Chiến binh nụ cười bước đầu lên sóng HTV2 từ thời điểm ngày 23.10 rồi! cứng cáp các các bạn sẽ tò mò không biết các nhân vật bắt mắt của bộ phim truyện có những đặc điểm riêng nào đúng không? Vậy cùng mày mò ngay tiếp sau đây nhé!

Chiến binh nụ cườibắt đầu lên sóng HTV2 từ thời điểm ngày 23.10 rồi! chắc chắn các bạn sẽ tò mò không biết các nhân vật đáng yêu của bộ phim truyền hình có những đặc điểm riêng như thế nào đúng không? Vậy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Pretty Cures:

1. Miyuki Hoshizora – Cure Happy – chiến binh Hạnh Phúc

14 tuổi, là học sinh mới chuyển đến trường trung học Nanairogaoka. Cá tính vui vẻ, xuất sắc bụng, lạc quan, thân mật nhưng song khi cũng khá vụng về, xuất xắc quên.Bạn sẽ xem: Chiến binh thú vui candy

Miyuki có sở trường đọc sách, tuyệt nhất là truyện cổ tích. Cô nhỏ nhắn luôn tin vào sức khỏe của niềm vui, sự sung sướng sẽ đem đến những điều kì diệu trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Chiến binh nụ cười candy


*

Đặc điểm: tóc màu sắc hồng.

Câu khẩu hiệu trở thành hình: "Ánh sáng lung linh cùng lan sáng! Ánh sáng sủa của tương lai! binh sĩ Hạnh Phúc!" (Twinkling, shining, light of the future! Cure Happy!)

Tuyệt chiêu: Suối nước niềm hạnh phúc (Happy Shower)

2. Akane Hino – Cure Sunny – binh lực Ánh Dương

Bạn thuộc lớp cùng với Miyuki. Akane tới từ Osaka, đưa trường trước Miyuki 1 năm, ở trong nhà ba chị em có mở một siêu thị pizza giao diện Nhật.

Thành viên câu lạc bộ bóng chuyền của trường. Cá tính hài hước, năng động, yêu thích trêu ghẹo phần lớn người, luôn luôn luôn quyết trọng tâm thực hiện kim chỉ nam của mình.


*

Đặc điểm: tóc color cam

Câu khẩu hiệu trở thành hình: "Mặt trời rực sáng, năng lượng nhiệt huyết, binh lực Ánh Dương!" (The brilliant sun, hot-blooded power! Cure Sunny!)

3. Yayoi Kise – Cure Peace – binh sỹ Hòa Bình

Bạn thuộc lớp với Miyuki, có năng khiếu sở trường vẽ, khôn xiết khéo tay. Tính bí quyết Yayoi tương đối nhút nhát, dễ dàng mắc cỡ, dễ dàng khóc dẫu vậy lại rất thân thiện, siêng năng, khi bao gồm động lực thì đã trở nên mạnh bạo hơn.


*

Đặc điểm: tóc màu vàng

Câu khẩu hiệu biến chuyển hình: "Nhấp nha nhấp nháy – chớp lung linh. Oẳn tù túng tì! binh lực Hòa Bình!" (Sparkling, glittering, rock-paper-scissors! Cure Peace!)

4. Nao Midorikawa – Cure March – binh sỹ Sức Sống

Nao là cô gái có đậm chất cá tính mạnh mẽ, là chị cả trong một mái ấm gia đình đông anh chị em em.

Là member câu lạc bộ bóng đá của trường, cá tính chững chạc, thẳng thắn, luôn đấu tranh mang lại công bằng, lẽ cần mặc dù đôi khi cũng sốt ruột khi gặp gỡ chuyện rối ren.


*

Đặc điểm: Tóc màu xanh lá cây lá

Câu khẩu hiệu biến chuyển hình: "Mạnh mẽ hiên ngang, vút cất cánh như gió. Binh sĩ Sức Sống!" (Courageous, high-spirited, a clean-cut match! Cure March!)

5. Reika Aoki – Cure Beauty – binh sĩ Sắc Đẹp

Phó quản trị hội học sinh của trường, thành viên câu lạc bộ Nghệ Thuật.


*

Đặc điểm: tóc blue color dương

Câu khẩu hiệu biến đổi hình: "Từng bông tuyết rơi nhẹ nhàng, trái tim thuần khiết! binh sĩ Sắc Đẹp" (Snowing, falling and gathering, a noble heart! Cure Beauty!)

Marchenland - vương quốc cổ tích:

1. Candy

Một đái thần tiên đáng yêu và dễ thương đến từ vương quốc Cổ Tích Marchenland, được gửi đến quả đât loài tín đồ để thu thập các huy hiệu thần kỳ, cho tới khi chạm chán được Miyuki, Akane, Yayoi, Nao, Reika rồi trở thành các bạn của họ.

Xem thêm: Cách Tải Fifa Online 4 Trên Máy Tính Pc Và Laptop Nhanh Nhất


Candy là tín đồ bạn đồng hành thân thiết với các chiến binh thú vui trong suốt hành trình chống lại phe hắc ám. Là 1 trong những cô nhỏ nhắn dễ thương, vô bốn và hồn nhiên.

2. Pop

Anh trai của Candy ở vương quốc Cổ Tích, có hình dáng giống như 1 chú sư tử. Pop được giao nhiệm vụ đến trái đất để giao cho những chiến binh nụ cười chiếc hộp trang sức quý kì diệu (Décor Décor) để chứa đầy đủ huy hiệu thần kỳ.


Bad end - vương quốc Bất Hạnh

1. Pierrot

Là quốc vương tàn ác của vương vãi quốc xấu số - Bad End, là người lấn chiếm vương quốc Cổ Tích Marchenland và khiến nữ hoàng Royale bị mất rất là mạnh. Hắn cũng là người đánh cắp đi những huy hiệu kì diệu và âm mưu biến cả quả đât có một kết viên tồi tệ.


2. Joker


Là một bộ hạ thân cận của Pierrot, và người thủ lĩnh bộ tía xấu xa gồm:

Mụ phù thủy Majorina (màu xanh lá), ngườ sói Wolfrun (màu xanh dương), với quỷ đỏ Akaoni (màu đỏ)

Bộ ba này là rất nhiều đồng bầy của Joker, là nguyên nhân góp thêm phần tạo nên các Akanbe trong những huy hiệu kỳ diệu bị tiến công cắp.


3. Akanbe

Akanbe là tên gọi những con thú vật trong từng tập phim. Chúng được tạo thành từ gần như huy hiệu thần hiệu bị rải rác rưởi ẩn phía bên trong do Pierrot cùng những bộ hạ của vương quốc Bad kết thúc gây ra. Và chỉ có Chiến binh thú vui mới rất có thể tiêu diệt được những Ankanbe và tích lũy lại các huy hiệu kỳ diệu như ban đầu.


Chú thích những tên gọi:

Hộp trang sức niềm vui (Smile Pact) – Vật dùng để hỗ trợ biến hình của những chiến binh.

Huy hiệu thần kì (Cure Décor) – vật phẩm những chiến binh niềm vui thu thập được sau khi tàn phá được Akanbe.

Hộp trang sức quý kì diệu (Décor décor) – Vật dùng làm chứa đựng và bảo quản những huy hiệu thần kì sau khoản thời gian thu thập lại được.

Princess Candle (Tạm dịch: Ngọn nến công chúa) – vũ khí chính của không ít chiến binh.