HẸN GẶP LẠI NHAU NGÀY HOA NỞ

Tôi vô tình gọi được truyện này thôi, cũng không mong ngóng, chờ đón gì dẫu vậy thật sự khi đọc hoàn thành cảm thấy thật thỏa mãn, thọ rồi bắt đầu đọc được một truyện như thế này.

Bạn đang xem: Hẹn gặp lại nhau ngày hoa nở

Truyện không tồn tại tình ngày tiết gì mới lạ trong trái đất ngôn tình cả, thậm chí nói theo cách khác là nội dung cũng có phần “cẩu huyết”, tuy nhiên chẳng phát âm sao cứ phát âm mãi không xong xuôi được. Một Ôn Dĩ Ninh dám yêu thương dám vứt của thời tuổi trẻ, một Đường Kỳ Sâm nổi bật trong giới tinh anh nhưng mà lại vô cùng thận trọng trong tình yêu, đi một vòng tròn khủng lại quay về lại cùng với nhau, chưa hẳn là yêu không đủ đầy nhưng bởi tín đồ trong cuộc đã bỏ dở nhau khi thời hạn chưa đúng lúc.

Ôn Dĩ Ninh gặp gỡ gỡ với quen biết Đường Kỳ Sâm của bốn năm trước là cơ hội tuổi trẻ xinh xắn nhất. Một cô bé chưa bước thành lập và hoạt động nhưng đã đề xuất toan tính, sắp xếp mọi chuyện của cuộc sống, nỗ lực, phấn đấu bởi tất cả công sức của con người để gồm được cuộc sống đời thường tốt rất đẹp hơn. Gặp gỡ Đường Kỳ Sâm trong số những năm tháng này là một trong những dấu ấn đẹp đẽ đối cùng với cô nếu như hai bạn không chia ly trong bất hòa. Anh là bạn cô ngưỡng mộ, yêu thương bằng trái tim thiếu thốn nữ, tuy thế những bạo dạn thể hiện tại của Ôn Dĩ Ninh không được anh đáp lại. Những lần cô thể hiện tình cảm chỉ nhận lại được sự im thin thít của anh, nhưng điều ấy cũng ko ngăn cản trở được tình cảm của cô. Cho tới khi biết được ái tình anh theo đuổi từ nhiều thời gian trước thì Ôn Dĩ Ninh lại có theo trái tim đầy yêu đương tích trốn chạy khỏi quan hệ này.

Gặp lại Đường Kỳ Sâm là điều cô ko trông đợi, tuy nhiên cũng không thể né tránh. Lúc bị lưu ý đường cùng, lúc không còn cơ hội kiếm tìm kiếm một chỗ đứng nơi thành phố phồn hoa thì Đường Kỳ Sâm lại mở mang đến cô một thời cơ để khẳng định phiên bản thân. Chẳng phải ủ ấp yêu thương lúc đi tiếp con đường này, nhưng gồm có điều bí mật mà Ôn Dĩ Ninh ao ước tiếp tục quá trình vốn chẳng yêu thương thích. Làm việc chung với anh cũng chẳng chút rung động nữa mà chỉ còn lại trái tim trống rỗng, căng thẳng mệt mỏi và hại hãi. Đúng vậy, Ôn Dĩ Ninh rất sợ lại bắt đầu lại đoạn cảm tình với Đường Kỳ Sâm, cô sợ bạn dạng thân lại yêu thương anh, lại chịu đựng tổn yêu thương sâu đậm rộng trước.

Đường Kỳ Sâm không có gì ko tốt, chỉ có mỗi điều là thừa thâm tình, thằng bạn thân của Đường tổng nhấn xét như vậy. Có lẽ rằng vì rạm tình mà ngay tất cả theo xua đuổi một fan sáu, bảy năm ko được đáp lại mà vẫn tiếp tục thích. Nhưng lại sở hữu một điểm chắc hẳn rằng là ưu điểm, cũng có thể có khi là khuyết điểm trong chuyện tình cảm, chính là Đường Kỳ Sâm rất kết thúc khoát. Mối tình đối chọi phương lúc bị từ chối thì anh cũng kết thúc khoát buông bỏ, hay ngay cả khi Ôn Dĩ Ninh đi mất thì anh cũng buông tay sau đa số việc điên loạn mà anh cho là chẳng ai rất có thể khiến anh làm, bên cạnh cô.

Xem thêm: Phim Cô Cảnh Sát Đáng Yêu - Nữ Trinh Sát Gợi Cảm Bá Đạo

Ôn Dĩ Ninh gặp gỡ lại Đường Kỳ Sâm với theo trái tim mệt nhọc mỏi, thì anh cũng như vậy, trái tim nặng nề nề các tìm cảm hóa học chứa, những hiểu nhầm chưa thể phân trần cùng cô. Anh nói, trường hợp ngày kia cô trở lại sẽ thấy anh đứng làm việc sân ga ấy đợi cô, giả dụ ngày ấy cô nghe anh phân tích và lý giải thì họ sẽ không phải bỏ lỡ nhau từng ấy năm. Nhưng lại anh quá cẩn trọng và chậm rãi trong tình cảm, ngay lập tức đến tình yêu của bản thân cũng không nhận rõ được khi cô còn ở mặt cạnh, buộc phải những tiếc nuối của năm ấy như một tấm tro nóng, chỉ được tỏa nắng khi chạm mặt lại cô ở trong thời gian tháng trưởng thành.

Đường Kỳ Sâm lại một lần nữa theo xua Ôn Dĩ Ninh, không phải chỉ là phần đa lần đón đưa như trước, mà lại còn là sự việc bảo vệ, quan tâm thật sự đối với người quan trọng trong cuộc sống anh. Sự trân trọng ấy chẳng thể vị bất ai khác nhưng lung lay được. Anh nói sẽ không còn ai hoàn toàn có thể chia tách hai người, bất kể ai ai cũng không thể, trừ lúc cô muốn.

Có không ít điều mà người yêu thương tạo nên nhau, bao gồm khi đó là sự chia cách chỉ để bạn kia được giỏi hơn, nhưng Ôn Dĩ Ninh đang sai rồi. Chia tay không khiến cho cô tốt hơn, cũng khiến cho Đường Kỳ Sâm điên loạn hơn. Cô trả anh về với vị trí của anh, trả anh về cùng với đại mái ấm gia đình và sản nghiệp của anh, tuy thế một tín đồ tưởng như fe đá như Đường Kỳ Sâm cũng cho lúc stress với những trọng trách anh đề xuất gánh vác. Anh chẳng thể giỏi lên được lúc thiếu vắng tanh cô, nhưng anh thỏa hiệp với mong muốn của cô, đến cô thời gian để anh hoàn toàn có thể lại có thêm một lần nữa trở về bên cạnh cô.

Không thể xa cách, gặp gỡ lại trùng phùng, hạnh phúc đong đầy và càng ngày càng trân trọng nhau hơn. Ôn Dĩ Ninh con quay trở về bên cạnh Đường Kỳ Sâm không hề đắn đo nữa. Họ gồm thể chia sẻ cho nhau đều điều kín đáo thầm bí mật mà chẳng hề e sợ, cũng chính vì họ là những người dân thân thuộc độc nhất vô nhị của nhau. Đường Kỳ Sâm không còn vắng lặng nữa, anh sẽ phân tích và lý giải với cô các điều vướng mắc trong quan hệ tình dục của họ, Ôn Dĩ Ninh cũng share những kín trong suy xét của cô về phần đông điều đã có trong thừa khứ. Anh vày cô mà cố kỉnh đổi, cô vì anh mà lại mở lòng mình hơn, không hề hiểu lầm, không còn hối tiếc.

Đối cùng với tôi thì đây là một trong số ít truyện không “đầu voi đuôi chuột”, khá hoàn toản đủ đầy. Gồm có chi tiết nhỏ tuổi nhỏ tưởng như loáng qua thôi tuy thế lại được tác giả nhắc đến, link với nhau làm việc cuối truyện, khá thú vị (ngoại trừ chuyện tuổi tác của các nhân vật kha khá lộn xộn cùng không thống độc nhất vô nhị suốt cả truyện :D)

Truyện gồm ly, gồm hợp nhưng mà không bi thương bã, cũng không nên để phần reviews đánh lừa, bởi vì thực sự chẳng có “‘nam cặn bã” nào cả, một Đường tổng đúng đắn “con nhà tín đồ ta” do đó thì không thể khiến cho bạn thuyệt vọng được