vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Goi Ten Tinh Yeu tap 1 HD


Bạn đang xem: Gọi tên tình yêu tập 1

PhimGọi tên Tình Yêunếu cuộc sống thường ngày của bạn chỉ từ lại 180 ngày, các bạn sẽ làm gì để triển khai những mong nguyện chưa đạt được? Đó là tình huống xảy ra với cô bé xinh đẹp mắt Dương Dịch Như vào phim “Gọi têntình yêu”. Lam Sĩ Đức là chuyên gia thiết kế tài năng. Vốn là 1 trong những công tử bên giàu, anh được bố mẹ cho đi du học từ sớm. Chẳng may gia đình gặp khó khăn trong ghê doanh khiến Lam Sĩ Đức buộc phải đứng ra gánh vác mái ấm gia đình thay cha...

*

Dương Dịch Như từ nhỏ đã mồ côi chị em nên tính phương pháp rất to gan mẽ. Cô từng có ái tình đẹp với Tôn Khởi Minh tuy nhiên không chịu được tính trăng hoa của chàng trai này nên chỉ có thể xem nhau như chúng ta bè. Là cô nàng năng động, tháo dỡ vát với đam mê công việc, cuộc đời Dương Dịch Như tưởng chừng thuận lợi cho đếnmột ngàycha cô cung cấp thông tin rằng Dịch Như đã trở nên ung thư tiến độ cuối và chỉ còn sống được sáu tháng.Trong lúc trọng điểm trạng bối bời, Dương Dịch Như muốn đi nước ngoài tĩnh chăm sóc thì vô tình cô chạm chán lại Lam Sĩ Đức. Mẩu truyện tình lãng mạn mà cũng đầy âu sầu của bọn họ bắt đầu…

*

Xem phim call Tên tình thương vn2.vn uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng giờ VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp. Download phim Love Now, sở hữu phim mediafire, fshare, 4share.


Xem phim điện thoại tư vấn Tên tình thương tập 1 Nhiều đất nước vn2 HD

Phim Goi Ten Tinh Yeu cảm tình - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Xem thêm: Top Phim Có Kỹ Xảo Đẹp Nhất Trong Khi Ở Nhà ‘Trốn Dịch’, 10 Phim Có Kỹ Xảo Đẹp Nhất 2019

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install
Sử dụng trình lưu ý Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên quartetpress.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !