Ahamove hiện nay là ứng dụng ship hàng nhanh trong nội thành thành phố hồ chí minh và Hà Nội được nhiều khách hàng áp dụng nhất. Cũng chính vì vậy sẽ ít nhiều thắc mắc liệu thương mại dịch vụ Ahamove bao gồm uy tín tốt từng bị tố là lừa đảo và chiếm đoạt tài sản hay không. Trong bài viết hôm nay hãy thuộc quartetpress.com tìm hiểu ứng dụng Ahamove là gì, cách để trở thành một bác tài Ahamove từ A đến Z.

Bạn đang xem: Giao hàng ahamove như thế nào


Nội dung bài viết

2. Các dịch vụ của Ahamove5. Các kênh cung cấp khách hàng6. Biểu phí thương mại & dịch vụ Ahamove8. Biện pháp đăng ký ship hàng AhaMove giành cho các siêu thị bán hàng9. Cách áp dụng AhaMove để ship hàng cho những chủ cửa hàng online10.

Xem thêm: Tất Cả Các Bài Hát Của Big Bang, Top 21 Bài Hát Hay Nhất Của Nhóm Nhạc Bigbang

Đăng ký kết làm bác tài của Ahamove11. Phía dẫn thực hiện ứng dụng lái xe Ahamove (dành mang đến tài xế)

AhaMove là một kênh dịch vụ giúp hơn 50.000 chủ shop, công ty doanh nghiệp phục vụ nội thành tại tp. Hà nội hoặc tphcm với tốc độ nhanh, ngân sách hợp lý cùng đội ngũ shipper hùng hậu. AhaMove cũng giúp hơn 10.000 nghìn tài xế Việt tất cả thu nhập mỗi tháng với cơ chế phí với thưởng hấp dẫn.

Nhiều bạn có lẽ thắc mắc AhaMove là của công ty nào? AhaMove thuộc tập đoàn Scommerce. Thuộc với các thương hiệu GHN Express, GHN Logistic, shop chúng tôi đảm nhận dịch vụ giao hàng giữa 63 tỉnh, thành và mạng lưới đậy tới 11.000 xã, phường mọi cả nước.

*
*
*
*
*

5.1. Tổng đài

Tổng đài là kênh phổ cập nhất để bạn contact với bộ phận âu yếm của Ahamove nhằm mục đích xử lý những sự cố tương tự như giải đáp thắc mắc. Chúng ta hãy liên hệ với bộ phận tổng đài khi gặp gỡ một giữa những sự cố:

Tài khoản đang tiến hành đơn bình thường nhưng sau đó không còn giao dịch nào.Tài khoản bị khóa nhưng trù trừ rõ vì sao tại sao.Không contact được với quý khách (người gửi, người nhận) khi đi giao hàng.Có những sự cố tương quan đến ứng dụng: Không singin được, một mục bên trên ứng dụng vận động không đúng,…Đối tác mong muốn ký quỹ chạy thương mại dịch vụ HUBĐối tác mong muốn đổi số năng lượng điện thoại,…

Quý Đối tác hãy contact đầu số 1900.5454.11 (phí: 1.000 đồng/phút) và làm theo hướng dẫn để chạm mặt được bộ phận âu yếm đối tác của AhaMove.