Với những chiếc điện thoại cục gạch đời đầu có một tính năng rất tiện lợi đó là cài dặt thời gian của cuộc gọi cứ gần 10 phút là máy tự ngắt cuộc gọi. Nhưng tính năng hẹn giờ cuộc gọi lại không có trên iPhone 7, vậy làm thế nào để cài đặt được tính năng này. Hãy cùng theo dõi bài hướng dẫn cách tự ngắt cuộc gọi cho iPhone.

Bạn đang xem: Giới hạn thời gian gọi cho iphone


*

Cách cài đặt cuộc gọi 10 phút trên iPhone :

Việc giới hạn cuộc gọi iPhone 10 phút có thể giúp tiết kiệm được một khoản tiền với những gói cước khuyến mại của các nhà mạng. Để có thể thực hiện hạn chế cuộc gọi trên iPhone 7 bạn phải cài đặt ứng dụng Call Timer:

Đầu tiên bạn phải cài ứng dụng Call+Data Time Monitortrên app Store của iPhone 7


*

Ứng dụng Call+Data Time Monitor

Sau khi đã cài đặt xong, bạn mở ứng dụng lên.

Trong cửa sổ của ứng dụng, bạn chọnSettingở góc dưới bên phải của màn hình tiến hành thao tácgiới hạn thời gian gọi cho iPhone

Tiếp đến bạn thiết lập tùy chỉnh thời gian gọi như hình dưới :

Thông thường các gói cước cài đặt giới hạn cuộc gọi miễn phí 10 phút gọi đầu tiên nên các bạn hãy để gần giới hạn là 9 phút 45 giây thôi. Sau khi tự ngắt cuộc gọi bạn có thể gọi lại và ứng dụng sẽ bắt đầu tính phút lại từ đầu, thật tiết kiệm đúng không nào.


*

Thiết lập thời gian gọi tối đa

Sau khi đã cài đặt thời gian cuộc gọi xong, bạn chọn số lần nhắc sắp đến giới hạn gọi. Bạn nhấn vào “+” hoặc “-” để tăng giảm số lần nhắc


*

Thiết lập số lần thông báo nhắc đến giờ hẹn

Vậy là bạn đã thiết lập xong giới hạn gọi điện trên iPhone 7. Khi bạn thực hiện cuộc gọi ứng dụng sẽ bắt đầu đếm thời gian.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách giới hạn cuộc gọi trên iPhone 7, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công!


Hiện nay, có rất nhiều gói cước gọi điện thoại miễn phí trong 10 phút đầu do các nhà mạng cung cấp, sử dụng các gói cước ưu đãi này thì bạn nên cài đặt giới hạn thời gian trên điện thoại của mình để tránh bị tính tiền cước vượt 10 phút. Về cơ bản, khi bạn thiết lập thời gian nhất định và thực hiện cuộc gọi thì đến khoảng khắc bạn đã đặt, điện thoại sẽ thông báo hoặc tự động ngắt cuộc gọi. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và muốn cài đặt giới hạn thời gian cuộc gọi với chiếc điện thoại của mình, bạn hãy thao tác theo các bước hướng dẫn sau đây.

Cách giới hạn thời gian dùng ứng dụng trên iOS 12Cách giới hạn thời gian sử dụng tài khoản Local trên Windows 10Cách giới hạn thời gian link chia sẻ trên Google Drive

Hướng dẫn giới hạn thời gian gọi trên iPhone

Bước 1:


Để cài đặt thời lượng cuộc gọi iPhone, bạn cần bổ sung cho điện thoại ứng dụng có tên là Call Monitor. Đây là người trợ lý tuyệt vời giúp bạn giới hạn các cuộc gọi đi của mình, tức là sau 1 khoảng thời gian do bạn chỉ định, cuộc gọi sẽ tự động ngắt.

Tải ứng dụng Call Monitor cho iOS

Bước 2:

Sau khi tải và cài đặt Call Monitor thành công, bạn khởi động ứng dụng lên và chọn vào mục Settings (biểu tượng bánh răng cưa ở góc dưới bên phải màn hình).


*

Bước 3:

Bây giờ bạn bắt đầu tiến hành cài đặt thời gian tối đa cho mỗi cuộc gọi điện thoại, tại ví dụ này chúng ta sẽ đặt là 9 phút 48 giây.


Bước 4:

Tiếp theo, bạn cài đặt số lần thông báo khi sắp tới giờ hẹn đã cài đặt trước đó (thông báo cho bạn biết rằng đã gần hết thời gian mà bạn hẹn để kết thúc cuộc gọi). Bạn nhấn vào biểu tượng dấu “+” hoặc “-” để tăng giảm số lần nhắc theo ý thích.


Bước 5:

Bạn gọi một cuộc điện thoại để kiểm tra xem giới hạn số phút gọi trên iPhone đã được cài đặt thành công hay chưa. Ứng dụng Call Monitor sẽ tự động hoạt động và đếm thời gian gọi khi bạn thực hiện cuộc gọi trên điện thoại iPhone của mình.


Như vậy, từ bây giờ bạn có thể chủ động lựa chọn thời gian ngắt cuộc gọi và không sợ bị tính tiền vì vượt quá số phút nhà mạng quy định nữa rồi đúng không nào? Cách giới hạn thời gian gọi trên iPhone này được áp dụng hầu hết mọi iPhone như iPhone 4, 4S, iPhone 5, 5s và iPhone 6. Đối với người dùng Samsung, nếu muốn giới hạn thời gian cuộc gọi hãy xem nội dung chi tiết trong bài viết giới hạn thời gian cuộc gọi trên Samsung.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Cách từ chối cuộc gọi không muốn nhận trên iPhoneCách tạo tin nhắn trả lời nhanh cuộc gọi trên iPhoneCách khắc phục lỗi iPhone không đổ chuông khi có cuộc gọi


Các nhà mạng thường có chương trình khuyến mại gọi miễn phí 10 phút cho thuê bao trả sau, bạn muốn cài đặt giới hạn thời gian gọi trên iPhone để khi gần đến 10 tắt máy tránh bị tính tiền, vậy cách thực hiện như thế nào chúng ta hãy cùng theo dõi.

Đối với những người sử dụng chiếc điện thoại "cục gạch" của Nokia thì việc giới hạn thời gian cuộc gọi rất dễ dàng và được nhiều người sử dụng những lúc buôn điện thoại bằng sim trả sau, cứ gần đến 10 phút là tự động ngắt. Vậy còn trên iPhonegiới hạn thời gian gọi trên iPhone như thế nào, chúng ta hãy cùng theo dõi thủ thuật dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm: Cách Chuyển Khoản Vietcombank Sang Agribank, Chuyển Tiền Từ Vietcombank Sang Agribank

Hướng dẫn giới hạn thời gian gọi trên iPhone.

Bước 1: Bạn khởi động ứng dụng Call Timer lên.

Bước 2: Chọn vào Tab Setting

Bước 3: Thiết lập thời gian gọi tối đa cho mỗi cuộc, mình đặt là 9 phút 50 giây.

Bước 4: Cài đặt số lần thông báo khi gần đến giờ đã hẹn.

Bước 5: Khi thực hiện cuộc gọi, ứng dụng Call Timer sẽ tự động hoạt động và đếm thời gian gọi.

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cáchgiới hạn thời gian gọi trên iPhone, đây là ứng dụng miễn phí và có thể sử dụng được trên hầu hết mọi iPhone như iPhone 4, 4S, iPhone 5, 5s và iPhone 6. Đối với người dùng Windows Phone bạn đọc muốn giới hạn thời gian cuộc gọi hãy xem bài viếtgiới hạn thời gian cuộc gọi trên Windows Phone

Cách giới hạn thời gian gọi trên Sony Xperia XZs Thiết lập giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên iOS 12 Hướng dẫn bật tắt chức năng Thời gian sử dụng trên iPhone Hướng dẫn bật tính năng gọi điện qua Wifi trên iOS 8 của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s Cách giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên Android

Hiện nay các nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel đều có những chương trình khuyến mãi gọi miễn phí dưới 10 phút cho thuê bao trả sau, đặc biệt là thuê bao Vinaphone trả sau, khi đăng ký gói cước Vinaphone trả sau với gói cước ưu đãi gọi miễn phí dưới 10 phút thì bạn nên cài đặt giới hạn thời gian trên điện thoại Iphone của mình để tránh bị tính tiền cước vượt 10 phút các bạn nhé.

Với những người sử dụng các điện thoại Nokia "cục gạch"thì việc giới hạn thời gian cuộc gọi rất dễ dàng và được nhiều bạn kinh doanh sim trả sau bán tặng kèm để dễ dàng sử dụng nhất, cứ đến gần 10 phút là tự động ngắt cuộc gọi, còn các bạn đang sử dụng Iphone thì sao, cùng tìm hiểu thủ thuật cài đặt giới hạn thời lượng cuộc gọi trên Iphone ở bài viết này nhé.

Hướng dẫn cách giới hạn thời gian gọi trên iPhone.

Bước 1: Bạn vào AppStore cài ứng dụngCall Timer.


Cài đặt thời lượng cuộc gọi trên Iphone

Bước 2: Chọn vào TabSetting

Bước 3: Thiết lập thời gian gọi tối đa cho mỗi cuộc thực hiện mà mình muốn, ví dụ 9 phút 40 giây.


Bước 4: Cài đặt số lần thông báo khi gần đến giờ đã hẹn.


Chỉnh nút -, + ở Alert để cài đặt số lần thông báo đến giờ hẹn

Bước 5: Ứng dụngCall Timer sẽ tự động hoạt động và đếm thời gian gọi khi bạn thực hiện cuộc gọi

Với cách hướng dẫn giới hạn thời gian cuôc cuộc trên Iphone áp dụng được choiPhone 4, 4S, iPhone 5, 5s và iPhone 6, 6S. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công.

Cước phí đăng ký dịch vụ VinaPhone qua tổng đài 1543 hoàn toàn miễn phí, , xin cảm ơn quý khách luôn đồng hành cùng Vinaphone


Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách cài đặt thời gian cuộc gọi trên iPhone

Bài viết liên quan