quartetpress.com - Lee Min Ho bắt đầu quayPachinko vào tháng 10 năm ngoái,nhưng phải đến tận bây chừ một vài ba hình hình ảnh phân cảnhtrong phim new được ngày tiết lộvà ngay lập tức dân mạng phải thốt lên "quả là vai diễnkhác kỳ lạ đáng mong mỏi chờ, bảo sao Lee Min Ho đã dành nhiều trọng tâm huyết, lo ngại và hồi hộp cho nó cho vậy".

Pachinko là tè thuyết thiết bị hai của người sáng tác người Mỹ gốc Hàn Min Jin Lee. Pachinko là một tiểu thuyết lịch sử hào hùng giả tưởng sử thi nhắc về tứ thế hệ của một gia đình nhập cư Hàn Quốc, cài tiệm bánh Pachinko. Mẩu chuyện dòng bọn họ này diễn ra trên mọi Hàn Quốc, Nhật bản và Hoa Kỳ, và những người dân này phải đối mặt với những vấn đề sáng tỏ chủng tộc với định kiến.

Bạn đang xem: Lee min ho


*

Ngoài Lee Min Ho, Pachinko sở hữu dàn diễn viên toàn "sao".

Ngoài Lee Min Ho, Pachinko sở hữu dàn diễn viên toàn "sao" bao hàm Jin Ha, Anna Sawai, Minha Kim, Soji Arai, Kaho Minami, Jung Eun-Chae và đàn bà diễn viên Hàn Quốc trước tiên đoạt giải Oscar, Youn Yuh Jung. Vô tình nhân trang bị của Youn Yuh Jung chọn cái tên là Sunja (lúc về già), đây cũng là thương hiệu nhân vật của cô ấy trong bộ phim truyền hình được đề cử Oscar, Minari. Lee Min Ho cũng trở nên tái phù hợp với bạn diễn The King: Eternal Monarch (Quân vương bất diệt) của mình, Jung Eun Chae, người sẽ đóng vai Kyunghee trong phim.

*
*
*

*

Dàn cast vào phim "Pachinko"

*

Hansu (Lee Min Ho) gặp mặt Sunja lúc trẻ (Minha Kim) ở hàn quốc và yêu thương cô tuy nhiên anh sẽ có vk ở Nhật Bản.

Xem thêm: PhàM Nhân Tu Tiên Funtap - Game Phàm Nhân Tu Tiên Funtap

*
*

Lee Min Ho cũng trở thành tái phù hợp với bạn diễn The King: Eternal Monarch (Quân vương vãi bất diệt) của mình, Jung Eun Chae, người sẽ đóng vai Kyunghee vào phim.

Nữ diễn viên Hàn Quốc trước tiên đoạt giải Oscar, Youn Yuh Jung tình cơ vào vai Sunja (lúc về già), đó cũng là thương hiệu nhân vật của cô trong bộ phim được đề cử Oscar, Minari

Lee Min Ho đang vào vai Koh Hansu, một người đàn ông hàn quốc được nhận làm nhỏ nuôi trong một mái ấm gia đình giàu có, danh tiếng ở Nhật Bản. Anh ta sử dụng những mối quan liêu hệ của chính bản thân mình để liên tiếp kiếm tiền với kiểm soát bất cứ thứ gì vào khả năng. Hansu được tế bào tả là một trong những kẻ thời cơ và tham vọng kinh hoàng nhưng lại vô trung tâm trong tình yêu. Koh Hansu là một trong nhân vật bí ẩn đang nuôi chăm sóc một kín đáo nguy hiểm cùng theo xua đuổi một tình yêu lãng mạn bị cấm đoán.

*

Hansu chạm chán Sunja thời điểm trẻ (Minha Kim) ở hàn quốc và yêu cô mặc dù anh vẫn có vk ở Nhật Bản. Theo cuốn tiểu thuyết, Hansu sử dụng sức khỏe và ảnh hưởng của mình để chăm lo Sunja và gia đình cô, giúp họ tồn tại và khỏe mạnh. Hansu luôn dành tình cảm quan trọng đặc biệt cho đứa nam nhi duy độc nhất vô nhị của mình, Noa. Noa là con trai của Sunja và Hansu. Sunja từ quăng quật tình yêu với Hansu và lặng lẽ chấp nhận số phận để sống vào sự đấu tranh, dằng xé và trở ngại với Baek Isak.

*
*

Lee Min Ho đang vào vai Koh Hansu, một người bầy ông nước hàn được dấn làm con nuôi trong một mái ấm gia đình giàu có, lừng danh ở Nhật Bản. Anh ta sử dụng các mối quan lại hệ của bản thân mình để liên tiếp kiếm tiền với kiểm soát bất kể thứ gì vào khả năng.

Trong một cuộc vấn đáp với GQ Korea, Lee Min Ho tiết lộ rằng dàn diễn viên của Pachinko đang đi tới Busan, Hàn Quốc hồi tháng 12 năm 2020. Chúng ta đã bay đến Canada để quay lịch trình tiếp sau của Pachinko trong tháng 2 và xong quay ở Vancouver vào tháng 4.