thư mục Phim MP4 Tập 1 Tập 2 Tập 3 Tập 4 Tập 5 Tập 6 Tập 7 Tập 8 Tập 9 Tập 10 Tập 11 Tập 12 Tập 13 Tập 14 Tập 15 Tập 16 Tập 17 Tập 18 Tập 19 Tập đôi mươi

*

Hãy đợi đấy! (tiếng Nga: Ну, погоди!, Nu, pogodi!) là một loạt các tập phim phim hoạt hình về Sói với Thỏ, vày xưởng phim Soyuzmultfilm sản xuất từ năm 1969 đến năm 1993 (các tập 1-18), năm 2005 xưởng Christmas Films liên tục sản xuất những tập 19-20. Lần công diễn trước tiên của tập 1 diễn ra ngày 1 tháng một năm 1969. Đạo diễn các tập 1-18 là Vyacheslav Kotyonochkin, những tập 19-20 là đàn ông ông, Aleksei Kotyonochkin.

Bạn đang xem: Hãy đợi đấy ! ну, погоди !, nu, pogodi ! full hd

Các nhân vậtHai nhân vật chính là Sói (do Anatoli Papanov lồng tiếng) và Thỏ (do Klara Rumyanova lồng tiếng) trong số tập từ một tới 16. Những tập 17-18 áp dụng các bạn dạng ghi âm tiếng của Anatoli Papanov vị ông vẫn mất. Các tập 19-20 vì Igor Khristenko cùng Olga Zvereva lồng tiếng mang đến Sói với Thỏ.<*> SóiSói lúc đầu được biểu đạt như là 1 trong những kẻ côn trang bị (hooligan): một kẻ nghiện dung dịch lá nặng với rất dễ dàng trở thành một kẻ dã man cùng phá hoại (chẳng hạn phá hoại một cách có chủ định những đồ vật triển lãm vào viện bảo tàng), ăn hiếp những người yếu đuối hơn và vi vi phạm pháp.Ở khía cạnh khác, nhiều nỗ lực của Sói nhằm bắt Thỏ thường được đặc thù bằng các tài năng phi thường so với nó như trượt băng nghệ thuật, vũ tía lê và nhảy vanxơ lại bằng chứng nó như là một người lịch sự, tao nhã. Sói cũng có thể chơi đàn ghi ta rất tốt và cưỡi xe môtô lớn, càng làm cho nó biến một nhân vật dụng với tính cách phức tạp. Trong phần một, lúc leo lên một tòa đơn vị cao để bắt Thỏ, Sói vẫn huýt sáo bài bác hát thông dụng và bất kính của không ít người leo núi, bài xích "Bài hát về bạn bạn".Nhưng đến dù có nhiều tài năng vì thế thì đa số các mưu vật dụng của Sói cuối cùng đều thất bại và đều phải có kết cục cản lại nó.

Xem thêm: Cách Tải Nhạc Tải Về Iphone 6 Nằm Ở Đâu ? Ifan Nhất Định Phải Biết

*
<*> Thỏ
Thỏ được biểu đạt như là một trong những nhân đồ gia dụng tích cực. Nó chỉ chiếm ít thời hạn của bộ phim truyện và ít được cách tân và phát triển hơn Sói - đa số các hành động của nó dễ dàng chỉ là các phản ứng trước các mưu đồ của Sói (chẳng hạn chạy với ẩn trốn, nhiều khi theo những phương thức rất tài tình). Vì vậy, sự đồng cảm của một số người theo dõi là dành cho Sói, ngược lại với tất cả mục đích giáo dục đào tạo (So sánh với Wile E. Coyote và Roadrunner (Chó sói Wile E. Và kê lôi) trong những số ấy tình cảm của người xem cũng dành cho "nhân đồ phản diện"). Chỉ trong số tập vừa mới đây thì Thỏ mới tích cực và lành mạnh hơn, đôi lúc còn cứu vãn Sói.<*> các nhân vật dụng khácCâu chuyện còn đạt điểm xuyết thêm bằng các nhân vật là các động thiết bị khác, phổ cập nhất là hà mã cực kỳ khỏe cùng nặng nề. Nó thâm nhập với những vai trò khác biệt (chẳng hạn có tác dụng cảnh sát, tín đồ trông nom viện bảo tàng, nhà cửa hàng, lãnh đạo trên công trường, người qua đường v.v) cùng là nhân vật nhưng mà Sói thường xuất xắc chọc giận và luôn luôn phải chạy trốn ngoài nó. Trong một trong những phần hà mã còn là một thuyền trưởng.Một nhân vật khác là mèo, một chuyên gia trong nghành ma thuật. Nó xuất hiện trong vài cảnh trong những tập phim. Nhỏ mèo này là một trong thuật sĩ tốt, tuy nhiên lại khôn cùng tự cao và rất thích được khen thưởng (trong một cảnh, nó đã hai lần tiến công rơi Sói đang cất cánh lơ lửng vì nó gật đầu đồng ý sự tâng bốc của Thỏ).Nhiều phần còn tồn tại cả những nhỏ gấu thân mật trong những vai phụ không giống nhau.

<*> Danh sách những phầnCác phần của Nu, pogodi! được đánh số nhưng không đặt tên. Từng phần được để trong một môi trường thiên nhiên khác nhau. Năm trình chiếu ghi trong ngoặc.

Trong thành phố và trên bãi tắm (1969)Trong công viên thành phố (1970)Trên đường (1971)Trong sân vận tải (1971)Trong thành phố (1972)Ở nông làng mạc (1973)Trên tàu (1973)Năm bắt đầu (1974)Trong xưởng con quay truyền hình (1976)Trên công trường (1976)Trong rạp xiếc (1977)Trong viện bảo tàng (1978)Thế vận hội 80 (1980)Câu lạc bộ những nhà kỹ thuật trẻ (1984)Nhà văn hoá (1985)Trong chuyện cổ tích (1986)Trên đảo (1993, trình chiếu 1994)Siêu thị (1993, trình chiếu 1995)

Theo:Bách khoa toàn thư mở Wikipedia


Nguồn: google Được bạn: ms đưa lên vào ngày: 4 mon 3 năm 2007