Nội dung bài viết

Cách chuyển giao diện Facebook cũ không buộc phải cài đặtCách đưa facebook quý phái giao diện mới 2022Cách biến hóa giao diện Facebook cũ bằng phương pháp cài để phần mềm

Cách chuyển nhượng bàn giao diện Facebook cũ không phải cài đặt

Vì một lý do cá nhân nào đó khiến bạn không thích sử dụng phiên bản giao diện facebook mới thì bạn tất yếu sẽ luôn luôn có biện pháp chuyển về hình ảnh Facebook cũ. Để hoàn toàn có thể chuyển về facebook hình ảnh cũ cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những cách sau.

Bạn đang xem: Giao diện facebook mới nhất

Cách biến hóa giao diện Facebook cũ trực tiếp bên trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook trường đoản cú trình duyệt của dòng sản phẩm tính.

Bước 2: Trên đồ họa Facebook, bạn chọn account (Tài khoản) sau đó chọn mũi tên chỉ xuống ngay góc bên cần màn hình.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Đọc File Pdf Tốt Nhất Hiện Nay 2021, 3 Phần Mềm Đọc File Pdf Tốt Nhất

Bước 3: chúng ta lựa chọn tùy chọn “Chuyển sang trọng Facebook thông thường (Switch to Classic Facebook for 48 hours).

Bước 4: sau thời điểm lựa lựa chọn tùy lựa chọn đó thì Facebook sẽ hỏi lại “Có phải bạn muốn quay lại bạn dạng cũ vì thiếu tính năng không? (Arer you switching back becasuse of missing features).

*
*
*
*

Bạn rất có thể chuyển về bối cảnh cũ hoặc gửi facebook lịch sự giao diện new bằng app này

Kết

Trên trên đây là nội dung bài viết chia sẻ cách thay đổi giao diện facebook cũ, rất có thể thấy mặc dù rằng giao diện mới văn minh hơn, nhiều nhân tài hơn nhưng người dùng chưa thể có tác dụng quen tức thì được. Nếu như khách hàng là người ưa cái new mẻ, tiến bộ thì đồ họa mới rất có thể làm chấp nhận bạn tức thì lập tức, còn nếu như bạn chưa say mê nghi được ngay lập tức thì các cách chuyển về bối cảnh facebook cũ trên mong muốn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu bạn. Chúc các bạn thành công.!