Đêm trao giảiGrammy2017 mang đến gần cũng là lúc ngày càng có tương đối nhiều người xem xét về các ứng viên đầy đủ tiềm năng mang về nhà giải thưởng âm nhạc danh giá.

Bạn đang xem: Grammy 2017 người giành giải

Trong đó, được quan tâm nhiều hơn nữa cả đề xuất kể tớiBài hát của năm, bạn dạng thu của năm, Album của năm, những hạng mục mà hai tăm tiếng đình đámBeyoncevàAdeleđều mang tên trong danh sách (bên cạnh hạng mụcMàn biểu đạt nhạc pop solo xuất sắc nhất).

Trang giải tríE! Newsđã chỉ dẫn dự đoán của bản thân về những giải thưởng chính. Mặc dù khá chắc chắn là Beyonce cùng Adele sẽ đều sở hữu tên, đều nghệ sĩ khác vẫn còn đó nhiều thời cơ thành công với được xướng tên lên nhận biểu tượng chiếc thiết bị hát vàng.

Tiềm năng đạt giải Album của năm: Adele,25

Các fan hâm mộ của Beyonce hoàn toàn có thể cho đó là lựa chọn gây tranh cãi. Tuy nhiên, thực tiễn là album25của "họa mày nước Anh" không chỉ là thắng béo về mặt lợi nhuận (hơn 8,03 triệu bản) nhưng thu hút cho tới mức khiến cho mạng internet bị “treo” mỗi một khi vé xem các buổi diễn của ngôi sao 5 cánh được mở bán.

Trong khi đó,Lemonadecủa Beyonce chỉ bán tốt 1,05 triệu bạn dạng dù tất nhiên khoảng doanh thu giữa 2 album phần nhiều không buộc phải do unique mà vìLemonadeđược desgin độc quyền qua thương mại & dịch vụ nhạc trực tuyến Tidal, khiến cho nhiều fan của cực kỳ sao nhạc pop (vốn sẽ là người sử dụng của Spotify và táo khuyết Music) nặng nề tiếp cận.


*
Adele (trái) và Beyonce tiềm ẩn sẽ là 2 cái thương hiệu được phản hồi nhiều nhất khi lễ trao giải Grammy 2017 diễn ra

Nếu xét tới độ nổi tiếng trên truyền thông xã hội, Adele cũng càng ngày càng lấn lướt Beyonce trên Twitter. Ngôi sao sáng người Anh sở hữu 27,6 triệu tín đồ, trong lúc con số tương xứng về lực lượng ủng hộ thay mặt đại diện nước Mỹ là 14,7 triệu.

Cá tính hình như táo bạo của Adele cộng thêm những video thẳng thắn tuy vậy vui nhộn về cô luôn khiến người ngưỡng mộ muốn theo dõi nhiều thêm nữa, điều chắc chắn là phần nào ảnh hưởng tới tác dụng trong đêm trao giải sắp đến tới. Ngược lại, Beyonce vẫn biểu đạt mình là nhân vật dụng khó gắng bắt, thảng hoặc khi thâm nhập vào bất kỳ cuộc chất vấn nào.

Xem thêm: Top 7 Ứng Dụng Tính Chu Kỳ Kinh Nguyệt Flo, Lịch Kinh Nguyệt Flo

Bản thu của nămvàCa khúc của năm

Trước lúc bàn về 2 hạng mục này, cần phải làm rõ sự khác nhau giữa giải bản thu của năm với Ca khúc của năm. Trong những khi mỗi khuôn khổ đều vinh danh một đĩa đơn, bạn được trao giải được vinh danh dựa bên trên những chuẩn mực không giống nhau. Phiên bản thu của năm vinh danh toàn diện và tổng thể màn biểu diễn và quy trình sản xuất ra nó trong những lúc Ca khúc của năm ghi nhận kỹ năng của ca sĩ/nhạc sĩ che khuất một bài hát.

Căn cứ vào tiêu chuẩn đánh giá, có thể thấyFormation"nặng kí" hơnHelloở hạng mục bản thu của năm còn điều trái lại xảy ra trong cuộc đua giành giải Ca khúc của năm. Phiên bản ballad của Adele chinh phục người mến mộ bằng giọng hát hoàn hảo nhất và nội lực của cô ý nhưng chưa thể sánh bằngFormationxét theo mức độ đầu tư sản xuất.

Cùng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh ở hạng mục phiên bản thu của năm còn cóLove YourselfcủaJustin Bieber;7 Yearscủa Lukas Graham;WorkcủaRihannavàStressed Outcủa Twenty One Pilots. Trong những lúc đó, cạnh tranh ở list đề cử Ca khúc của năm là các cái tênLove Yourselfcủa Justin Bieber;7 Yearscủa Lukas Graham;I Took a Pill in Ibizacủa Mike Posner.


*

Bài viết chỉ dễ dàng là dự đoán của một số trong những chuyên gia, bởi vì vậy bọn họ vẫn đang phải chờ đợi và xem bất ngờ gì đang thực sự xảy ra khi lễ trao giải Grammy thường niên lần lắp thêm 59 được phạt sóng trường đoản cú Mỹ vào trong ngày 12/2 (giờ địa phương).

Grammy (tên sơ khai là Gramophone) là hệ thống phần thưởng do Viện Thu âm nghệ thuật và thẩm mỹ và Khoa học tổ quốc Mỹ trao tặng, nhằm mục tiêu vinh danh đều thành tựu xuất sắc đẹp trong ngành công nghiệp thu âm.

Grammy được xem như là giải thưởng gianh giá nhất trong nghành âm nhạc, tương đương với giải Oscar trong nghành nghề dịch vụ điện ảnh. Lễ trao giải Grammy còn là sự việc kiện rất được quan tâm vì thường xuyên quy tụ các màn trình diễn của những nghệ sĩ danh tiếng thế giới.