GOOGLE DRIVE YÊU CẦU QUYỀN TRUY CẬP

Khi truy cập vào ứng dụng google drive bạn nhận được lệnh tự chối. Vậy làm biện pháp nào để hoàn toàn có thể khắc phục lỗi quyền truy cập này? Tại bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ tổng hợp những lỗi quyền truy vấn bị lắc đầu google drive và bí quyết khắc phục lỗi này.

Bạn đang xem: Google drive yêu cầu quyền truy cập

Nguyên nhân dẫn cho tình trạng lỗi quyền truy vấn trên google drive

Tình trạng các bạn không thể truy cập được vào áp dụng google drive (gg drive) rất có thể xuất phạt từ các lý do như sau:

– Quyền sở hữu đã biết thành thay đổi

– Bạn chưa được cấp quyền sở hữu

– Tệp, thư mục đã bị mã hóa

– Tệp hoặc thư mục bị hỏng

– hồ sơ fan dùng toàn thể bị hỏng

Cách khắc chế lỗi quyền truy cập bị phủ nhận google drive

Vậy để khắc phục lỗi này, người tiêu dùng cần tương khắc phục như thế nào? Dưới đó là một số biện pháp sửa lỗi quyền truy cập xuất phạt từ những nguyên nhân ở trên.

*
Khôi phục các lỗi quyền truy vấn bị khước từ google drive

Trường hợp: Quyền tróc nã cập đã trở nên thay đổi

Đối cùng với window 7

Khi chạm mặt trường vừa lòng bị lắc đầu quyền truy vấn trên Win 7, chúng ta cũng có thể khắc phục trường thích hợp này như sau:

– cách 1: Bạn bấm chuột phải vào folder mà bạn muốn sở hữu rồi click chuột Thuộc tính

– bước 2: Tiếp tục thao tác làm việc trên lắp thêm tính, bạn triển khai bấm chọn theo đồ vật tự như sau: tab bảo mật – Nâng cao- nhà sở hữu.

– bước 3: Bấm lựa chọn Chỉnh sửa. 

Bước này bạn cần chú ý nếu bạn được nhắc nhập mật khẩu đăng nhập quản trị viên hoặc được nhắc xác nhận, hãy nhập mật khẩu đăng nhập hoặc hỗ trợ xác nhận.

– cách 4: Tìm và ấn tên fan mà bạn có nhu cầu cấp quyền truy cập. Nếu còn muốn người đó đổi thay chủ sở hữu của những tệp và thư mục con. Bạn nên chọn hộp sửa chữa chủ sở hữu các kho cất tập tin với đối tượng.

– bước 5: kế tiếp ấn vào OK

*
Quyền truy cập bị không đồng ý google drive do tài khoản chưa được cấpĐối với win 8

Với trường phù hợp lỗi quyền truy cập bị phủ nhận google drive do upgrade máy tính của chính bản thân mình lên window 8 tự phiên bạn dạng Windows trước đó. Để khắc phục sự nắm này bằng phương pháp khắc phục quyền sở hữu những tệp cùng thư mục.

Tiến hành sửa lỗi theo trang bị tự thực hiện như sau: 

– cách 1: các bạn nhấn và giữ folder mà bạn có nhu cầu sở hữu. Tiếp đó nhấp vào key thuộc tính (Lưu ý nếu khách hàng đang áp dụng chuột, hãy ấn chuột bắt buộc vào thư mục kế tiếp rồi bấm ở trong tính)

– cách 2: giống như như bước thực hiện ở win 7, bạn triển khai bấm tab Bảo mật- Nâng cao- chũm đổi.

– bước 3: Khi gồm lệnh nhập mật khẩu đăng nhập hoặc xác nhận mật khẩu của quản lí trị viên, hãy nhập password hoặc cung cấp xác nhận.

– cách 4: Bạn triển khai nhập thương hiệu của người mà bạn có nhu cầu truy cập quyền cài rồi bấm chất vấn Tên.

– bước 5: Bấm OK

Trường vừa lòng nếu bạn có nhu cầu người này vươn lên là chủ sở hữu của các tệp và thư mục con, hay chọn hộp thay thế sửa chữa chủ sở hữu những kho chứa con và đối tượng. Kế tiếp bạn ấn OK, là có thể thay thay quyền sở hữu.

Xem thêm: Cách Xem Các Shop Đã Theo Dõi Trên Shopee Đơn Giản Nhất, Cách Xem Các Shop Đã Theo Dõi Trên Shopee

Trường hợp không được cấp các quyền thích hợp hợp

Đối với window 7

Trong trường hợp lỗi quyền truy vấn bị lắc đầu google drive xảy ra khi áp dụng Window 7. Khi truy cập vào một tệp tốt thư mục hoàn toàn có thể liên quan cho quyền. Xác minh được quyền thích hợp tức là bạn có thể truy cập hoặc chuyển đổi các tệp với thư mục tuyệt không. Để khẳng định được quyền so với tệp cùng thư mục, hãy làm theo quá trình sau:

– cách 1: các bạn nhấn chuột đề xuất vào tệp hoặc thư mục đề nghị chỉnh sửa. Sau đó nhấn vào Thuộc tính.

– cách 2: Bạn click chuột tab Bảo mật

– bước 3: vào tên nhóm hoặc fan dùng, bấm vào tên của doanh nghiệp để xem các quyền mà các bạn được cấp.

*
Sử dụng chuột phải trên thao tác khắc phục lỗi truy cập

Bạn mong mỏi yêu mong được cấp cho quyền đọc tệp hoặc folder con, bạn chỉ việc thực hiện các 3 bước trên. Sau đó bạn bấm Chỉnh sửa, dìm tên của bạn. Bạn chọn những hộp kiểm mang đến quyền mà bạn phải có, kế tiếp bạn bấm OK.

Đối window 8

Quy trình triển khai trên win 8: 

– bước 1: dấn hoặc giữ chuột nhấn vào Thuộc tính

– bước 2: nhấp chuột tab Bảo mật

– bước 3: Bạn tìm về phần Tên team hoặc người dùng, hãy thừa nhận tên của người sử dụng để xem quyền mà chúng ta có.

*
Chia sẻ quyền truy vấn cho một cá thể hoặc một nhóm

Khi chưa được cấp quyền như thế nào đó say mê hợp. Bạn tiến hành tương tự với làm việc trên window 7, bạn triển khai thực hiện tương đối đầy đủ 3 bước trên. Tiếp nối bước sau cùng bạn lựa chọn vào mục Chỉnh sửa, nhấn và bấm vào tên của bạn. Chọn các mục mà bạn cần phải có, tiếp đến bấm OK. 

Trường phù hợp tệp tin hoặc folder bị mã hóa

Việc mã hóa các tệp tin góp bạn đảm bảo an toàn được các tệp bảo mật thông tin khi bao gồm những truy vấn không hy vọng muốn. Chúng ta không thể mở tệp hoặc thư mục nếu đã có được mã hóa khi chưa có chứng chỉ được dùng làm giải mã hóa đó. Để xác định xem tệp hoặc thư mục đã có được mã hóa tuyệt chưa, bạn thực hiện thực hiện quá trình sau:

– thừa nhận chuột cần vào tệp hoặc thư mục, sau đó bấm nằm trong tính

– tiếp đến bấm Nâng cao.

Nếu vỏ hộp kiểm Mã hóa câu chữ để bảo mật dữ liệu được chọn, các bạn phải có chứng từ được sử dụng để mã hóa tệp hoặc thư mục mới rất có thể mở tệp. Theo kinh nghiệm thì chứng chỉ nên được rước từ người đã tạo ra hoặc mã hóa tệp. Vào trường hợp quan trọng thì cần nhờ người đó giải mã hóa tệp hoặc thư mục.

Với trường phù hợp này tiến hành được cả bên trên win 7, 8 phải bạn không cần phải lo lắng.

Trường phù hợp tệp bị hỏng

Thư mục hoặc tệp bị hỏng vị một vài nguyên nhân. Tại sao phổ đổi thay nhất do các bạn mở tệp trong máy tính xách tay bị lỗi hoặc vày mất điện. Đa số các tệp bị hỏng đông đảo không thể thay thế được. Vậy lỗi quyền truy cập bị phủ nhận google drive tự khắc phục như vậy nào? Gặp trường đúng theo này, chúng ta nên xóa tệp hoặc phục sinh tệp từ phiên bản sao lưu.

*
Trường phù hợp này bạn nên phục hồi lại tài khoản để thiết lập mới

Trường phù hợp hồ sơ người dùng toàn thể bị hỏng

Nhiều trường đúng theo windows không phát âm được chính xác hồ sơ người dùng cục bộ. Chính trường hợp này, khiến bạn cần phải tạo hồ nước sơ fan dùng tổng thể mới. Để tạo được hồ sơ người dùng cần phải khởi tạo tài khoản người tiêu dùng cục bộ. Khi đó, tài khoản toàn bộ được tạo, từ kia hồ sơ cũng khá được tạo theo. Giải pháp tạo lập hồ nước sơ toàn thể áp dụng cho tất cả win 7 với win 8. Các bước thực hiện như sau:

– cách 1: Vuốt tự mép đề xuất của màn hình, nhấp vào Thiết đặt- ấn đổi khác thiết đặt máy tính. 

– bước 2: Trong chống điều hướng, bấm vào Người dùng.

– cách 3: Bạn tiến hành thêm tín đồ dùng. Thường xuyên nhấn hoặc nhấn vào mục “ Họ rất có thể đăng nhập lúc không tài giỏi khoản Microsoft không?

– cách 4: thừa nhận và click chuột Tài khoản viên bộ 

– bước 5: Bạn thực hiện nhập tên thông tin tài khoản mới của bạn

– bước 6: Nếu bạn muốn bảo mật tài khoản. Hãy sử dụng mật khẩu với xác minh mật khẩu bạn có nhu cầu sử dụng. 

Trường đúng theo bạn không thích sử dụng password hãy nhấp vào cụm Tiếp theo.

– bước 6: Bấm chọn Hoàn tất

Lỗi power nguồn surge on the usb port là gì? tại sao và cách khắc phục

Cách sửa lỗi Google Chrome không vào được website trên sản phẩm tính dễ dàng nhất

Như vậy trên đây công ty chúng tôi đã tổng hợp phần đông lỗi quyền truy vấn bị từ chối google drive thường chạm mặt và bí quyết khắc phục cùng với từng trường hợp. Hi vọng với nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ bạn xử lý kịp thời những vấn đề những trường vừa lòng về lỗi tróc nã cập.