trang chủ »Blog » kinh nghiệm tay nghề » tư trang hành lý ký giữ hộ là gì? các quy định mới nhất về hành lý đi máy cất cánh 2019


Hành lý cam kết gửi là loại tư trang hành lý cần được làm thủ tục và vận chuyển mang đến khoang chứa trước khi bạn lên trang bị bay. Mặc dù nhiên, mỗi hãng sản xuất hàng không đều sở hữu những khí cụ riêng, khiến cho không ít fan cảm thấy bối rối, trù trừ nên với gì trong hành lý của mình. Trong nội dung bài viết hôm nay, quartetpress.com để giúp bạn giải đáp đúng đắn hành lý cam kết gửi là gì và các quy định tiên tiến nhất của các hãng hàng không.

Bạn đang xem: Hành lý ký gửi là gì


Nội dung

​I. Định nghĩa tư trang hành lý ký gửiII. Các quy định mới nhất về tư trang đi máy bay 2019Quy định tư trang ký gởi VietjetQuy định tư trang hành lý ký nhờ cất hộ Vietnam AirlineQuy định tư trang hành lý ký nhờ cất hộ JetstarQuy định hành lý ký nhờ cất hộ Bamboo Airways

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phần lớn những hãng sản phẩm không đều có những dụng cụ riêng về đồ vật dụng được có theo trong tư trang hành lý ký gửi. Tốt nhất, các bạn nên tham khảo thông tin của hãng bay trước khi chuẩn bị hành lý mang đến chuyến bay.

6. Nếu như có tư trang hành lý ký gửi, tôi có check in online được không?

Bạn vẫn check-in online được. Sau thời điểm check-in xong, bạn sẽ cần mang đến quầy cam kết gửi hành lý để làm thủ tục. Và bạn cần hoàn thành thủ tục này trước giờ khởi thủy 40 phút.

7. Bao gồm cần đóng gói tư trang ký gởi trước lúc đến sân cất cánh không?

Có, bạn phải tự đóng góp gói hành lý trước lúc tới quầy ký gửi.

Xem thêm: Những Bộ Phim Ấn Độ Nên Xem Nhất Mọi Thời Đại (Phần 1), Top 8 Bộ Phim Ấn Độ Hay Nhất Mọi Thời Đại

8. Tư trang hành lý ký gửi được từng nào kg?

Theo cách thức của mặt hàng không Việt Nam, mỗi kiện tư trang hành lý không được nặng nề quá 32kg. Số lượng tư trang sẽ tùy thuộc vào thương hiệu hàng không các bạn chọn mua. Chúng ta có thể lựa chọn những cái vali kéo du lịch, đây là những mẫu vali phù hợp cho những chuyến du ngoạn dài từ bỏ 5-10 ngày cùng không nặng trên mức cho phép trọng lượng tiêu chuẩn.

9. Có được mang dao trong tư trang hành lý ký giữ hộ không?

Các loại dụng cụ gồm lưỡi dao sắc và nhọn được phép với theo trong hành lý ký gửi

10. Có được để laptop trong tư trang ký nhờ cất hộ không?

Các món đồ như laptop không được phép ký kết gửi, do dễ bị va trạm, tạo hư hư cho máy tính của bạn. Do vậy, nếu khách hàng có ý định có theo thiết bị điện tử hay máy tính trong chuyến đi của mình,một balo du lịch để mang theo theo người trên thiết bị bay là 1 lựa chọn tốt nhất.

11. Tư trang ký nhờ cất hộ không được có theo đông đảo gì?

Mỗi hãng sản xuất hàng không sẽ có được những chế độ về các vật dụng bị cấm có theo trong hành lý ký gửi. Mặc dù nhiên, phần đông sẽ bao gồm các sản phẩm như thiết bị điện tử, đồ dễ dàng vỡ, hư hỏng, trang sức đẹp có giá trị, các vật cấm tại quốc gia/ nơi các bạn đến, động vật hoặc hài cốt của chúng, hải sản tươi sống, các vật liệu, chất gây gian nguy cho chbuyến bay.

Hi vọng những thông tin trong nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn hiểu rõ hơn về tư trang ký gửi, phần nào góp giải đáp các thắc mắc của khách hàng về quy định tư trang hành lý ký gửi của những hãng hàng không tại Việt Nam!