Q-Student MobiFone là một trong những vói cước cực hấp dẫn dành cho các thuê bao sim học viên sinh viên ở trong nhà mạng. Với khuyến mãi thoại, tin nhắn, data 3G vô cùng “khủng”, gói cước Q-student sẽ giúp chúng ta sinh viên có thể an tâm liên lạc và kết nối mạng vào suốt quá trình học tập của mình.

Bạn đang xem: Gói cước q student của mobifone


Vậy, nếu khách hàng đang là học viên sinh viên cùng cũng đang nhiệt tình về gói Q-student của MobiFone thì hãy nhấc sản phẩm lên và đk ngay gói cước thu hút này đi nào. Thông tin cụ thể và cách đk gói đang được share ngay sau đây.


*

Đăng ký kết gói cước Q-Student của MobiFone call giá rẻ.


Hướng dẫn đăng ký gói cước Q-Student Mobifone:

Không như các gói cước 4G MobiFone thông thường khác, gói cước Q-Student dành riêng cho sim sinh viên bao gồm cách đk khác biệt. Đầu tiên thuê bao buộc phải phải đáp ứng một cách đầy đủ điều kiện đăng ký gói thì mới có thể có thời cơ mang gói cước về máy để sử dụng.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Blitzcrank Mùa 6, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Blitzcrank Lmht 10

Điều kiện gia nhập gói cước Q-Student MobiFone:

Để đk sử dụng gói Q-Student mạng MobiFone, thuê bao đề nghị phải đáp ứng một cách đầy đủ các điều kiện sau đây:

Đối tượng tham gia: dành cho các mướn bao học sinh, sinh viên đã theo học tại những trường bên trên toàn quốc.Giấy tờ có theo khi đăng ký gói: chứng tỏ nhân dân/ Thẻ căn cước công dân thiết yếu chủ, thẻ sinh viên còn hiệu lực.

Các ưu đãi thu hút từ gói Q-Student MobiFone:

Đăng ký gói cước Q-Student của MobiFone, mướn bao sẽ có cơ hội nhận ngay lập tức về thiết bị nguồn chiết khấu hấp dẫn. Bạn cũng có thể nắm rõ ngôn từ ưu đãi từ bỏ gói cước Q-Student mạng MobiFone là gì qua nguồn thông tin cụ thể được share ngay sau đây:

Ưu đãi Chi máu ưu đãi
Thoại– giảm cước gọi: chỉ với 1.180 đồng/phút (nội mạng), 1.380 đồng/phút (liên mạng)

– sút cước gọi nhóm: chỉ cách 708đ/phút, bớt 60% so với cước hotline nội mạng của Q-Student

Tin nhắn– Cước nhắn tin chỉ từ 99 đồng/tin nhắn nội mạng cùng 250 đồng/tin nhắn với tin nhắn liên mạng
Data– cộng thêm 35MB/30 ngày vào thông tin tài khoản data khuyến mãi định kỳ (Data 2) vào suốt thời hạn hiệu lực của gói cước Q-Student.

– quanh đó ra, các thuê bao rất có thể đăng ký kết 3G MobiFone với mức giá cước thấp rộng sim thường tương đối nhiều (Cụ thể như khi đk gói MIU MobiFone: bình thường 70.000đ/tháng, giờ chỉ với 50.000đ/tháng,..).

Cộng tài khoảnđược bộ quà tặng kèm theo 25.000 đồng/30 ngày vào tài khoản khuyến mại
Với gói cước Q-Student MobiFone, chúng ta học sinh sinh viên tất cả thể an tâm liên lạc và đọc báo thả ga ship hàng quá trình học hành và vui chơi giải trí mà không cần lo ngại nhiều về cước phí. Vậy nên, nếu như khách hàng đang là học sinh sinh viên thì đừng rụt rè nhấc sản phẩm công nghệ lên và tham gia gói cước Q-Student siêu khuyến mãi dành cho chúng ta nhé. Chúc các bạn đăng cam kết gói cước thành công.