Chiến binh nụ cười bắt đầu lên sóng HTV2 từ ngày 23.10 rồi! Chắc các bạn sẽ tò mò không biết các nhân vật xinh xắn của bộ phim có những đặc điểm riêng nào đúng không? Vậy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Chiến binh nụ cườibắt đầu lên sóng HTV2 từ ngày 23.10 rồi! Chắc các bạn sẽ tò mò không biết các nhân vật xinh xắn của bộ phim có những đặc điểm riêng nào đúng không? Vậy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Pretty Cures:

1. Miyuki Hoshizora – Cure Happy – Chiến binh Hạnh Phúc

14 tuổi, là học sinh mới chuyển đến trường trung học Nanairogaoka. Tính tình vui vẻ, tốt bụng, lạc quan, thân thiện nhưng đôi khi cũng rất vụng về, hay quên.Bạn đang xem: Chiến binh nụ cười candy

Miyuki có sở thích đọc sách, nhất là truyện cổ tích. Cô bé luôn tin vào sức mạnh của niềm vui, niềm hạnh phúc sẽ mang đến những điều kì diệu trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Chiến binh nụ cười candy


*

Đặc điểm: tóc màu hồng.

Câu khẩu hiệu biến hình: "Ánh sáng lấp lánh cùng tỏa sáng! Ánh sáng của tương lai! Chiến binh Hạnh Phúc!" (Twinkling, shining, light of the future! Cure Happy!)

Tuyệt chiêu: Suối nước Hạnh Phúc (Happy Shower)

2. Akane Hino – Cure Sunny – Chiến binh Ánh Dương

Bạn cùng lớp với Miyuki. Akane đến từ Osaka, chuyển trường trước Miyuki 1 năm, ở nhà ba mẹ có mở một cửa hàng pizza kiểu Nhật.

Thành viên câu lạc bộ bóng chuyền của trường. Tính tình hài hước, năng động, thích trêu ghẹo mọi người, luôn luôn quyết tâm thực hiện mục tiêu của mình.


*

Đặc điểm: tóc màu cam

Câu khẩu hiệu biến hình: "Mặt trời rực sáng, năng lượng nhiệt huyết, chiến binh Ánh Dương!" (The brilliant sun, hot-blooded power! Cure Sunny!)

3. Yayoi Kise – Cure Peace – Chiến binh Hòa Bình

Bạn cùng lớp với Miyuki, có năng khiếu vẽ, rất khéo tay. Tính cách Yayoi hơi nhút nhát, dễ mắc cỡ, dễ khóc nhưng lại rất thân thiện, siêng năng, khi có động lực thì sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.


*

Đặc điểm: tóc màu vàng

Câu khẩu hiệu biến hình: "Nhấp nha nhấp nháy – chớp lung linh. Oẳn tù tì! Chiến binh Hòa Bình!" (Sparkling, glittering, rock-paper-scissors! Cure Peace!)

4. Nao Midorikawa – Cure March – Chiến binh Sức Sống

Nao là cô gái có cá tính mạnh mẽ, là chị cả trong một gia đình đông anh chị em.

Là thành viên câu lạc bộ bóng đá của trường, tính tình chững chạc, thẳng thắn, luôn đấu tranh cho công bằng, lẽ phải mặc dù đôi lúc cũng lúng túng khi gặp chuyện rối ren.


*

Đặc điểm: Tóc màu xanh lá

Câu khẩu hiệu biến hình: "Mạnh mẽ hiên ngang, vút bay như gió. Chiến binh Sức Sống!" (Courageous, high-spirited, a clean-cut match! Cure March!)

5. Reika Aoki – Cure Beauty – Chiến binh Sắc Đẹp

Phó chủ tịch hội học sinh của trường, thành viên câu lạc bộ Nghệ Thuật.


*

Đặc điểm: tóc màu xanh dương

Câu khẩu hiệu biến hình: "Từng bông tuyết rơi nhẹ nhàng, trái tim thuần khiết! Chiến binh Sắc Đẹp" (Snowing, falling and gathering, a noble heart! Cure Beauty!)

Marchenland - Vương quốc cổ tích:

1. Candy

Một tiểu thần tiên dễ thương đến từ vương quốc Cổ Tích Marchenland, được gửi đến thế giới loài người để thu thập các huy hiệu thần kỳ, cho đến khi gặp được Miyuki, Akane, Yayoi, Nao, Reika rồi trở thành bạn của họ.

Xem thêm: Cách Tải Fifa Online 4 Trên Máy Tính Pc Và Laptop Nhanh Nhất


Candy là người bạn đồng hành thân thiết với các chiến binh Nụ Cười trong suốt hành trình chống lại phe hắc ám. Là một cô bé dễ thương, vô tư và hồn nhiên.

2. Pop

Anh trai của Candy ở vương quốc Cổ Tích, có hình dáng giống như một chú sư tử. Pop được giao nhiệm vụ đến trái đất để giao cho các chiến binh Nụ Cười chiếc hộp trang sức kì diệu (Décor Décor) để chứa những huy hiệu thần kỳ.


Bad End - Vương quốc Bất Hạnh

1. Pierrot

Là quốc vương gian ác của vương quốc Bất Hạnh - Bad End, là người xâm chiếm vương quốc Cổ Tích Marchenland và khiến nữ hoàng Royale bị mất hết sức mạnh. Hắn cũng là người đánh cắp đi các huy hiệu thần kì và âm mưu biến cả thế giới có một kết cục tồi tệ.


2. Joker


Là một thuộc hạ thân cận của Pierrot, và người thủ lĩnh bộ ba xấu xa gồm:

Mụ phù thủy Majorina (màu xanh lá), ngườ sói Wolfrun (màu xanh dương), và quỷ đỏ Akaoni (màu đỏ)

Bộ ba này là những đồng bọn của Joker, là nguyên nhân góp phần tạo nên các Akanbe trong mỗi huy hiệu thần kỳ bị đánh cắp.


3. Akanbe

Akanbe là tên gọi những con quái vật trong từng tập phim. Chúng được tạo ra từ những huy hiệu thần kì bị rải rác ẩn bên trong do Pierrot và những thuộc hạ của vương quốc Bad End gây ra. Và chỉ có Chiến binh nụ cười mới có thể tiêu diệt được các Ankanbe và thu thập lại các huy hiệu thần kỳ như ban đầu.


Chú thích các tên gọi:

Hộp trang sức Nụ Cười (Smile Pact) – Vật dùng để hỗ trợ biến hình của các chiến binh.

Huy hiệu thần kì (Cure Décor) – Vật phẩm các chiến binh Nụ Cười thu thập được sau khi tiêu diệt được Akanbe.

Hộp trang sức kì diệu (Décor décor) – Vật dùng để chứa đựng và bảo quản những huy hiệu thần kì sau khi thu thập lại được.

Princess Candle (Tạm dịch: Ngọn nến công chúa) – Vũ khí chính của những chiến binh.