Phim Hạnh Phúc mong mỏi Manh ình Yêu số nhọ VTV3 Thuyết Minh Trọn cỗ tập cuối câu chữ phim luân phiên quanh mẩu truyện của So Won, một cô gái mạnh mẽ cùng độc lập, nỗ lực để vào tập đoàn lớn thời trang hàng đầu chỉ cùng với tấm bằng xuất sắc nghiệp trung học.

Bạn đang xem: Xem phim tinh yeu xui xeo

Cô tất cả một bạn chị tuy vậy sinh, Eun Hye, cùng với tính cách nhân từ và yếu hèn đuối. Cả nhị đều được trao vào trường đại học, tuy vậy chỉ bao gồm Eun Hye được mang lại trường do điều kiện mái ấm gia đình hạn chế. Nhân thứ phản diện của phim - Yeon Soo - là bé nuôi trong mái ấm gia đình So Won. Cô tất cả một ái tình ngang trái với anh trai của So Won, Ho Jin. Bội nghịch ứng thái thừa của bà bầu Ho Jin khi biết chuyện này đang dẫn đến sự việc Yeon Soo vứt đi và gửi con gái của chúng ta vào trại trẻ em mồ côi. Vốn là 1 đứa con trẻ mồ côi, nhưng do khát vọng cuộc sống ấm no, nhiều sang, bà sẽ cam tâm bỏ rơi những người con ruột thịt của mình, trở về trả thù những người dân từng là ân nhân của mình. Kể từ lúc trở thành đồng phạm trong vụ tai nạn thương tâm của Eun Hye - chị gái tuy nhiên sinh của So Won, Yeon Soo ngày dần dấn sâu hơn vào tội ác.Eun Hye bị tiêu diệt khi đang có trong mình đứa con của nam chính - Han Jae Huyk. Anh là con trai cả trong một mái ấm gia đình giàu có, được hưởng vừa đủ về vật hóa học nhưng không ưa chuộng với một cuộc sống thường ngày luôn bị kiểm soát, sắp tới đặt. Jae Hyuk yêu thương Eun Hye ngay từ cái nhìn đầu tiên, và họ sống cùng nhau bỏ mặc sự phản nghịch đối của mái ấm gia đình anh.

Xem thêm: Cập Nhật Những Chuyện Lạ Thế Giới, Top Chuyện Lạ Có Thật 100% Những Bí Ẩn Thế Giới

Đau đớn sau tử vong của bạn yêu, anh chỉ mở lòng khi gặp So Won. Tuy nhiên anh ngạc nhiên rằng bạn anh yêu sau đây lại chính là chị gái sinh đôi của nạm Sơ Eun Hye - một sự thật khiến cả hai hồ hết đau lòng cùng day dứt. Cùng một lần nữa, Jae Hyuk mặc kệ sự phản bội đối của mái ấm gia đình và sự bức tường ngăn của chị dâu để mang lại với So Won. Trớ trêu thay, hai người thân trong gia đình của So Won với Jae Hyunk lại có liên quan trực sau đó cái chết của Eun Hye. Tai nạn đáng tiếc năm xưa vì Yeon Soo (em gái nuôi của So Won) với Min Hyuk (anh trai cùng cha khác mẹ của Jae Hyunk) tạo ra. Yeon Soo xảo quyệt đã đánh dấu vụ tai nạn để triển khai bằng chứng rình rập đe dọa người chị em "thủ đoạn" của Min Hyuk, tiếp đến lặng lẽ rời ra khỏi hiện ngôi trường vụ án, hòng đổ hết lỗi mang đến anh. Sau thời điểm lấy tiền đi du học, Yeon Soo cù lại, tiếp cận với dụ dỗ Min Huyk, vào hào thành công. Sự xuất hiện của Yeon Soo cùng với nhiều âm mưu đã làm xáo trộn cuộc sống vốn ko mấy êm đềm trong mái ấm gia đình quyền ráng này. Số trời lại một lần tiếp nữa trêu đùa khi So Won cũng sẵn sàng trở thành bà xã của Jae Huyk và mang đứa con bị bỏ rơi của Yeon Soo về sinh sống cùng. Mâu thuẫn lên đến mức đỉnh điểm lúc người ông chồng Yeon Soo phát hiện bà xã mình từng có chồng con, phụ nữ ra sống riêng mà không một ai hay biết. Và nguyên nhân cái bị tiêu diệt năm xưa của Eun Hye cũng dần được hé lộ, bất chấp thủ đoạn của Yeon Soo so với những fan từng là mái ấm gia đình cô năm xưa.


*
*
*
*
*
*

TAGS

hanh hao phuc muốn manh phim khô nóng phuc ao ước manh thuyet minh hanh phuc muốn manh vtv3 hanh phuc mong mỏi manh tron bo khô giòn phuc hy vọng manh tap cuoi tinh yeu xui xeo