Liệu em có thể tìm thấy anh không, người đàn ông bao dong mà hằng ước ao đợi? Em nhớ anh lắm, người đàn ông của em!

Thư gửi ck tương lai

Chồng ơi! Em sẽ rất buồn vì nhớ chồng chồng có biết không? Chồng có thể mau xuất hiện được ko vì em sắp hết kiên nhẫn mất rồi! Mỗi ngày trôi qua em đều mong muốn chúng mình sẽ sớm tìm thấy nhau và trao cho nhau những tháng ngày hạnh phúc bền lâu!

Em muốn viết! Viết ra những lời thật lòng từ sâu thẳm vào trái tim mình để có thể vơi đi những nỗi bất hạnh và bế tắc trong lòng em.

Bạn đang xem: Gửi anh chồng tương lai của em

Anh có biết không? Tuổi thơ của em đã từng phải chịu đựng rất nhiều sự dày vò nhức đớn có lẽ sẽ chẳng có ai có thể hiểu được em, hiểu được những trọng tâm sự buồn của mình.


*

Em không còn là một “cô gái” đúng nghĩa của nó nữa từ khi em còn nhỏ. Em không cố ý đâu. Em cũng muốn mình là một người bé gái trọn vẹn của anh, chỉ của riêng biệt anh mà thôi. Cơ mà em lại ko thể làm được. Em ko thể tự bảo vệ chính mình được anh ạ. Em xin lỗi. Em thật trơ thổ địa phải ko anh?

Em bị kẻ khốn đó ép buộc. Lúc đó mới chỉ 13 tuổi thôi, em không biết phải làm sao nữa! Cảm giác nhức khổ và tuyệt vọng đó em thật sự không biết phải làm như thế nào.

Những tháng ngày sau đó em sống vào sợ hãi tột cùng! Em vẫn hay bị kẻ đó sàm sỡ. Em rất muốn bảo vệ mình mà lại em lại chẳng thể làm được gì cả, vì kẻ đó chính là bố dượng em!. Và tức thì cả mẹ đẻ, người dứt ruột đẻ em ra cũng biết tuy thế chỉ nói với em rằng “Đây chính là số phận của mày, mày phải gánh lấy” , còn kẻ đó thì nói là” Tao là người nuôi dưỡng mày thì tao ý muốn làm gì mày cũng đều được hết”.

Xem thêm: Những Lời Nói Ngọt Ngào Trong Tình Yêu, 100+ Stt Tình Yêu Ngọt Ngào

Đau đớn tột cùng, em ko biết mình phải làm sao nữa! Em là một đứa hèn nhát! Em thực sự không dám chết. Lúc đó em nghĩ là mình mất đi sự trong trắng thì cả đời này em sẽ không lấy ông chồng được nữa. Em đã có ý định sau này khi lớn lên, em sẽ sinh con và nuôi nhỏ một mình. Vì em nghĩ mình ko còn xứng đáng để được một ai đó thương yêu và lấy mình làm vợ.


*

Nhưng lúc em học cấp ba và đọc được nhiều chuyện cảm động về những cô gái giống em, thấy họ cũng có một gia đình hạnh phúc, thì trong lòng em lại nhen nhóm lên một hi vọng. Hi vọng là mình cũng có thể tìm được cho mình một người đàn ông rộng lượng và bao dung đến em như vậy. Em đã tự tử khi em nghe kẻ đó nói sẽ cưỡng hiếp em lần nữa. Dẫu vậy có lẽ vì được ông trời thương buộc phải em ko chết và kẻ đó từ đấy cũng ko dám động tới em nữa, vì hắn sợ nếu như em chết thật thì mọi chuyện sẽ vỡ lở ra và mọi người đều biết.

Nhưng sao giờ phía trên càng lúc em càng cảm thấy tuyệt vọng? Em cảm thấy đàn ông họ đều giống nhau, đều ích kỉ. Liệu em có thể tìm thấy anh không, người đàn ông bao dong mà hằng ao ước đợi? Em nhớ anh lắm, người đàn ông của em!

Em đã mơ về một ngôi nhà và những đứa trẻ! Ở nơi đó chỉ sự ấm áp và những tiếng cười của sự hạnh phúc. Ko có đớn đau, ko có bon chen, chỉ còn lại những sự thân thương và niềm nở nhau chân thành. Em khao khát muốn có được một tổ ấm như thế!

Anh à! Liệu mình có thể có được một tổ ấm như vậy không?


*

Lúc chúng mình còn sẽ hẹn hò, xin anh đừng đòi hỏi em chuyện kia được không? Vì đúng là em không còn vào trắng nữa. Cơ mà em vẫn còn lòng tự trọng của riêng rẽ mình. Em đồng ý với quan điểm yêu thương thật lòng ko có nghĩa là phải cho. Em hi vọng anh sẽ tôn trọng em, tôn trọng cách sống cổ đó của em. Và em tin nếu như anh thật sự là người đàn ông mà em luôn luôn tìm kiếm, thì nhất định anh tôn trọng và thân thương em thôi đúng không anh? Anh sẽ không ép em nếu như em thực sự ko muốn đúng không anh? Chuyện đó hãy chờ sau khi kết hôn anh nhé!

Em sẽ cố gắng sống tốt! Sống thật tốt để chờ anh đến và gửi em thoát khỏi chốn địa ngục này! Em sẽ tự chăm sóc bản thân, tự đương đầu với mọi khó khăn mà em gặp phải! Em sẽ sống thật mạnh mẽ và kiên cường để chờ anh đến! khi đó em sẽ nắm lấy tay anh thật chặt và đi cùng anh đến chân trời góc bể anh nhé! Ở đâu cũng được, miễn là song ta luôn luôn ở mặt nhau, anh nhé!?


*

Chúng mình sẽ cùng nhau vun đắp đến tương lai của chúng mình. Số phận em đã phải chịu nhiều tổn mến rồi, yêu cầu nhất định cuộc đời của con cái chúng mình phải thật hạnh phúc anh nhé!

Em ko cần nhà lầu son biệt thự gì đâu, miễn sao đủ để mang lại tổ ấm nhỏ của chúng mình cảm thấy thoải mái và tiện nghi là được rồi. Chúng mình sẽ cùng nhau quan tâm cho tổ ấm của chúng mình anh nhé!

Em sẽ tự chăm sóc mình và anh cũng vậy nhé để lúc chúng ta tìm thấy nhau sẽ tự tin vào chính mình rộng anh nhé!