Phim Hạnh Phúc Mong Manh ình Yêu Xui Xẻo VTV3 Thuyết Minh Trọn Bộ tập cuối Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của So Won, một cô gái mạnh mẽ và độc lập, nỗ lực để vào tập đoàn thời trang hàng đầu chỉ với tấm bằng tốt nghiệp trung học.

Bạn đang xem: Xem phim tinh yeu xui xeo

Cô có một người chị song sinh, Eun Hye, với tính cách hiền lành và yếu đuối. Cả hai đều được nhận vào trường đại học, nhưng chỉ có Eun Hye được đến trường do điều kiện gia đình hạn chế. Nhân vật phản diện của phim - Yeon Soo - là con nuôi trong gia đình So Won. Cô có một mối tình ngang trái với anh trai của So Won, Ho Jin. Phản ứng thái quá của mẹ Ho Jin khi biết chuyện này đã dẫn đến việc Yeon Soo bỏ đi và gửi con gái của họ vào trại trẻ mồ côi. Vốn là một đứa trẻ mồ côi, nhưng vì khát vọng cuộc sống ấm no, giàu sang, bà đã cam tâm bỏ rơi những đứa con ruột thịt của mình, quay lại trả thù những người từng là ân nhân của mình. Kể từ khi trở thành đồng phạm trong vụ tai nạn của Eun Hye - chị gái song sinh của So Won, Yeon Soo ngày càng dấn sâu hơn vào tội ác.Eun Hye chết khi đang mang trong mình đứa con của nam chính - Han Jae Huyk. Anh là con trai cả trong một gia đình giàu có, được hưởng đầy đủ về vật chất nhưng không bằng lòng với một cuộc sống luôn bị kiểm soát, sắp đặt. Jae Hyuk yêu Eun Hye ngay từ cái nhìn đầu tiên, và họ sống cùng nhau bất chấp sự phản đối của gia đình anh.

Xem thêm: Cập Nhật Những Chuyện Lạ Thế Giới, Top Chuyện Lạ Có Thật 100% Những Bí Ẩn Thế Giới

Đau đớn sau cái chết của người yêu, anh chỉ mở lòng khi gặp So Won. Nhưng anh không ngờ rằng người anh yêu sau này lại chính là chị gái sinh đôi của Cố Sơ Eun Hye - một sự thật khiến cả hai đều đau lòng và day dứt. Và một lần nữa, Jae Hyuk bất chấp sự phản đối của gia đình và sự ngăn cản của chị dâu để đến với So Won. Trớ trêu thay, hai người thân của So Won và Jae Hyunk lại có liên quan trực tiếp đến cái chết của Eun Hye. Tai nạn năm xưa do Yeon Soo (em gái nuôi của So Won) và Min Hyuk (anh trai cùng cha khác mẹ của Jae Hyunk) gây ra. Yeon Soo xảo quyệt đã ghi lại vụ tai nạn để làm bằng chứng đe dọa người mẹ \"thủ đoạn\" của Min Hyuk, sau đó lặng lẽ rời khỏi hiện trường vụ án, hòng đổ hết lỗi cho anh. Sau khi lấy tiền đi du học, Yeon Soo quay lại, tiếp cận và dụ dỗ Min Huyk, vào hào thành công. Sự xuất hiện của Yeon Soo với nhiều âm mưu đã làm xáo trộn cuộc sống vốn không mấy êm đềm trong gia đình quyền thế này. Số phận lại một lần nữa trêu đùa khi So Won cũng chuẩn bị trở thành vợ của Jae Huyk và mang đứa con bị bỏ rơi của Yeon Soo về sống cùng. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi người chồng Yeon Soo phát hiện vợ mình từng có chồng con, con gái ra ở riêng mà không ai hay biết. Và nguyên nhân cái chết năm xưa của Eun Hye cũng dần được hé lộ, bất chấp âm mưu của Yeon Soo đối với những người từng là gia đình cô năm xưa.


*
*
*
*
*
*

TAGS

hanh phuc mong manh phim hanh phuc mong manh thuyet minh hanh phuc mong manh vtv3 hanh phuc mong manh tron bo hanh phuc mong manh tap cuoi tinh yeu xui xeo