Ahamove hiện là ứng dụng giao hàng nhanh trong nội thành Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Chính vì vậy sẽ không ít thắc mắc liệu dịch vụ Ahamove có uy tín hay từng bị tố là lừa đảo hay không. Trong bài viết hôm nay hãy cùng quartetpress.com tìm hiểu ứng dụng Ahamove là gì, cách để trở thành một tài xế Ahamove từ A đến Z.

Bạn đang xem: Giao hàng ahamove như thế nào


Nội dung bài viết

2. Các dịch vụ của Ahamove5. Các kênh hỗ trợ khách hàng6. Biểu phí dịch vụ Ahamove8. Cách đăng ký giao hàng AhaMove dành cho các shop bán hàng9.

Xem thêm: Tất Cả Các Bài Hát Của Big Bang, Top 21 Bài Hát Hay Nhất Của Nhóm Nhạc Bigbang

Cách sử dụng AhaMove để ship hàng cho các chủ shop online10. Đăng ký làm tài xế của Ahamove11. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng tài xế Ahamove (dành cho tài xế)

AhaMove là dịch vụ giúp hơn 50.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp ship hàng nội thành tại Hà Nội hoặc TPHCM với tốc độ nhanh, chi phí hợp lý và đội ngũ shipper hùng hậu. AhaMove cũng giúp hơn 10.000 nghìn tài xế Việt có thu nhập hàng tháng với chính sách phí và thưởng hấp dẫn.

Nhiều bạn có lẽ thắc mắc AhaMove là của công ty nào? AhaMove thuộc tập đoàn Scommerce. Cùng với các thương hiệu GHN Express, GHN Logistic, chúng tôi đảm nhận dịch vụ giao hàng giữa 63 tỉnh, thành và mạng lưới phủ tới 11.000 xã, phường khắp cả nước.

*
*
*
*
*

5.1. Tổng đài

Tổng đài là kênh phổ biến nhất để bạn liên hệ với bộ phận chăm sóc của Ahamove nhằm xử lý các sự cố cũng như giải đáp thắc mắc. Bạn hãy liên hệ với bộ phận tổng đài khi gặp một trong những sự cố:

Tài khoản đang thực hiện đơn bình thường nhưng sau đó không còn đơn hàng nào.Tài khoản bị khóa nhưng không biết rõ nguyên nhân tại sao.Không liên hệ được với khách hàng (người gửi, người nhận) khi đi giao hàng.Có các sự cố liên quan đến ứng dụng: Không đăng nhập được, một mục trên ứng dụng hoạt động không đúng,…Đối tác có nhu cầu ký quỹ chạy dịch vụ HUBĐối tác có nhu cầu đổi số điện thoại,…

Quý Đối tác hãy liên hệ đầu số 1900.5454.11 (phí: 1.000 đồng/phút) và làm theo hướng dẫn để gặp được bộ phận chăm sóc đối tác của AhaMove.