Công viên nước hồ Tây là một địa điểm vui chơi, giải trí cực kì được yêu thích bởi các gia đình, học sinh, sinh viên vào dịp hè. Nằm ngay bên hồ Tây xinh đẹp và bình yên của Hà Nội, đây thực sự là một nơi vui chơi lý tưởng để bạn ghé qua trong những ngày hè oi bức. Giờ hãy cùng khám phá kinh nghiệm đi công viên nước hồ Tây: địa điểm, giá vé qua bài viết sau với quartetpress.com nhé


Công viên nước Hồ Tây

Kinh nghiệm đi công viên nước hồ Tây

Công viên nước hồ Tây ở đâu?


Công viên nước hồ TâyCác trò chơi dưới nước thú vị (Ảnh: ST)

Khu vui chơi giải trí công viên nước Hồ Tây có diện tích hơn 8ha, được gọi là công viên nước nhưng thực chất nó bao gồm khu vực là khu vui chơi dưới nước và khu vui chơi trên cạn. Công viên sở hữu 14 khu trò chơi dưới nước. Các trò chơi được trang bị với những vật liệu nhập khẩu vô cùng hiện đại từ Tây Ban Nha, đảm bảo an toàn cho mọi người khi đến đây vui chơi giải trí. Ngoài ra, bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn nước trong công viên bởi tất cả nước bể bơi đều được xử lý qua một hệ thống lọc nước tuần hoàn vô cùng bảo đảm. Ngoài ra thì bộ phận y tế của công viên luôn kiểm tra nguồn nước cũng như các thông số về nước để có thể đảm bảo cho sức khỏe của các khách hàng khi đến đây vui chơi vào mùa hè.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm đi công viên nước hồ tây: địa điểm, giá vé, các trò chơi


Công viên nước hồ TâyCông viên thu hút rất đông người vào mùa hè (Ảnh: kenh14.vn)

Công viên nước Hồ Tây mở cửa khi nào?

Thời gian hoạt động: từ tháng 4 đến cuối tháng 9 hàng năm

Mở cửa:

Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h30

Thứ 7, Chủ nhật, ngày lễ: 8h

Đóng cửa: 20h

Giá vé công viên nước hồ Tây

Trẻ em dưới 1,35m: Ngày thường 100.000 vnđ/ Người, thứ 7 & CN giá vé 120.000 vnđ/ Người. Người lớn cao trên 1,35m: Ngày thường 120.000 vnđ, thứ 7 và CN 150.000 vnđ/ Người. Sau thời gian 17h, giảm giá tất cả còn 90.000 vnđ. Trẻ em dưới 0,9m được miễn phi. Người tàn tật và học sinh đi theo đoàn có chính sách riêng.

Bạn là học sinh, sinh viên nếu muốn giảm giá phải đi theo đoàn nhiều người và đủ những điều kiện sau:

Đoàn có số lượng học sinh hoặc sinh viên từ 16 người trở lên Đoàn học sinh tiểu học, THCS + THPT phải có giấy giới thiệu của nhà trường Đoàn sinh viên phải có giấy giới thiệu của nhà trường hoặc mỗi sinh viên trong đoàn cần xuất trình thẻ sinh viên Người lớn hoặc trẻ em đi theo đoàn học sinh tính theo giá vé niêm yết theo chiều cao.

Xem thêm: Vtc16 - Htvplus

Những trò chơi thú vị ở công viên nước Hồ Tây

Vòng quay khổng lồ

Với những ai muốn ngắm nhìn Hà Nội và hồ Tây từ trên cao, vòng quay khổng lồ đích thị là trò chơi lý tưởng. Đu quay có chiều cao gần 60m và di chuyển khá nhẹ nhàng, chậm rãi để bạn có thể thoải mái ngắm cảnh. Từ cabin của vòng quay, bạn có thể thấy toàn cảnh Hà Nội tuyệt đẹp, thấy sự bình yên của Thủ đô cũng như cảm giác phấn khích được lơ lửng trên cao.


công viên nước Hồ TâyVòng quay và tàu điện trên không (Ảnh: ST)
Tàu điện trên không

Đây là một trò chơi cho phép bạn ngồi lên và đi quanh công viên, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn hồ Tây tuyệt đẹp, tận hưởng cảm giác là lạ khi được đi tàu trên không trung như thế. Trò chơi không quá mạnh, không quá mạo hiểm dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn..

Khu vui chơi cho trẻ em

Các ông bố bà mẹ có thể cho các em nhỏ hòa vào thế giới sống động của tuổi thơ với những trò chơi như nhà bóng, đu quay dây văng, trò chơi liên hoàn, đu quay hào hoa …Ngoài ra, khu vui chơi trong nhà Sơn Ca nằm trong khu vực khu vui chơi trên cạn thuộc công viên Mặt Trời Mới cũng là địa điểm mà các em nhỏ từ 2 đến 10 tuổi sẽ rất thích với nhiều trò chơi mới lạ như nhà phao, ngôi nhà cổ tích, nhà bóng, vòng quay Bạch Tuộc…


công viên nước Hồ TâyCác trò chơi dưới nước vui nhộn (Ảnh: ST)

Và ngoài ra, nếu bạn là người ưa thích cảm giác mạnh hay muốn trải nghiệm sự mạo hiểm, phiêu lưu thì bạn hãy thử một lần chơi những trò chơi như Rồng thép Thăng Long, Crazy wave, UFO, Đu Quay Bạch Tuộc, Thuyền Hải Tặc …Những trò chơi này sẽ khiến bạn vừa hoảng sợ vì độ mạo hiểm nó nhưng cũng đồng thời khiến bạn hào hứng tột độ trong tiếng hét xen cả nụ cười. Bạn chắc chắn sẽ được cuốn đi hết những lo lắng thường nhật sau khi chơi những trò chơi này.


công viên nước Hồ TâyChơi các trò chơi và quên đi hết căng thẳng, mệt mỏi (Ảnh: ST)

Có thể bạn quan tâm: