Ứng dụng Ảnh vào Windows 10 tập hợp ảnh từ PC, smartphone và những thiết bị khác của bạn rồi lưu giữ các hình ảnh đó vào cùng một chỗ để bạn tìm thấy ảnh của mình tiện lợi hơn.

Để bắt đầu, trong hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, hãy nhập ảnh , rồi chọn ứng dụng ảnh từ bỏ kết quả. Hoặc, nhấn mở ứng dụng ảnh trong Windows

Mở ứng dụng hình ảnh

Tìm nhanh ảnh

*

Duyệt bộ sưu tập của bạn theo ngày, album, đoạn phim dự án, mọi fan hoặc thư mục. Hoặc tra cứu kiếm để tìm một người, vị trí hoặc một vật vắt thể. Ứng dụng này dìm diện khuôn phương diện và đối tượng trong hình ảnh, đôi khi thêm thẻ sẽ giúp đỡ bạn tra cứu thấy đều gì mình yêu cầu mà chưa hẳn cuộn nhiều. Ví dụ: thử tìm tìm "bãi biển", "" chó "hoặc" niềm vui ", hoặc lựa chọn 1 khuôn khía cạnh được hiển thị trong chống tìm kiếm giúp xem tất cả ảnh mà bạn đó đã tham in.

Tự rượu cồn tải ảnh lên

Một trong số những cách dễ dàng nhất để sao chép tất cả các ảnh và video clip vào thuộc một chỗ trong ứng dụng Ảnh là thiết lập tự động hóa tải lên OneDrive tự thiết bị cầm tay của bạn.

Bạn đang xem: Hình ảnh cho máy tính

thiết đặt ứng dụng OneDrive trên sản phẩm chạy ios hoặc apk của bạn. Tiếp theo, bật tải lên camera trong cài đặt. Những ảnh và clip mới tuyệt nhất mà các bạn chụp/quay sẽ tự động bắt đầu cài lên. Sau khi tải lên, hình ảnh và đoạn phim sẽ tự động xuất hiện trong áp dụng Ảnh bên trên PC.

thừa nhận thêm giúp đỡ chuyển hình ảnh và đoạn clip từ thiết bị android hoặc iPhone sang trọng PC. 

Nhập ảnh và video

Bạn rất có thể nhập ảnh và clip đã tàng trữ trên thẻ SD của máy ảnh, ổ đĩa USB hoặc trên một thiết bị khác.

Sử dụng cáp USB để kết nối thiết bị cùng với PC.

Trong vỏ hộp tìm tìm trên thanh tác vụ, nhập ảnh rồi chọn áp dụng Ảnh  từ bỏ kết quả. 

Chọn Nhập rồi làm theo hướng dẫn để nhập xuất phát từ một thư mục hoặc trang bị USB. Ứng dụng sẽ tự động hóa chọn các hình ảnh mà các bạn chưa nhập trước đây hoặc chúng ta cũng có thể chọn ảnh cần nhập. 


Lưu ý: Nếu nhiều người đang sử dụng điện thoại cảm ứng Android và chức năng Nhập ko hoạt động, thì bao gồm thể bạn phải thay đổi setup USB của điện thoại cảm ứng thông minh để được cho phép điện thoại gửi ảnh.

Xem thêm: Status Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc, Lãng Mạn Dành Cho Đôi Bạn Trẻ


Giúp ứng dụng tìm thêm ảnh

Ứng dụng Ảnh tự động hiển thị hình ảnh và đoạn phim trong thư mục Ảnh trên PC với OneDrive. Sau đó là cách thêm các thư mục mối cung cấp vào folder ảnh.

Trong vỏ hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, nhập ảnh rồi chọn ứng dụng Ảnh  từ kết quả. 

Chọn Khác … > Cài đặt .

Trong phần Nguồn, chọn Thêm folder .

Chọn một folder trên PC của bạn, ổ đĩa không tính hoặc ổ đĩa mạng được liên kết với PC rồi chọn Thêm folder này vào Ảnh để cấp dưỡng ứng dụng. Thư mục nhỏ của thư mục mà chúng ta thêm cũng biến thành được bao gồm.