Nhờ vào sự đóng góp của rất nhiều người dùng Google Maps, giờ đây, bạn hoàn toàn có thể ngồi ở nhà mà ngắm nhìn ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp qua tính năng Streetview.

Bạn đang xem: Google street view việt nam

Không chỉ cung cấp bản đồ dẫn đường cho người dùng, Google Maps còn có tính năng StreetView (Xem phố), giúp người xem có thể ngắm hết phố phường mà không cần ra khỏi nhà.

Ngồi nhà đi khắp Việt Nam qua Streetview - suoidaganvuonquocgiaHoangLienvuonquocgiaHoangLienNhìn ngắm cảnh vật thiên nhiên tại suối đá gần vườn quốc gia Hoàng Liên thông qua chế độ StreetView với hình ảnh 360 được đóng góp bởi Jonathan Brecheisen.

Khi truy cập vào Google Maps và thông qua tính năng StreetView, người dùng có thể du lịch mọi miền tổ quốc với những hình ảnh 360 được phủ khắp các thành phố lớn cũng như các địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh tại Việt Nam do người dùng đóng góp lên Google Maps.

Ngồi nhà đi khắp Việt Nam qua Streetview - dongPhongNhaBạn sẽ có cảm giác như mình đang đứng tại một điểm dừng chân trong động Phong Nha khi xem hình ảnh 360 do Alexander Belozerov đóng góp trên Google Maps.

Xem thêm: Top 50 Hình Nền Máy Tính Thiên Nhiên Mùa Xuân Tuyệt Đẹp, Top 99+ Hình Nền Mùa Xuân Đẹp Nhất 2022

Bạn chỉ việc nắm biểu tượng hình người màu vàng và thả một điểm bất kỳ một điểm. Chẳng hạn, thả biểu tượng này tại động Phong Nha trên Google Maps, bạn đã có thể nhìn ngắm phong cảnh tại một điểm dừng chân. Tại đây, bạn cũng có thể rê chuột để xem hình ảnh 360 độ, hay xoay đầu khi sử dụng với kính VR.

Ở các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng, bạn còn có thêm tương tác là di chuyển đến các điếm StreetView khác nhau tương tự như bạn đang đi dọc theo con phố đó.

Ngồi nhà đi khắp Việt Nam qua Streetview - khuvucNhathoDucBaVới chuỗi hình ảnh 360 của Quảngcáo BaSáuMươi, bạn có thể dạo quanh khu vực Nhà thờ Đức Bà – Bưu điện TP.HCM tại nhà chỉ với chiếc smartphone có cài ứng dụng StreetView.

Tiêu biểu như khu vực Nhà thờ Đức Bà và Bưu điện TPHCM, với chuỗi hình ảnh 360, bạn sẽ có được cảm nhận như đang đi dạo xung quanh khu vực này trên máy tính hay trên smartphone thông qua tính năng StreetView thú vị này.