng khắp trên trái đất vào ban đêm

*
Ánh sáng mọi trên trái đất vào ban đêm. Cung ứng hình ảnh: NASA

Vào ban đêm, thế giới xanh lấp lánh lung linh ánh sáng của những thành phố, thị xã và đường xá. Họ đã chi trả không ít tiền nhằm thắp sáng sủa lên khung trời đang bị độc hại bởi ánh sáng. Các phi hành gia luôn chăm chú đến điều đó và mọi người trên Trái Đất cũng đã bắt đầu thực hiện quá trình để bớt thiểu vấn đề sử dụng tiêu tốn lãng phí năng lượng.