"Thành công chưa hẳn là chiếc chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc. Niềm hạnh phúc là khóa xe dẫn tới ô cửa thành công. Nếu như khách hàng yêu điều nhiều người đang làm, bạn sẽ thành công.

Bạn vẫn xem: Giang hồ độc ác anh không sợ

Success is not the key lớn happiness. Happiness is the key to lớn success. If you love what you are doing, you will be successful. "

Bạn đang xem: Giang hồ hiểm ác anh không sợ

*

"Hãy sinh sống thật tốt đẹp theo cách bạn muốn, dù bạn khác có thể cho rằng nó viển vông và đa số điều giỏi đẹp sẽ đến với bạn. "
*

*

Xem thêm: Quý Bình Và Minh Hằng Trong Phim ' Bao Giờ Có Yêu Nhau, Tag: Bao Giờ Có Yêu Nhau

"Kẻ làm sao chỉ nghĩ về đến phiên bản thân với việc gì cũng chỉ tìm kiếm lợi cho mình thì quan trọng có hạnh phúc được. Ao ước sống cho phiên bản thân thì phải sống vì người khác. "
*

*

"Hạnh phúc của con tín đồ không nằm ở vị trí vận may bên phía ngoài và rất có thể nhận biết, nhưng nằm tại vị trí sự tốt đẹp và phong phú của trung khu hồn, thứ bên phía trong và cần thiết nhìn thấy.A man"s felicity consists not in the outward và visible blessing of fortune, but in the inward and unseen perfections và riches of the mind. " "Khả năng kiếm được cái đẹp trong số những điều nhỏ bé độc nhất khiến gia đình trở nên hạnh phúc và cuộc sống trở buộc phải đáng yêu. "Thành công chưa hẳn là chìa khóa mở cửa nhà hạnh phúc. Hạnh phúc là chiếc chìa khóa dẫn tới ô cửa thành công. Nếu như bạn yêu điều ai đang làm, bạn sẽ thành công.Success is not the key lớn happiness. Happiness is the key to lớn success. If you love what you are doing, you will be successful. " "Hãy sống thật tốt đẹp theo cách bạn muốn, dù tín đồ khác hoàn toàn có thể cho rằng nó viển vông và hồ hết điều tốt đẹp sẽ tới với bạn. " "Kẻ nào chỉ suy nghĩ đến bạn dạng thân và việc gì cũng chỉ tìm kiếm lợi cho khách hàng thì thiết yếu có niềm hạnh phúc được. ý muốn sống cho bạn dạng thân thì buộc phải sống vì fan khác. " "Hạnh phúc của con người không nằm ở vị trí vận may phía bên ngoài và có thể nhận biết, nhưng nằm ở vị trí sự tốt đẹp và phú quý của trung ương hồn, thứ phía bên trong và quan yếu nhìn thấy.A man"s felicity consists not in the outward & visible blessing of fortune, but in the inward and unseen perfections và riches of the mind. " "Khả năng tìm được cái đẹp giữa những điều nhỏ bé duy nhất khiến mái ấm gia đình trở nên niềm hạnh phúc và cuộc sống trở đề xuất đáng yêu.