Hình hình ảnh đặc sắc, âm nhạc sinh động với tương đối nhiều tính năng cuốn hút đã để cho Liên Minh lịch sử một thời trở nên nổi tiếng và phổ biến hơn khi nào hết. Nhưng vày một tại sao nào đó mà bạn có nhu cầu xóa trò chơi khỏi sản phẩm công nghệ thì nên làm cố gắng nào? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng quartetpress.com tra cứu hiểu chi tiết về cách xóa Liên Minh huyền thoại Win 10 được rất nhiều người áp dụng nhất nhé!


Mục Lục bài bác Viết

2 giải pháp xóa Liên Minh huyền thoại Win 10 cấp tốc chóng4 phương pháp gỡ cài đặt Garena thoát ra khỏi máy tính

Xóa Liên Minh huyền thoại có công dụng gì?

Xóa game tận gốc để giúp đỡ giải phóng dung tích trống của bộ nhớ máy tính. Vấn đề này để giúp cho laptop của bạn sẽ không còn gặp mặt tình trạng nặng trĩu máy và giảm câu hỏi bị giật, lag mỗi một khi sử dụng.

Bạn đang xem: Gỡ bỏ liên minh huyền thoại

*
Tác dụng lúc gỡ thiết đặt Liên Minh lịch sử một thời khỏi thiết bị tính

Bởi bởi Liên Minh huyền thoại chiếm khôn cùng nhiều bộ nhớ nên lúc xóa trò chơi thì các các bạn sẽ có nhiều dung tích để tàng trữ dữ liệu hơn. Các bạn có thể lưu trữ các game khác có dung lượng nhỏ tuổi hơn, chạy mượt hơn mà không trở nên lỗi.

Cách xóa Liên Minh lịch sử một thời Win 10 cấp tốc chóng

Hiện nay, gồm nhiều phương pháp để xóa game Liên Minh Huyền Thoại nhanh chóng và hiệu quả. Các chúng ta cũng có thể chọn 1 giữa những cách sau để thực hiện.

Cách 1: Gỡ cài đặt Liên Minh huyền thoại trên Garena

Đây là một cách xóa game với công việc thực hiện cực kỳ đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Mặc dù nhiên, đối với cách này thì các các bạn sẽ không thể xóa các dữ liệu Garena cơ mà chỉ rất có thể xóa ứng dụng Liên Minh lịch sử một thời mà thôi.


*

Cách xóa Liên Minh huyền thoại Win 10 bên trên Garena như sau:

Bước 1: Mở Garena PC và triển khai đăng nhập tài khoản

*
Đăng nhập thông tin tài khoản Garena PC

Bước 2: trong giao diện chính của Garena PC, chọn game phối hợp Huyền Thoại

*
Chọn kết liên Huyền Thoại

Bước 3: Ở góc dưới bên trái của screen hãy nhấn vào biểu tượng cờ lê và lựa chọn Gỡ gài đặt.

*
Chọn vào mục Gỡ tải Đặt

Bước 4: Hãy xác nhận rằng bạn chắc chắn rằng muốn xóa game bằng phương pháp nhấn vào “”. Như vậy là chúng ta đã xóa Liên Minh lịch sử một thời ra khỏi máy tính xách tay được rồi.

*
Xác thừa nhận lại việc bạn có nhu cầu xóa game
*
Kiểm tra lại lúc gỡ setup thành công

Cách 2: Gỡ kết liên Huyền Thoại bằng phương pháp gỡ file gốc

Cách xóa Liên Minh lịch sử một thời Win 10 bằng phương pháp gỡ tệp tin gốc chi tiết như sau:

Bước 1: click chuột phải vào biểu tượng Garena bên trên màn hình laptop và nhấn lựa chọn Open tệp tin Location. Hoặc trên menu này, các bạn có thể chọn Properties tiếp đến chọn Open file Location nếu xuất hiện File Location không hiển thị ngay lúc chọn hình tượng Garena.

*
Chọn vào mục xuất hiện File Location

Bước 2: chọn vào folder Games, sau đó chọn thư mục 32787.

*
Chọn folder games
*
Chọn folder 32787

Bước 3: Chọn toàn bộ dữ liệu trong folder 32787 với bấm delete là vẫn xóa thành công xuất sắc game hợp thể Huyền Thoại. Và hãy lau chùi sạch thùng rác để chắc chắn là rằng nó được xóa hoàn toàn khỏi máy tính của bạn.

*
Chắc chắn rằng các bạn đã xóa hết các file liên quan

Cách gỡ setup Garena thoát ra khỏi máy tính

Với việc xóa cài đặt Garena ra khỏi máy vi tính thì các bạn cần phải chuyển những dữ liệu lưu chung với thư mục Garena sang trọng thư mục khác. Bởi vì khi xóa folder Garena thì tất cả các tài liệu lưu chung cũng sẽ bị mất đi. Dịp này, các bạn sẽ mất nhiều thời gian để lưu lại những dữ liệu đó.

Gỡ thiết đặt Garena bằng Programs & Features

Bước 1: Vào thanh Taskbar cùng chọn biểu tượng tìm kiếm trên máy. Gõ trường đoản cú khóa “Control Panel”.

Xem thêm: Bán Đất Phố Kim Lân, Phường Kinh Bắc, Tp Bắc Ninh, Bán Đất Đường Kim Lân

*
Tìm tìm từ khóa Control Panel

Bước 2: lựa chọn Programs, tiếp đến chọn Programs and Features.

*
Chọn Programs và Features
*
Chọn Programs

Bước 3: dấn chuột đề nghị vào hình tượng Garena (Remove Only) và chọn Uninstall/Change.

*
Chọn Uninstall/Change

Sau đó, thực hiện theo phía dẫn của dòng sản phẩm tính để hoàn vớ xóa Garena.

Gỡ thiết đặt Garena bằng cách thủ công

Bước 1: thừa nhận chuột yêu cầu vào biểu tượng Garena và nhấn lựa chọn Open file Location.

Chọn Properties tiếp đến chọn xuất hiện File Location giả dụ Open file Location ko hiển thị ngay khi chúng ta chọn hình tượng Garena.

*
Tìm mục open File Location

Bước 2: kiếm tìm thư mục có tên là một dãy chữ số trong thư mục của Garena. Gợi ý là tên dựa vào chữ số phiên bạn dạng Garena mà bạn tải xuống.

*
Tìm tên file phải xóa

Bước 3: Nhấn chọn Uninst để gỡ download đặt.

*
Chọn Uninst

Bước 4: tiến hành chọn Gỡ sở hữu đặt nhằm xóa trọn vẹn Garena cùng chờ thời gian gỡ trả tất.

*
Gỡ thiết đặt Garena

Gỡ setup Garena bằng phần mềm hỗ trợ

Nếu như khi chúng ta nhấn vào Uninstall mà khối hệ thống báo lỗi, tệp tin Unist sẽ không vận động vì tất cả thể chúng ta đã thay tên hoặc biến hóa vị trí của hợp thể Huyền Thoại. Thế nên các bạn phải đổi lại như lúc đầu mới hoàn toàn có thể thực hiện nay được.

*
Gỡ cài đặt Garena bằng phần mềm hỗ trợ

Còn không, các bạn cũng có thể thực hiện tại theo cách sau đây để xóa vận dụng một cách an ninh mà nhanh chóng. Trong các phần mềm này còn cung ứng người chơi chọn lựa nhiều chính sách xóa như:

Cách thức này rất có thể giúp cho người chơi xóa các ứng dụng nhưng mà không cần thiết đặt các ứng dụng khác bên ngoài. Tuy nhiên việc xóa những ứng dụng theo cách này thường cực kỳ tốn thời hạn và công sức.

*
Gỡ thiết đặt Garena bằng file Uninstall.exe

Đối cùng với các máy vi tính chạy Win 10, chúng ta còn rất có thể sử dụng màn hình hiển thị Metro Windows bằng phương pháp nhấn Start, tiếp đến nhấn mũi thương hiệu xổ xuống để hiển thị các ứng dụng, tiếp theo nhấn vào biểu tượng của ứng dụng cần xóa cùng ấn Uninstall nhằm xóa ứng dụng.

Trên đấy là thông tin cụ thể về cách xóa Liên Minh lịch sử một thời Win 10 gấp rút nhất. Mong muốn những tin tức trên đã hỗ trợ ích cho các bạn trong quy trình chơi. Hẹn chạm chán lại chúng ta trong những nội dung bài viết tiếp theo của chúng tôi!