Xuất hiện với hình hình ảnh nằm trong vỏ hộp quà, Tú Lơ Khơ gây hiếu kỳ với câu chuyện yêu đương thông qua tập hình ảnh mang tên The Gift.

Bạn đang xem: Hình ảnh cô gái trong hộp quà


*
Với thông điệp: "Tình yêu là 1 trong những món xoàn và niềm hạnh phúc là 1 phần thưởng", Tú mong gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả thanh nữ nhân ngày 8/3.
*
Đó là mẩu truyện về cô nàng cô đối kháng bỗng cảm nhận món quà đặc trưng - một nam nhi búp bê.
*
Từ nhì trái tim không cảm xúc, họ dần đã đạt được những rung cồn khi bên nhau.
*
Bên cạnh khuôn mặt quen thuộc và trông rất nổi bật của cộng đồng LGBT, The Gift còn tồn tại sự góp phương diện của tín đồ mẫu ảnh Hoàng Anh.
*
Bộ ảnh được Tú Lơ Khơ xây dựng ý tưởng và triển khai khá công huân và độc đáo.
*
Chàng búp bê như bừng tỉnh vày nụ hôn bất ngờ của cô gái.

Xem thêm: Cách Trích Dẫn Điều Khoản Luật Cần Biết, Viện Dẫn Là Gì, Cách Trích Dẫn Văn Bản Pháp Luật

*
The Gift được kiến tạo trên diễn biến nhẹ nhàng, giản dị, mới lạ và tinh tế
*
Giây phút lắng đọng khi tìm kiếm thấy tình yêu.
*
Thông qua những thành phầm như Ai cũng quyền yêu với được yêu, Chuyện tình chàng nhỏ gáiThe Gift Tú Lơ Khơ luôn tuyên truyền phần lớn hình ảnh đẹp về tình cảm và cuộc sống thường ngày của những người đồng tính, song tính, gửi giới.

Tú Lơ Khơ tung video clip "Chuyện tình chàng con gái"

Đó là hành trình dài tìm thấy tình thân của một người không thể đi lại bởi đôi chân của mình, còn tín đồ kia là chổ chính giữa hồn con trai trai vướng trong cơ thể của một cô gái.


An Hoàng

Ảnh: Bình Toon


đồng tính chuyển giới 9x Tú Lơ Khơ 8/3


Đọc tiếp


Tú Lơ Khơ tung video clip "Chuyện tình chàng con gái"

44 13 31 2293

Đó là hành trình dài tìm thấy tình thân của một bạn không thể đi lại bởi đôi chân của mình, còn người kia là trung ương hồn đàn ông trai vướng trong khung người của một cô gái.

Valentine, 9x đưa giới Tú Lơ Khơ tung clip Chuyện tình chàng đàn bà

1 1 2412

Qua video này, Nguyễn Ngọc Tú (biệt danh Tú Lơ Khơ) mong gửi đến thông điệp: "Yêu là một trong những việc cần được làm trong đời, tình thương là điều cần được có trong đời, nó không tới vào cơ hội ta yêu cầu nhất, cũng chưa tới vào lúc ta đơn độc nhất, mà lại đến vào lúc ta không thể hay biết”.

*

9X đưa giới Tú Lơ Khơ mong muốn lấy vợ vào năm ngựa

15 10 5 42

Chia sẻ mong muốn lớn nhất của mình trong năm giáp Ngọ, cô nàng chuyển giới Nguyễn Ngọc Tú (biệt danh Tú Lơ Khơ) hy vọng sẽ được làm đám cưới cùng người con gái mình yêu.