Bộ ảnh nóng "hai cô gái và ông lão ở lò gốm" gây bão dư luận

Sau "Tuyệt tình cốc", hình hình ảnh hai cô nàng ăn mang hở hang, tạo vẻ khiêu gợi sát bên ông lão sẽ cặm cụi thao tác làm việc trong lò gốm có tác dụng xôn xao xã hội mạng.

Bạn đang xem: Bộ ảnh nóng "hai cô gái và ông lão ở lò gốm" gây bão dư luận


Khi những tranh cãi về bộ ảnh “Tuyệt tình cốc” mới vừa lắng xuống thì mới có thể đây, cư dân mạng lại thường xuyên xôn xao với một loạt hình "hở bạo" của hai cô nàng trẻ trong lò gốm cùng “bạn diễn” là ông lão tóc bội nghĩa phơ.

chỉ sau vài giờ xuất hiện thêm tại một diễn bọn nhiếp ảnh, album ảnh mang thương hiệu “Thôn nữ” này còn có hơn 45.000 lượt xem. Bên trên trang cá nhân của fan chụp, album ảnh thu hút hơn 2 ngàn lượt like cùng ngay gần 500 bình luận.

Nhiều chủ kiến cho rằng hầu hết hình hình ảnh khoe thân này là làm phản nghệ thuật. Đặc biệt, sự mở ra của cụ già nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

*
Sự xuất hiện thêm cuảmột ông cụ mập tuổi trong bộ hình ảnh cùng hai cô gái ăn mặc hở hang khiến cộng đồng mạng bức xúc. Ảnh:Hana Minh Trần.

Trên trang cá nhân của mình,nhà báo Chiến Văn viết: "Khi lấy chũm già, bởi tuổi cụ, ông của mình ở nhà làm "đạo cụ" nhằm uốn éo, khoe thân, tôi nhận định rằng đó là việc băng hoại về đạo đức. Không có chút gì là thẩm mỹ ở đầy đủ bức hình ảnh ấy. Nó chỉ tất cả sự bất kính, đồi trụy, vô luân".

Nhiều bạn lại cho rằng chính việc share trên mạng xã hội cũng sẽ góp tay "tuyên truyền" mang lại nhưng hình hình ảnh dung tục này.

Tuy nhiên, ko ít phản hồi lại mang lại rằng tập ảnh không quá phản bội cảm, được chăm nom về mặt nghệ thuật.

Một trong hai cô nàng xuất hiện nay trong hình ảnh cũng mang đến rằng tập ảnh lấy ý tưởng từ Trung Quốc, ông cụ xuất hiện trong hình là diễn viên chuyên nghiệp và xác định không ngại nhấn "gạch đá" của dân mạng.

Xem thêm: Phần Mềm Đánh Đàn Organ Trên Máy Tính, Phần Mềm Chơi Đàn Organ Trên Pc

*
Rất nhiều người dân phản đối cỗ ảnh.
*
Không ít ngườicho rằng ko nên share những bức ảnh này.
*
Sự xuất hiện của ông thế trong tập ảnh gây ra những tranh cãi.
*
Một vào hai cô nàng trong hình khẳng định ông cầm trong hình là diễn viên chăm nghiệp.

*
Có bạn còn thẳng thắn đến rằng các nàng trong hình ảnh có quyền được đăng hình ảnh chụp khung hình chính mình.
*
Một số fan nhầm lẫn 2 cô bé trong hình ảnh với 2 cô bé xuất hiện trong album ảnh "Tuyệt tình cốc".


Đầu mon 3, album ảnh chụp hai thiếu phụ mặc trang phục không nội y, khoe mặt đường cong nóng rộp ở vũng nước được điện thoại tư vấn là hay Tình ly (xã An Sơn, thị trấn Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) khiến nhiều tranh cãi trong xã hội mạng. Album ảnh này cũng nạp năng lượng theo ý tưởng từ Trung Quốc.


Ai sẽ gieo mầm "giấc mơ Ngọc Trinh" ở tuyệt Tình Cốc?

Nếu những tập ảnh nội y của người đẹp ngọc trinh từng được lăng xê thì vì sao dư luận lại gang thép với hai cô gái ở "Tuyệt Tình Cốc" mang đến thế?


Bạn trẻ nói về tập hình ảnh ở hay Tình ly và chuyện câu view Mặc phản cảm, thừa đà, "gai mắt"... Là thừa nhận xét của đa số bạn trẻ lúc nói về album ảnh của hai cô gái ở hồ tuyệt Tình Cốc, Hải Phòng.


Bảo Trâm


hai cô bé và ông già sinh hoạt lò gốm bộ hình ảnh hai cô gái và ông già làm việc lò gốm 2 cô gái và ông già chụp ảnh ở lò gốm hình ảnh hở hang tốt tình ly


*

Ảnh hở hang ở xuất xắc Tình cốc và chuyện khoe thân câu view

3 3 0 1085

Một số nhiếp ảnh gia bao gồm thâm niên trong nghề dấn định tập hình ảnh chụp hai đàn bà hở bạo ở vũng nước Tuyệt Tình Cốc, hải phòng chỉ là thành phầm bắt chước, tạo phương pháp gây chú ý.

*

Hai cô nàng khoe thân ở tuyệt Tình ly gây tranh cãi nhất tuần qua

1 1 482

Bên cạnh đó, chuyện tình của đôi vợ ck câm điếc, liên hoan tiệc tùng hoa hồng Bulgaria hay việc Khánh Vy làm cho MC dẫn thẳng lễ trao giải Oscar cũng ham sự đon đả từ dân mạng.

*

"Ảnh hở hang của hai cô nàng ở giỏi Tình ly là dung tục"

6 4 2 5393

Đó là ý kiến của Bùi Đức Tuấn - bạn gần 10 năm trong ngành nhiếp hình ảnh - cùng nhiều chủ ý khác của dân mạng về album ảnh của nhị 9X chụp ở vũng nước Tuyệt Tình Cốc, Hải Phòng.